Những vị trí và kiểu treo đồng hồ dễ rước họa vào nhà

Những vị trí và kiểu treo đồng hồ dễ rước họa vào nhà

Những vị trí và kiểu treo đồng hồ dễ rước họa vào nhà

Những vị trí và kiểu treo đồng hồ dễ rước họa vào nhà

Những vị trí và kiểu treo đồng hồ dễ rước họa vào nhà
Những vị trí và kiểu treo đồng hồ dễ rước họa vào nhà
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Cẩm nang

Những vị trí và kiểu treo đồng hồ dễ rước họa vào nhà

04-07-2017 03:27:50 PM - 239
Nhiều gia đình thiết kế đồng hồ treo tường không chỉ với mục đích biết chính xác thời gian mà còn để trang trí thêm cho ngôi nhà hoặc căn phòng mình đang ở. Tuy nhiên, nếu không đặt đúng vị trí hoặc chọn không đúng loại đồng hồ, thì phong thủy của gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. 
 
 
1. Về hình dáng, chất liệu và màu sắc của đồng hồ
 
Khi dùng đồng hồ để trang trí nội thất thì cần tuyệt đối tránh những chiếc đồng hồ có hình thù kỳ dị, không dùng những đồng hồ có quá nhiều sắc cạnh và góc cạnh bởi điều này có thể làm rối loạn sự di chuyển của các luồng khí tốt trong phong thủy của gia đình bạn. 
 
Đồng hồ vuông sẽ thích hợp cho không gian cần năng lượng âm yên tĩnh và thanh bình như phòng ngủ. Hình tròn là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng khách, bởi đây là không gian cần có nguồn năng lượng dương.
 
Ngoài ra, theo khoa học phong thủy, những chiếc đồng hồ chất liệu kim loại thì nên đặt ở phía Tây hoặc Bắc, còn là chất liệu gỗ, thì nên đặt ở góc Đông và Nam.
 
 
Đồng hồ vuông nên để trong phòng ngủ
 
 
Còn đồng hồ gỗ nên đặt trong phòng khách
 
2. Về số lượng đồng hồ treo trong nhà
Trong phong thủy, đồng hồ treo tường được xem là đại diện cho trời. Vì lẽ đó, không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà, gây ra sự không ổn định cho môi trường, mang lại những rắc rối cho gia chủ.
 
 
Không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà
 
Trường hợp mỗi phòng đều cần có đồng hồ thì chỉ nên chọn một chiếc lớn treo tường ở phòng khách, các phòng còn lại có thể sử dụng đồng hồ để bàn, số lượng đồng hồ trong nhà không nên vượt quá 4 chiếc.
 
 
Nên treo đại diện một chiếc đồng hồ lớn ở phòng khách
 
3. Những lưu ý khi treo đồng hồ
 
- Điều cấm kỵ đầu tiên trong việc bố trí đồng hồ trong phòng khách là tuyệt đối không treo đồng hồ ngay trên ghế sofa vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người ngồi trên ghế.
 
- Không nên treo đồng hồ trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc vì dễ gây cho gia chủ những suy nghĩ tiêu cực, tạo cảm giác bức bối, dễ gây stress. Nếu bắt buộc phải treo thì nên chú ý về hướng treo đồng hồ cho phù hợp với phong thủy gia chủ, tuyệt đối không treo đồng hồ trên đầu giường.
 
 
Treo đồng hồ đầu giường ngủ là điều không nên làm
 
- Không nên đặt chiếc đồng hồ quá to với những không gian nhỏ, vì sẽ tạo nên sự bí bách cho người sử dụng. Những tiếng tích tắc của đồng hồ còn gây ra những áp lực khủng khiếp, nhất là khi đêm về.
 
 
Không nên treo đồng hồ quá to ở không gian nhỏ
 
- Không để mặt đồng hồ quay vào trong nhà mà nên để quay ra hướng ban công. Như vậy khi nhà vắng người có thể khiến căn phòng tràn đầy sức sống vì đồng hồ vốn là vật động chứ không tĩnh.
 
- Không nên treo đồng hồ hướng vào những thứ giống hình dáng của nó hoặc hình Bát quái, bài trí như vậy sẽ khiến tinh thần của gia chủ dễ bị ức chế và bực bội.
 
- Đồng hồ không nên treo hoặc đặt đối diện với cửa sổ và cửa ra vào. Bởi, đồng hồ đôi khi cũng có chức năng tương tự như gương trong phong thủy, đặt đối diện với cánh cửa, sẽ gây nên cảm giác hỗn loạn và thấy thời gian trôi vùn vụt, nằm ngoài tầm với, sẽ làm tăng thêm áp lực trong bạn.
 
 
Không treo đồng hồ đối diện cửa sổ và nơi ra vào
 
Không chỉ đầu giường mà còn nhiều vị trí treo đồng hồ có thể khiến phong thủy và vận mệnh gia chủ xấu đi. Vì thế, khi treo đồng hồ trong nhà thì mỗi người cần lưu ý những mẹo trên đây để tránh gặp phải điều cấm kỵ, giúp tài lộc và sức khỏe của cả gia đình không bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 
 
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường