Những vật phẩm phong thủy hỗ trợ giúp gia đình luôn hạnh phúc

Những vật phẩm phong thủy hỗ trợ giúp gia đình luôn hạnh phúc

Những vật phẩm phong thủy hỗ trợ giúp gia đình luôn hạnh phúc

Những vật phẩm phong thủy hỗ trợ giúp gia đình luôn hạnh phúc

Những vật phẩm phong thủy hỗ trợ giúp gia đình luôn hạnh phúc
Những vật phẩm phong thủy hỗ trợ giúp gia đình luôn hạnh phúc
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Cẩm nang

Những vật phẩm phong thủy hỗ trợ giúp gia đình luôn hạnh phúc

03-07-2017 11:25:35 AM - 253

Trong cuộc sống, để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc, êm ấm, vợ chồng hòa thuận thì ngoài sự cố gắng của mỗi người, bạn cần có thêm sự hỗ trợ của một vài vật phẩm phong thủy để tăng thêm hiệu quả.

1. Sử dụng các con vật nhỏ

Ngoài tác dụng làm vợ chồng vui vẻ hơn, những con vật nhỏ còn giúp điều hòa, cân bằng nguồn năng lượng cho ngôi nhà. Loài vật nhỏ được chuyên gia phong thủy khuyên dùng là cá vàng. Bạn có thể đặt bể cá trong phòng khách để tận dụng làm vật trang trí.

Đặt bể cá vàng trong nhà sẽ giúp năng lượng trở nên hài hòa, cuộc sống gia đình cũng vì thế gặp nhiều thuận lợi và êm ấm hơn.  Tùy vào mệnh để bạn lựa chọn số lượng nhiều hay ít cá cho phù hợp. 

Nuôi cá vàng vừa để trang trí vừa để điều hòa năng lượng trong nhà ở

2. Đặt thêm những mảng xanh

Bày trí khéo léo mảng xanh ở những góc nhỏ trong nhà ở bằng loại cây phù hợp mệnh tuổi của gia chủ sẽ mang lại sinh khí cho ngôi nhà, đồng thời làm năng tăng cường năng lượng tốt cho cuộc sống vợ chồng thêm vui vẻ, hạnh phúc. Theo phong thủy, mảng xanh tượng trưng cho những luồng khí tích cực, giúp thu hút những vận khí tốt cho gia đình.

3. Đặt thêm những đồ vật cỡ lớn

Các chuyên gia phong thủy cho biết những đồ vật , tiểu cảnh cỡ lớn có sự luân chuyển gió, nước sẽ giúp cân bằng luồng khí trong nhà. Đặc biệt là những đồ vật chuyển động theo hình vòng tròn còn giúp sinh khí được tăng cường, từ đó cuộc sống vợ chồng gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Vì vậy, nếu đang sống trong ngôi nhà có diện tích rộng, bạn có thể xem xét việc tạo thác nước hay đài phun nước. Nếu nhà bạn có diện tích nhỏ, hãy mua sắm thêm một chiếc quạt trần treo trong phòng khách.

4. Thêm những vật có âm thanh

Lồng chim hoặc chuông gió là những vật dụng mà bạn có thể xem xét. Âm thanh chim hót hoặc tiếng leng keng của chuông gió  sẽ điều hòa luồng khí, mang đến nhiều cát lành, hạnh phúc cho gia đình.

5. Sử dụng bầu hồ lô

Bầu hồ lô còn được biết đến như một vật phẩm kích hoạt sự thủy chung, hòa thuận cho cặp vợ chồng bằng cách đặt ở gần giường ngủ như một vật trang trí. Bầu hồ lô được xem là một trong những vật phẩm mang lại may mắn, những điềm lành đến cho ngôi nhà của bạn. 

6. Tránh mâu thuẫn vợ chồng bằng sáo trúc

Sáo trúc cũng là một trong những vật phẩm phong thủy được sử dụng khá phổ biến không chỉ làm đẹp cho không gian sống mà nó còn là sự hiện diện của bình an, yên ả của cuộc sống. Bố trí sáo trúc trong phòng khách hoặc phòng ngủ sẽ làm giảm bớt sự ngột ngạt, căng thẳng của không gian mà nó hiện diện, tránh những xích mích, khắc khẩu cho cuộc sống gia đình thêm êm ấm, thuận hòa.

7. Sử dụng đá phong thủy thạch anh hồng

Trong các màu sắc của thạch anh thì màu hồng phấn tươi tượng trưng cho tình yêu, có tác dụng thúc đẩy, vun vén tình cảm vợ chồng. Vì vậy, bạn có thể đặt một quả cầu thạch anh màu hồng phấn ở góc Tây – Nam (thuộc cung Tình Duyên) của phòng ngủ giúp kích hoạt năng lượng tích cực cho tình yêu, sự gắn kết vợ chồng.

Jen Phạm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường