Phong thủy cần tránh khi đặt giường ngủ gần cửa ra vào

Phong thủy cần tránh khi đặt giường ngủ gần cửa ra vào

Phong thủy cần tránh khi đặt giường ngủ gần cửa ra vào

Phong thủy cần tránh khi đặt giường ngủ gần cửa ra vào

Phong thủy cần tránh khi đặt giường ngủ gần cửa ra vào
Phong thủy cần tránh khi đặt giường ngủ gần cửa ra vào
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Phong thủy cần tránh khi đặt giường ngủ gần cửa ra vào

06-07-2017 04:00:18 PM - 521
Theo phong thủy, nếu phòng ngủ được bố trí tại những nơi yên tĩnh, thoáng mát và tránh xa tiếng ồn từ bên ngoài vào sẽ đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của gia chủ. Tuy nhiên, nhiều gia đình lại thiết kế và đặt giường ngủ nằm ngay gần cửa ra vào. Điều này là không phù hợp và phạm cấm kỵ trong phong thủy. 
 
 
Trên thực tế, phòng ngủ cần có nguồn năng lượng khoa học phong thủy với chất lượng cao để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc cho chủ nhân. Vì vậy, không nên kê giường ngủ gần cửa ra vào. Vị trí này sẽ phải đón nhận nguồn năng lượng quá đột ngột, quá năng động không hề tốt cho phòng ngủ.
 
Đồng thời, phòng ngủ cũng là nơi tái tạo lại sức khỏe cho mỗi người sau một ngày làm việc hay học tập vất vả, điều quan trọng là chọn được vị trí chính xác cho nó khi tiến hành thiết kế nhà.
 
Nếu giường ngủ kê ngay thẳng cửa ra vào sẽ rất dễ bị gió lùa. Người ngoài bước vào gây giật mình, người trong phòng thấy thiếu thoải mái, riêng tư. Luồng khí từ cửa xộc ngay vào giường ngủ sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người trong phòng.
 
Giường ngủ gần cửa ra vào là chiếc giường được kê dựa vào bức tường có cửa ra vào, hoặc dựa vào bức tường gần cửa ra vào.
 
 
Nếu cách sắp xếp trong phòng ngủ của bạn không cho phép kê giường sang một vị trí khác, bạn cần phải tạo ra năng lượng bảo vệ mạnh mẽ xung quanh giường ngủ. Nói cách khác, bạn cần phải tạo ra vách ngăn mềm mại nhưng rõ ràng giữa năng lượng “xộc” vào qua cửa phòng ngủ và năng lượng của giường ngủ.
 
Để khắc phục những ảnh hưởng tiêu cực từ bên ngoài vào, bạn có thể làm một số điều dưới đây với những giải pháp trang trí đơn giản giữa giường ngủ và cửa ra vào:
 
Thứ nhất, một chiếc bàn đầu giường với hiệu ứng thị giác mạnh mẽ; Thêm một chiếc đèn ngủ với ánh sáng có khả năng khuếch tán rộng và một vài phụ kiện trang trí khác trên bàn để bảo vệ năng lượng xung quanh giường ngủ của bạn.
 
 
Thứ hai, một chiếc kệ/tủ đồ thấp: Giải pháp phong thủy này rất tuyệt vời vì nó giúp bạn tạo ra nguồn năng lượng giống như cái kén, bao bọc lấy giường ngủ, bảo vệ nó một cách tuyệt đối khỏi cửa ra vào. Bạn sẽ phải lựa chọn thật khôn ngoan để hình dáng và phong cách của kệ/tủ đồ hài hòa với phong cách nội thất phòng ngủ.
 
 
Thứ ba, một vách ngăn di động: Nếu không gian phòng ngủ của bạn không cho phép tích hợp các giải pháp trên, bạn luôn có thể tìm đến một vách ngăn di động. Ưu điểm của giải pháp này đó là bạn có thể điều chỉnh vách ngăn ở vị trí mong muốn và có thể cất gọn khi không dùng đến.
 
 
Ngoài ra, gia chủ có thể tùy theo từng hoàn cảnh và thiết kế căn phòng mà linh hoạt điều chỉnh, bố trí giường ngủ sao cho phù hợp, đem lại giấc ngủ sâu và sức khỏe an lành cho các thành viên trong gia đình. 
 
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường