Phong thủy bàn làm việc để sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng

Phong thủy bàn làm việc để sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng

Phong thủy bàn làm việc để sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng

Phong thủy bàn làm việc để sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng

Phong thủy bàn làm việc để sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng
Phong thủy bàn làm việc để sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Cẩm nang

Phong thủy bàn làm việc để sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng

05-10-2017 10:26:33 AM - 310

LLGroup – Để công việc và sự nghiệp “lên như diều gặp gió” không chỉ dựa vào năng lực của gia chủ mà ít nhiều chịu sự ảnh hưởng của phong thủy nơi làm việc. Bố trí bàn ghế, các vật dụng xung quanh cũng như tạo không gian làm việc hiệu quả, bạn sẽ nhận ra những sự thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.  

1. Duy trì nguồn sáng tối đa

Tối ưu hóa ánh sáng của là một trong những cách dễ dàng nhất để tăng hiệu quả làm việc và làm giảm căng thẳng cho đôi mắt. Nếu bạn có thể, hãy đón nguồn sáng tự nhiên vào phòng làm việc của bạn càng nhiều càng tốt bằng cách mở cửa sổ gần bàn làm việc của bạn. Nếu nguồn ánh sáng tự nhiên của bạn bị hạn chế, hãy sử dụng cách bóng đèn sáng để giúp bàn làm việc của bạn luôn sáng sủa.  

2. Thiết kế tối giản

Thiết kế tối giản là cách đơn giản nhất để làm không gian làm việc của bạn trở nên lý tưởng. Bàn làm việc bừa bãi, lộn xộn sẽ là một trong những nguyên nhân khiến bạn cảm thấy bị áp lực và căng thẳng hơn mức cần thiết. Vì vậy, hãy cất bớt đồ đạc và dọn dẹp bàn làm việc của bạn mỗi ngày. 

3. Thêm những sắc màu tạo cảm hứng 

Theo khoa học, màu xanh lam giúp kích thích hoạt động của não bộ trong khi màu vàng tạo cảm hứng cho sự sáng tạo và màu xanh lá cây tạo cảm giác thư giãn. Hãy tự xác định màu sắc mà cá nhân bạn cảm thấy thoải mái nhất khi nhìn vào và ứng dụng chúng ngay tại bàn làm việc của mình.

4. Tạo hương thơm

Bí quyết tuyệt hay để luôn năng động và tràn đầy năng lượng trong suốt ngày dài làm việc là "chiều chuộng" các giác quan của bạn. Điều đó có nghĩa là hãy tạo cho nơi làm việc ủa bạn một hương thơm dễ chịu.

Mùi hương bạc hà thường được sử dụng để kích thích sự sáng tạo và giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn. Nếu bạn đang lo lắng và căng thẳng, đừng quên đốt một chiếc nến thơm. Đèn xông tinh dầu cũng là một cách tuyệt vời để giúp bàn làm việc của bạn luôn tràn ngập hương thơm tinh khiết.  

5. Trồng cây xanh 

Trồng cây xanh tại không gian làm việc là một cách để làm sạch không khí cũng như mang đến tâm trạng thoải mái dễ chịu khi bạn đang say sưa với công việc của mình. 

6. Lắp thêm những chiếc ngăn kéo bắt mắt

Hãy lắp thêm những chiếc ngăn kéo dưới hoặc trên bàn làm việc để tích trữ được nhiều đồ đạc hơn cũng như giúp bàn làm việc của bạn gọn gàng hơn. Màu sắc bắt mắt từ chiếc ngăn kéo chắc chắn sẽ kích thích sự sáng tạo của bạn. 

7. Tạo một chiếc bảng ghi mục tiêu

Hãy tạo một chiếc bảng hoặc đơn giản là dùng giấy nhớ để ghi lại những mục tiêu mà mình dự định sẽ đạt được trong ngày hôm nay hoặc tuần này. Đọc những dòng chữ trên chiếc bảng hoặc tờ giấy nhớ đó sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh để hoàn thành tốt công việc được giao.

Lê Vi 
LLGroup – Sưu tầm 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường