Phong thủy bày trí tủ giày để may mắn và tràn đầy sức khỏe

Phong thủy bày trí tủ giày để may mắn và tràn đầy sức khỏe

Phong thủy bày trí tủ giày để may mắn và tràn đầy sức khỏe

Phong thủy bày trí tủ giày để may mắn và tràn đầy sức khỏe

Phong thủy bày trí tủ giày để may mắn và tràn đầy sức khỏe
Phong thủy bày trí tủ giày để may mắn và tràn đầy sức khỏe
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Phong thủy bày trí tủ giày để may mắn và tràn đầy sức khỏe

21-06-2017 03:01:34 PM - 574
Tủ giày là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Giày dép thông thường có thể được đặt ngoài cửa chính, bên trong nhà cạnh cửa chính hoặc được xếp thành hàng gần cửa chính. Đừng cho rằng giày dép không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống mà phải chú ý tới những điều nên và không nên làm theo phong thủy khi bài trí tủ giày để không ảnh hưởng đến khả năng thu hút tài lộc và may mắn của cửa chính.
 
 
Dưới đây là một vài quy tắc phong thủy liên quan đến tủ giày cần đặc biệt chú ý:
 
1. Loại và số ngăn giày
 
Bạn nên sử dụng loại tủ giày kín để giấu giày khỏi tầm nhìn và giữ cho mùi hôi từ những đôi giày không bay khắp nhà. Đây cũng là cách bạn “khóa chặt” những nguồn năng lượng xấu trong nhà lại. Lưu ý rằng, tủ giày phải có lỗ thông hơi thoáng khí, tránh biến tủ giày thành ổ vi trùng.
 
 
Số ngăn tủ thường là năm vì năm tượng trưng cho năm yếu tố phong thủy (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Số ngăn tủ không nên vượt quá con số năm. Đây cũng là một hướng dẫn thích hợp để chọn chiều cao của tủ giày.
 
 
2. Chiều cao tủ giày
 
Theo lý thuyết, chiều cao của ngôi nhà được chia thành ba phần bằng nhau: trên cao là Thiên Đàng, ở giữa là Con Người và dưới cùng là Đất. Tủ giày là nơi chứa nhiều bụi bẩn nên thuộc về Đất. Do đó, chiều cao của tủ giày không được vượt quá một phần ba chiều cao của ngôi nhà.
 
Những bậc thầy phong thủy cho rằng những chiếc tủ giày đạt tới chiều cao nằm trong khoảng giữa của chiều cao ngôi nhà (phần Con Người) thì sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nếu tủ giày hiện tại của bạn nằm trong khoảng này thì cách hóa giải duy nhất là hãy đặt những đôi giày mới và sạch ở trên cùng, còn lại hãy sắp xếp chúng ở những ngăn dưới.
 
 
3. Vị trí để giày dép
 
Những đôi giày hôi và bẩn nên đặt ở ngăn dưới cùng. Mũi giày phải quay vào trong để tránh những khí đạo xấu có thể ảnh hưởng đến các thành viên trong nhà khi bạn mở tủ giày ra. Những đôi giày mũi nhọn chĩa vào người trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. 
 
Ngoài ra, các đôi giày nên để hướng lên trên do mũi giày hướng xuống dưới biểu thị cho sự suy giảm may mắn.
 
 
4. Luôn giữ cho tủ giày sạch sẽ và gọn gàng
 
Lưu ý cần giữ cho tủ giày sạch sẽ và gọn gàng. Ngoài ra, phải giặt giày dép thường xuyên và vứt bỏ những đôi giày cũ hoặc không còn sử dụng nữa để đảm bảo luôn có không gian cho những nguồn năng lượng mới và giảm thiểu sự xuất hiện của năng lượng xấu.
 
 
5. Không đặt tủ giày trong phòng ngủ
 
Vì thuận tiện mà nhiều người đã để tủ giày ở nơi nghỉ ngơi nhưng ít ai biết rằng điều này sẽ gây ảnh hưởng đến phong thủy phòng ngủ, ảnh hưởng đến hôn nhân trong gia đình. Do vậy, nếu bạn đang đặt tủ giày trong phòng ngủ thì phải di chuyển chúng đi ngay lập tức. 
 
 
Nắm rõ những qui tắc đơn giản đối với vị trí đặt tủ giày sẽ giúp không gian xung quanh gia chủ luôn tràn đầy sức sống và lành mạnh. Từ đó, mọi điềm xấu hay khí uế sẽ không còn tồn tại, kích thích may mắn, tài lộc đến với các thành viên trong gia đình. 
 
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường