Nội thất giường ngủ kết hợp nơi làm việc sáng tạo

Nội thất giường ngủ kết hợp nơi làm việc sáng tạo

Nội thất giường ngủ kết hợp nơi làm việc sáng tạo

Nội thất giường ngủ kết hợp nơi làm việc sáng tạo

Nội thất giường ngủ kết hợp nơi làm việc sáng tạo
Nội thất giường ngủ kết hợp nơi làm việc sáng tạo
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Cẩm nang

Nội thất giường ngủ kết hợp nơi làm việc sáng tạo

02-06-2018 10:05:56 AM - 452

LLGroup – Những sáng tạo nội thất giường ngủ dưới đây không chỉ là nơi mang lại không gian nhẹ nhàng dành cho việc nghỉ ngơi mà còn có thể tận dụng để thư giãn, đọc sách tăng thêm kiến thức hay ấn tượng hơn cả là tạo ra bàn làm việc thật sáng tạo. 

Thiết kế nội thất đầu tiên được nhiều người yêu thích là Study Bed. Điểm đặc biệt của thiết kế này là giường được kéo ra và không làm ảnh hưởng đến vị trí đồ vật trên bàn làm việc vô cùng tiện lợi: 

Một thiết kế thú vị tiếp theo được coi như phiên bản hiện đại của chiếc giường Murphy nổi tiếng. Đây là sản phẩm gồm một giường cỡ rộng mở ra theo chiều ngang, một bàn gấp và hai ngăn kệ. Những thiết kế của Resoure Furniture thường có cả chức năng và hình dáng độc đáo, giống như một phiên bản mới của giường Murphy nhưng có thêm những đặc điểm mới bổ sung phù hợp: 

Chức năng của bàn Poppi cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên sản phẩm tích hợp giữa giường gấp và bàn làm việc này có đôi chút khác biệt khi giường của Poppi là sản phẩm cỡ trung bình. Tuy nhiên, có thể nhận thấy những sản phẩm của Resoure Furniture rất tập trung vào tính hiệu quả của chức năng và không gian:

Mẫu thiết kế dưới đây sẽ cho thấy những cách mà 2 đồ nội thất này được kết hợp với nhau luôn luôn thật tuyệt vời. Ví dụ như bộ nội thất giường – bàn này đơn giản sẽ để bạn ngủ ngay - bên trên bàn làm việc của chính mình:

Căn phòng nhỏ này trở nên cực kì thú vị với cách mà những đồ nội thất được liên kết với nhau. Giường ngủ nằm ngay trên bộ tủ đựng đồ và nối tiếp với bàn làm việc bao quanh khắp phòng:

Bạn có thể có cả giường ngủ và bàn làm việc trong cùng một sản phẩm nhỏ gọn để tiết kiệm được diện tích. Nhưng nếu muốn sử dụng cả hai cùng một lúc hoặc mong muốn vừa làm việc vừa được thư giãn ngay trên chính chiếc giường thân yêu của mình thì ý tưởng hay do dưới đây là dành cho bạn:

Một thiết kế tinh tế khác đến từ Cabrio IN. Đây là sự kết hợp giữa một giường ngủ và một bàn làm việc trong một thiêt kế liền mạch để giường sẽ được gỡ xuống thay vị trí của bàn. Hệ thống này khá đơn giản và khéo léo và có thể áp dụng cho những phần khác của đồ nội thất để tiết kiệm được diện tích không gian:

Những ý tưởng tuyệt vời trên sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Thiết kế nội thất đa năng này cũng đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bởi sự tiện ích và sáng tạo, tiết kiệm không gian đặc biệt là những căn nhà với diện tích nhỏ. Không chỉ mang lại nhiều công dụng đáng kể mà 7 gợi ý trên sẽ là kim chỉ nam đem đến thẩm mỹ và phong cách mới lạ, kiểu dáng độc đáo cho ngôi nhà của mọi người. 

Lê Vi
LLGroup – Sưu tầm 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường