Những vật cát tường nên đặt trong phòng khách

Những vật cát tường nên đặt trong phòng khách

Những vật cát tường nên đặt trong phòng khách

Những vật cát tường nên đặt trong phòng khách

Những vật cát tường nên đặt trong phòng khách
Những vật cát tường nên đặt trong phòng khách
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Những vật cát tường nên đặt trong phòng khách

20-06-2017 02:17:30 PM - 219
 Chúng ta thường thấy những vật phẩm mang ý nghĩa cát tường được bày trí trong phòng khách của nhiều hộ gia đình. Đó là vật mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, nó tượng trưng cho những điều tốt lành như tài lộc, sức khỏe, công danh, hay may mắn mà khi đặt chúng trong phòng khách sẽ giúp cho gia chủ đạt được như ý nguyện. Vậy những vật cát tường này bao gồm những gì?
 
1. Tam đa Phúc Lộc Thọ
 
Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần chủ về trường thọ. Khi đặt 3  vị thần này, bạn chú ý đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra cửa chính.
 
 
2. Tượng Phật Di Lặc
 
Phật Di-lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Khi tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo...
 
 
3. Quan thánh đế (Quan Vân Trường)
 
 
Là vị thánh chuyên trấn áp hung sát khí, chống lại ma tà quỷ quái. Vì vậy, tượng của ông chuyên dùng để trấn trạch, chế lại hung khí, đem lại sự bình an cho gia chủ.
 
Quan Công đứng tấn còn là vật khí lý tưởng cho các cửa hàng, công ty, cơ sở thương mại bởi ngoài tác dụng trấn áp hung khí cón mang lại sự thịnh vượng, trí tuệ và tiền bạc trong kinh doanh.
 
Bạn nên bày trong phòng khách của căn nhà hướng ra cửa. Dùng trong trường hợp nhà hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Chính Tây. Có thể bày ở trung tâm của căn nhà hoặc căn phòng.
 
4. Tỳ Hưu
 
Linh vật có tác dụng chiêu tài trấn trạch để tránh tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.
 
 
5. Long quy
 
Là linh vật tốt lành có ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch...Mọi nhà đều có thể bày linh vật này. Khi bày Long Quy, tốt nhất nên đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ. Muốn dùng chiêu tài thì đặt ở hướng ra cửa chính cửa nhà.
 
 
6. Tháp Văn Xương
 
Biểu tượng của trí tuệ, học hành đỗ đạt, thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, tháp Văn xương còn có khả năng ngăn ngừa sát khí, tà khí. Nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi quan trọng hoặc những người muốn phát triển về trí tuệ và công danh sự nghiệp.
 
 
7. Hồ lô
 
Biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Hãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ.
 
 
Thiết nghĩ, trong mỗi gia đình chúng ta, nhà nào cũng nên bày trí những vật cát tường này trong phòng khách để góp phần mang lại những điều tốt đẹp hơn cho các thành viên trong gia đình hay cho bản thân của chính mình. Chúc bạn có thể sớm đạt được như ước nguyện với những vật các tường trên.
 
Nguyễn Mai

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường