Phong thủy 12 con giáp: nên trồng cây gì để thu hút tiền tài?

Phong thủy 12 con giáp: nên trồng cây gì để thu hút tiền tài?

Phong thủy 12 con giáp: nên trồng cây gì để thu hút tiền tài?

Phong thủy 12 con giáp: nên trồng cây gì để thu hút tiền tài?

Phong thủy 12 con giáp: nên trồng cây gì để thu hút tiền tài?
Phong thủy 12 con giáp: nên trồng cây gì để thu hút tiền tài?
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Phong thủy 12 con giáp: nên trồng cây gì để thu hút tiền tài?

29-06-2017 10:50:36 AM - 738

Cây xanh được trồng trong nhà sẽ tạo nên không gian sống thoáng mát, hòa hợp với thiên nhiên và đem lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho chủ nhân căn hộ. Mỗi con giáp sẽ phù hợp với một số loài cây nhất định. Theo đó, nếu biết sử dụng những bảo bối phong thủy này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính cũng như công danh sự nghiệp. 

 
1. Tuổi Tuất
 
Loại cây vượng tài: Cây kim ngân.
 
Người tuổi Tuất có tài vận tương đối vững vàng, nhưng không quá biết cách quản lý tiền bạc, không biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền, có cơ hội cũng không biết quý trọng, rất khó có thể phát tài.
 
Nên đặt cây kim ngân trong phòng khách, để trợ giúp bạn tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về như nước:
 
 
2. Tuổi Hợi
 
Loại cây vượng tài: Nhất mạt hương (tên tiếng Anh Plectranthus hadiensis var. tomentosus).
 
Người cầm tinh con lợn có cuộc sống đầy đủ sung túc, ăn ngon mặc đẹp, nhưng cũng vì cuộc sống xa xỉ này mà họ thường tiêu hết tiền, ít khi dư dả để tiết kiệm, tài sản dần dần ít đi.
 
Người tuổi Hợi nên đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong văn phòng và ở nhà, để giúp gia chủ lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, hạn chế việc tiêu pha tùy tiện. Nhưng phải nhớ thường xuyên chạm vào lá cây thì mới có hiệu quả:
 
 
3. Tuổi Thân
 
Loại cây vượng tài: Tùng bồng lai (tùng lá văn trúc, tùng lá thiên môn đông).
 
Người cầm tinh con khỉ có khả năng kiếm tiền, cũng biết nắm lấy cơ hội, nhưng họ kiếm được nhiều thì cũng xài tiền như nước, không biết tiết kiệm, cho nên hiếm khi tích góp được của ăn của để.
 
Hãy đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng đọc sách để tụ tài, giúp ví tiền ngày càng dày lên:
 
 
4. Tuổi Dậu
 
Loại cây vượng tài: Sen đá.
 
Người cầm tinh con gà có tài vận rất thịnh vượng, nhưng lại không biết cách giữ tiền, nếu không phải đi mượn tiền thì cũng là đầu tư lỗ vốn, nguy cơ phá sản rất lớn.
 
Nếu muốn giữ được tiền tài thì nên đặt sen đá trong phòng khách để ngăn hao tài tốn của:
 
 
5. Tuổi Ngọ
 
Loại cây vượng tài: Cây trầu bà.
 
Người tuổi này có khuynh hướng tài vận rất tốt, cũng kiếm được nhiều tiền, nhưng lại tương đối tham lời, chính điều này khiến họ kinh doanh thua lỗ.
 
Hãy đặt vài chậu trầu bà gần nhau để giúp ngưng tụ tài vận, nhưng chủ yếu vẫn phải dựa vào bản thân và không nên quá tham mà đầu tư vào các phi vụ rủi ro:
 
 
6. Tuổi Mùi
 
Loại cây vượng tài: Lan quân tử.
 
Người cầm tinh con dê không để ý chuyện tiền tài, cũng không ham muốn kiếm tiền nên họ ít khi cố gắng để làm việc, vì vậy đương nhiên không có khả năng phát tài.
 
Có thể đặt một chậu lan quân tử tại góc bên phải của bức tường đối diện ghế sofa, để tăng vận quý nhân trợ giúp trên con đường phát tài:
 
 
7. Tuổi Sửu
 
Loại cây vượng tài: Cây dứa cảnh nến.
 
Tên thường gọi: Cây dứa cảnh nến (cây dứa cảnh lệ, cây dứa cánh sen, cây ngôi sao đỏ, cây ngọn lửa đỏ, cây phong lộc hoa).
 
Bạn là người chịu được vất vả, làm việc theo hướng thực tế, là người trung thực nhưng tương đối bảo thủ, mỗi ngày làm việc chỉ kiếm được một ít tiền.
 
Những người tuổi này nên đặt chậu dứa cảnh nến ở bên trái bàn làm việc để trợ giúp kiếm được nhiều tiền mà bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn:
 
8. Tuổi Dần
 
Loại cây vượng tài: Cây ngũ gia bì (chân chim bảy lá, chân chim hoa trắng, sâm nam).
 
Bạn có can đảm, dám mạo hiểm, có bản lĩnh kiếm tiền, nhưng không quá coi trọng tiền bạc, chẳng qua là thích hưởng thụ quá trình kiếm tiền, hơn nữa nhiều khi vì quá nôn nóng mà tiến vào con đường mạo hiểm khiến tiêu tan hết tiền tài.
 
Người cầm tinh con hổ có thể đặt một chậu chân chim bảy lá tại phòng khách, để giúp phát triển vững vàng, ổn định tài vận, giữ được tiền tài:
 
 
9. Tuổi Mão
 
Loại cây vượng tài: Cây phát lộc.
 
Người tuổi này không biết mẹo kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng tương đối thận trọng, vì vậy họ tích lũy được của cải khá chậm, muốn phát tài cũng không dễ dàng.
 
Có thể đặt vài cành phát lộc (phải là số lẻ mới có hiệu quả) trên tủ lạnh nhà mình, để giúp phát tài nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền hơn:
 
 
10. Tuổi Thìn
 
Loại cây vượng tài: Cây xương rồng cảnh và cây vạn niên thanh.
 
Người tuổi Thìn có tài vận rất tốt, rất thịnh vượng, làm việc gì cũng có có tiền, nhưng bên cạnh có tiểu nhân quấy phá, từ đó ảnh hưởng đến đường tài vận.
 
Có thể đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân, đồng thời đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để tăng tài vận:
 
 
11. Tuổi Tỵ
 
Loại cây vượng tài: Cỏ đồng tiền.
 
Kỳ thực bạn có đường tài vận không tệ nhưng lại không biết nắm chắc cơ hội, vì do dự nên hay bỏ qua thời cơ kiếm tiền.
 
Người cầm tinh con rắn nên trồng một ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ để trợ giúp tài vận tăng tiến, đồng thời tăng năng lực phân tích cá nhân, giúp tinh thần mạnh mẽ và hành động quyết đoán hơn:
 
 
 
12. Tuổi Tý
 
Loại cây vượng tài: Cây kim tiền.
 
Bạn quản lý tài sản không tốt lắm. Tuy rất chú trọng tích góp tiền của, nhưng lại không biết đầu tư, cũng không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền.
 
Người cầm tinh con chuột có thể đặt một chậu cây kim tiền trong nhà để làm tăng vận may, dám mạo hiểm hơn, dám đối mặt với thách thức để nắm lấy cơ hội phát tài:
 
 
Mặc dù cây xanh luôn đem đến nhiều ích lợi cho môi trường sống của con người nhưng tùy vào năm sinh mà gia chủ cần trồng các loại cây hợp phong thủy với mình. Những gợi ý trên không chỉ đem đến thẩm mỹ cho góc làm việc, phòng khách hay căn hộ nhà bạn mà còn thu hút tiền tài, vận may và đặc biệt là cơ hội thăng tiến cao trong công việc hằng ngày. 
 
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường