Những mẫu thác nước phong thủy kích hoạt tài lộc

Những mẫu thác nước phong thủy kích hoạt tài lộc

Những mẫu thác nước phong thủy kích hoạt tài lộc

Những mẫu thác nước phong thủy kích hoạt tài lộc

Những mẫu thác nước phong thủy kích hoạt tài lộc
Những mẫu thác nước phong thủy kích hoạt tài lộc
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Những mẫu thác nước phong thủy kích hoạt tài lộc

14-07-2018 09:53:51 AM - 388


LLGroup – Thác nước phong thủy trưng bày trong nhà giúp kịch hoạt tài lộc của gia đình vì vậy việc bố trí thác nước đem đến những lợi ích tích cực cho bạn và gia đình. 

Thác nước hay còn gọi là phong thủy luân có rất nhiều hình thái đa dạng nhưng trong phong thủy đều có ý nghĩa kích hoạt tài lộc, công danh. Tùy nhu cầu sử dụng, gia chủ có thể lựa chọn loại phong thủy luân phù hợp.

Dưới đây là 6 loại phong thủy luân được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

1. Thác nước hồ lô

Thác nước hồ lô không chỉ giúp gia chủ cầu tài lộc mà còn mang ý nghĩa về sức khỏe, trường thọ

Hồ lô chính là vỏ quả bầu khô thường được người dân dùng để lưu trữ ngũ cốc, đựng rượu hoặc thức ăn khi đi xa. Trong dân gian, hồ lô gắn liền với hình ảnh của các vị tiên, là thứ đựng "linh đan" hay có khi là bảo bối thu hút yêu khí. Trong phong thủy, hồ lô với hình dáng tròn trịa, miệng nhỏ, bụng lớn, tượng trưng cho tài lộc. Do thường dùng đựng thức ăn, linh đơn, rượu quý... nên hồ lô còn mang ý nghĩa về sức khỏe và trường thọ.
Thác nước hồ lô cũng mang những ý nghĩa của hồ lô trong phong thủy, do đó khi đặt thác nước này trong nhà hay ở tiểu cảnh sân vườn, chúng sẽ giúp kích hoạt vận may tài lộc cho gia chủ hoặc bổ sung năng lượng Thủy cho các khu vực bị khuyết thiếu.

2. Thác phong thủy tụ ngọc bảo bồn

"Tụ ngọc bảo bồn" là sự kết hợp của linh vật và các yếu tố phong thủy nên có nhiều tác dụng

"Tụ ngọc bảo bồn" nghĩa là chiếc chum đựng ngọc quý. Thời cổ xưa, nhà giàu thường dùng "bảo bồn" để chứa các vật quý như tiền vàng, châu báu... Một số loại phong thủy luân tụ ngọc bảo bồn còn có thêm 4 thiềm thừ (cóc ba chân) miệng ngậm tiền vàng nhả vào trong bảo bồn. Do kết hợp nhiều yếu tố (nước, tiền bạc, linh vật) nên "Tụ ngọc bảo bồn" được tin là có khả năng thu nạp sinh khí đất trời, giúp đem lại sức khỏe, tiền bạc cho gia chủ.
Với kiểu dáng thanh nhã, tinh tế, phong thủy luân "Tụ ngọc bảo bồn" rất thích hợp với không gian sân vườn. Ngoài ra, còn có loại kích thước nhỏ để bố trí trên bàn làm việc.

3. Thác nước phong thủy cá chép vàng

Cá chép vàng là biểu tượng phong thủy xuất hiện nhiều trong nhà ở

Cũng như một số loài cá cảnh khác, cá chép được nuôi làm cảnh với ý nghĩa chiêu tài lộc, cầu công danh và là biểu tượng của sự nỗ lực, vượt khó vươn lên (điển tích "cá chép hóa rồng"). Ngoài ra, trong văn hóa Trung Quốc, biểu tượng cá chép còn mang ý nghĩa về sự an nhàn, dư dả.
Tuy nhiên do thiên về ý nghĩa cầu công danh nên Thác nước phong thủy cá chép vàng thích hợp trưng bày trên bàn làm việc hoặc văn phòng hơn là trang trí sân vườn.
Các gia đình có con em đang học hành, thi cử cũng có thể bày loại phong thủy luân này trong phòng học của con để giúp mang lại sự may mắn trong thi cử, có thể đỗ đạt cao.

4. Thác nước phong thủy tượng voi

Thác nước phong thủy tượng voi vừa giúp cầu tài lộc, vừa đem đến mối quan hệ tình cảm tốt đẹp

Voi là loài vật có sức mạnh, thông minh và có tình nghĩa. Tại nhiều quốc gia, voi còn là biểu tượng văn hóa. Voi cũng là hình ảnh gắn liền với nhiều tôn giáo, trong đó có đạo Phật. Ngoài ra, voi cũng là loài vật sở hữu chiếc vòi đặc biệt có thể hút nước nên được cho là giúp gia chủ thu hút tài lộc, vượng khí.
Trong phong thủy, biểu tượng voi kết hợp phong thủy luân thường được dùng để củng cố về vị thế trong cơ quan, doanh nghiệp. Ngoài đặt ở văn phòng, thác nước phong thủy kết hợp tượng voi cũng thích hợp với cảnh quan sân vườn hoặc phòng khách.
Những gia đình muốn con cái thi cử thuận lợi, học hành tấn tới có thể đặt phong thủy luân tượng voi ở cạnh bàn học hoặc trong phòng học để tạo năng lượng tốt, kích thích trí tuệ phát triển.
Với các cặp vợ chồng son mới cưới, nếu muốn sớm sinh con có thể đặt thác nước phong thủy tượng voi trong nhà vì giúp kích thích khả năng sinh sản. Ngoài ra, tượng voi còn giúp mối quan hệ gia đình hòa thuận, khăng khít vì voi cũng là loài vật rất chung thủy.

5. Thác nước phong thủy cá rồng đế vương

Thác nước các rồng đế vương thể hiện sự tôn quý, giúp kích hoạt tài lộc

Ngay từ tên gọi đã cho thấy cá rồng đế vương là con vật biểu tượng cho sự tôn quý và vương giả. Tên gọi của loài cá này xuất phát từ chính hình thức của chúng với lớp vảy óng ánh như vảy rồng. Hình dáng của cá rồng gợi liên tưởng đến quá trình cá hóa rồng nên càng khiến loài cá này có ý nghĩa biểu tượng hơn.

Với những ý nghĩa của loài cá quý hiếm này, Thác nước phong thủy cá rồng đế vương được cho là sẽ giúp thu hút các năng lượng tinh túy, cát khí của đất trời, gia tăng tài lộc cho gia chủ.
Nếu muốn cầu tiền tài, phú quý, gia chủ có thể đặt Thác nước cá rồng đế vương tại phòng làm việc hoặc phòng khách trong nhà đều được. Ngoài ra, loại thác nước này cũng thích hợp bố trí làm tiểu cảnh sân vườn.

6. Thác nước phong thủy tỳ hưu

Tỳ hưu là một linh vật trong truyền thuyết, xuất hiện từ thời Trung Hoa cổ đại. Con vật này là một linh thú oai phong với đầu của rồng và thân hình của lân nên không chỉ mang sức mạnh, dũng khí mà còn rất linh thiêng. Trong phong thủy, tỳ hưu không chỉ là linh vật trừ tà, bảo vệ mà còn được sử dụng để thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Nguyên nhân là vì theo tương truyền, món ăn yêu thích của loài linh vật này là vàng bạc, châu báu… nhưng lại không có hậu môn, rất hợp với ước nguyện của con người về của cải vật chất "chỉ vào mà không ra".
Với Thác nước phong thủy tỳ hưu, ngoài các công dụng của bản thân linh thú này, sự kết hợp với dòng nước chảy càng khiến năng lượng tốt được kích hoạt, không chỉ giúp chiêu tài kích lộc mà còn tạo vẻ đẹp sinh động cho không gian sống.

Thác nước phong thủy tỳ hưu thích hợp đặt ở bên ngoài sân vườn để tăng năng lực bảo vệ. Ngoài ra còn có loại kích thước nhỏ để bày trên bàn làm việc, văn phòng hoặc phòng khách tại gia.
Một số lưu ý khi bài trí thác nước phong thủy:

- Không đặt trong không gian tĩnh như phòng ngủ, phòng thờ

- Tùy không gian lựa chọn kích thước phù hợp, ví dụ sân vườn khác với phòng làm việc, phòng khách

- Tùy nhu cầu sử dụng lựa chọn thác nước phù hợp

- Luôn giữ cho thác nước sạch sẽ, không bị bám rêu, rác bẩn, thay nước thường xuyên.

- Luôn giữ dòng nước trong phong thủy luân lưu động, nếu thấy nước ngừng chảy có thể do hỏng hóc phải thay mới hoặc bảo dưỡng.

Lê Vi 
LLGroup – Sưu tầm

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường