Phong thủy ánh sáng và những điều cấm kỵ giúp căn nhà hút tài vận

Phong thủy ánh sáng và những điều cấm kỵ giúp căn nhà hút tài vận

Phong thủy ánh sáng và những điều cấm kỵ giúp căn nhà hút tài vận

Phong thủy ánh sáng và những điều cấm kỵ giúp căn nhà hút tài vận

Phong thủy ánh sáng và những điều cấm kỵ giúp căn nhà hút tài vận
Phong thủy ánh sáng và những điều cấm kỵ giúp căn nhà hút tài vận
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Phong thủy ánh sáng và những điều cấm kỵ giúp căn nhà hút tài vận

22-06-2017 02:12:38 PM - 170
 Thông thường, mọi người không chỉ nên dừng lại ở việc xác định phong thủy đối với hướng nhà, cách bố trí đồ đạc trong gia đình mà yếu tố ánh sáng hằng ngày hiện hữu cũng cực kỳ quan trọng ảnh hưởng tới tài vận, sự nghiệp gia chủ. Lưu ý những điều cấm kỵ liên quan đến ánh sáng căn nhà sẽ giúp các thành viên tránh được một số hiểm họa không đáng có. 
 
 
Ánh sáng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống. Một ngôi nhà có đầy đủ ánh sáng đại diện cho sự tập trung dương khí, đương nhiên sẽ kéo theo phong thủy tốt. Nhưng ánh sáng quá mạnh, làm cho những người ở trong gia đình cảm thấy không thoải mái, thì lại không phù hợp với nguyên tắc phong thủy, hậu quả của nó hết sức nguy hại. Vì thế cần lưu ý những điều cấm kỵ sau:
 
1. Ngôi nhà có ánh nắng mặt trời chiếu vào theo hướng Tây
 
Đây chính là ngôi nhà hung. Khi mặt trời lặn cũng là lúc từ không gian có ánh sáng mặt trời bước vào khí trường tăm tối, tạo sức sát thương, không thể sản sinh ra vạn vật. Con người từ lúc sinh ra đến lúc về già, đó là quá trình tuần hoàn quay trở lại trạng thái tĩnh lặng. Phật giáo dùng thế giới Tây phương Cực lạc đại diện cho thế giới của người đã khuất. Thế giới của người chết được phiếm chỉ ở hướng Tây.
 
 
Ngôi nhà mang ánh sáng không nên chếch về hướng Tây
 
Trong phong thủy, hướng Tây thuộc Kim, Hỏa khắc Kim. Ngôi nhà chếch về phía Tây, có nghĩa là bị Kim điều khiển, không thể phát huy được uy lực vốn có của nó, cũng chính là người trong nhà không thể hấp thụ được từ trường của vũ trụ một cách bình thường trừ khi tất cả các thành viên trong nhà cũng kỵ Kim thì có thể giảm nhẹ được hung hiểm của nhà chếch hướng Tây. Nhưng xét chỉnh thể, ngôi nhà chếch hướng Tây nhất định không thể mang lại vận hưng vượng.
 
Nếu gia chủ phải sống trong ngôi nhà hứng ánh mặt trời ở hướng Tây, lại không thể chuyển đi nơi khác, phương pháp hợp lý nhất là lắp thêm rèm, cửa chớp ở hướng này để giảm thiểu sức hấp thụ ánh nắng mặt trời ở hướng Tây, đồng thời cũng phải đặt vào đó vật phong thủy sinh vượng cho Ngũ hành Kim Thủy để cân băng lực sát thương của ánh chiều tà.
 
2. Tránh “Thiên trảm sát”
 
Có một loại sát được tạo thành từ ánh sáng, tương tự cũng có thể tạo ra hung hiểm lớn, phong thủy học gọi là "Thiên trảm sát".
Thiên trảm sát không phải là định nghĩa mới lạ trong phong thủy nhưng thường ít được mọi người sử dụng và biết đến. Đó là tình huống bạn nhìn ra ngoài từ cửa sổ nhà, vừa vặn thấy một khe hở ở giữa tòa nhà đối diện, khe hở này cũng vừa vặn đối diện với cửa sổ nhà bạn, như vậy sẽ hình thành nên hung sát. Trường hợp phòng của chủ nhà phạm Thiên trảm sát thì được gọi là hung trong hung.
 
Nếu cách cục Thiên trảm sát ở hướng Đông, ánh nắng mặt trời buổi sáng phản xạ lại từ tòa nhà đối diện, hình thành nên một luồng ánh sáng ở khe hở chiếu vào nhà, lúc này sẽ hình thành một từ trường mạnh.
 
Nếu cách cục Thiên trảm sát ở phía Tây, mỗi ngày khi hoàng hôn xuống, ánh nắng mặt trời sẽ tạo ra một luồng ánh sáng giống như lưỡi dao cắt, bổ xuống nhà.
 
Nếu ngôi nhà ở hướng Bắc, luồng gió lạnh sẽ thông qua khe hở giống như một con dao bổ vào nhà, tạo thành hung sát tương tự.
 
Vì thế đối với cách cục Thiên trảm sát chỉ có nhà ở hướng Nam không bị ảnh hưởng. Còn nhà ở hướng chính Đông, chính Tây và chính Bắc đều chịu hung sát.
 
Trong phong thủy, một số tạo hình không cát lợi như hình con dao, hình con rết, hình cây thương cũng là sát, loại sát này đa phần căn cứ vào sự quan sát để nhận biết.
 
Nhưng có một trường hợp, ngôi nhà ở hướng Nam cũng có thể đối diện với Thiên trảm sát, đó là do nhà đối diện kiểu thiết kế hiện đại có lắp đặt thêm các vật thể trang trí ở ngoài tường. Nếu tòa nhà đối diện đó vì phản xạ kim loại mà hình thành nên chùm ánh sáng cực mạnh chiếu vào nhà, tương tự cũng bị xem hung sát. Vì thế chủ nhà cũng cần cân nhắc có nên trang trí những vật thể kim loại này hay không. 
 
 
Phong thủy là tất cả những gì về năng lượng và ánh sáng là biểu hiện mạnh mẽ nhất của nó. Thực tế, ánh sáng trong nhà, kể cả ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, đều ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và năng lượng trong ngôi nhà. Lưu tâm những cấm kỵ trong bố trí căn hộ phù hợp với hướng chiếu sáng sẽ đem lại sức khỏe tốt, hạnh phúc mỗi ngày cho các thành viên trong gia đình.
 
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường