Phong thủy đặt cây cảnh trong phòng làm việc để may mắn, tài lộc

Phong thủy đặt cây cảnh trong phòng làm việc để may mắn, tài lộc

Phong thủy đặt cây cảnh trong phòng làm việc để may mắn, tài lộc

Phong thủy đặt cây cảnh trong phòng làm việc để may mắn, tài lộc

Phong thủy đặt cây cảnh trong phòng làm việc để may mắn, tài lộc
Phong thủy đặt cây cảnh trong phòng làm việc để may mắn, tài lộc
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Phong thủy đặt cây cảnh trong phòng làm việc để may mắn, tài lộc

19-06-2017 04:51:43 PM - 3085
Phòng làm việc trong nhà là nơi chủ nhân căn hộ sắp xếp, làm thêm công việc của mình. Đây cũng có thể là nơi nhiều người gắn bó hầu hết thời gian trong ngày. Bạn sẽ phải trải qua căng thẳng, áp lực do nhiều yếu tố liên quan đến công việc nên nếu tạo ra sự thay đổi nhỏ cho cuộc sống bằng cách trồng một cái cây hay đặt một chậu hoa trên bàn làm việc sẽ rất quan trọng: ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc mỗi người.
 
 
Bàn làm việc với nhiều cây xanh họp phong thủy
 
Cây cảnh không chỉ mang lại không khí trong lành, sảng khoái; trang trí không gian nhà cửa mà còn giúp chủ nhân gia tăng tài lộc cho phòng làm việc. Lựa chọn cây trồng trong phòng làm việc hiện nay đang trở thành xu hướng, vì thế nếu chịu bỏ ra một ít thời gian để tìm kiếm loại cây phù hợp với diện mạo và không gian nơi “kiếm tiền” sẽ đồng thời mang lại may mắn và tài lộc cho chính mình.
 
1. Thiết mộc lan
 
Theo phong thủy, thiết mộc lan luôn xanh tốt biểu tượng cho sự sinh sôi phát triển; ngoài ra, chúng còn đại diện cho yếu tố Mộc và Hỏa trong ngũ hành giúp thúc đẩy sự luân chuyển các nguồn năng lượng, đem lại sự thịnh vượng, suôn sẻ và may mắn cho chủ nhân văn phòng.
 
 
 
Thiết mộc lan đặt hai bên phòng làm việc
2. Cây lưỡi hồ
 
Cây lưỡi hổ là một trong những cây mang lại may mắn được trồng phổ biến trong văn phòng. Loài cây này có khả năng hấp thụ khí độc trong nhà và cung cấp độ ẩm tự nhiên cho không gian văn phòng. Đặc biệt, cây lưỡi hổ được coi là loài cây xua đuổi ma quỷ và những điều không may mắn.
 
 
 
Cây lưỡi hổ được trồng khá phổ biến
 
3. Chi lan hồ điệp
 
Chi lan hồ điệp là một sự lựa chọn hoàn hảo để mang lại may mắn và thịnh vượng cho văn phòng. Hoa của loài cây này trông như những con bướm đẹp mắt, tự tin khoe sắc giữa ánh sáng nên rất được ưa chuộng để bài trí văn phòng. Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, chậu lan hồ điệp sẽ hóa giải sát khí, đưa linh khí,  những điều tốt đẹp vào phòng và đẩy lùi vận hạn đen đủi.   
 
 
Không chỉ đẹp như những cánh bướm mà còn đem lại may mắn
 
4. Cây kim ngân
 
Đây là loài cây được cho là mang lại may mắn, tiền tài cho văn phòng làm việc do mỗi nhánh của cây mọc ra năm lá, tượng trưng cho năm yếu tố: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong ngũ hành bảo vệ và thúc đẩy sự phát triển cho chủ nhân văn phòng.
 
 
Cây kim ngân xanh lá và cấu trúc cây mang nhiều ý nghĩa
 
5. Cây ngọc bích
 
Crassula ovate hay còn gọi là cây ngọc bích được coi là loài cây hoàn hảo để thu hút sự giàu sang, tiền bạc cho văn phòng làm việc của bạn. Chúng được coi là loài cây mang lại may mắn và thịnh vượng do mọc ra rất nhiều lá đẹp mắt và sinh trưởng tốt – giống như sự sinh sôi của tiền tài vậy.
 
 
 Cây kim ngân thông dụng trong phòng làm việc
 
6. Cây phát lộc
 
Theo phong thủy, cây phát lộc là biểu tượng mang lại may mắn và tài lộc. Đặt một chậu cây phát lộc trong văn phòng của bạn có thể gia tăng sự linh hoạt về mặt tinh thần, tài năng và sự tự tin về mặt nghệ thuật của bạn. Cây phát lộc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để trồng trong văn phòng nhằm đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân.
 
 
Loại cây mang lại thành công cho gia chủ như cái tên của nó
 
Nhìn chung, việc bố trí cây cảnh là không mấy khó khăn đối với chủ nhà, nhất là những người am hiểu về phong thủy và mong muốn xua tan căng thẳng, tà khí trong không gian áp lực công việc, cuộc sống. Vậy nên, mỗi thành viên có thể chủ động tạo ra môi trường sống lành mạnh chỉ nhờ những hành động nhỏ này.
 
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường