Phong thủy đặt két sắt trong nhà cực chuẩn

Phong thủy đặt két sắt trong nhà cực chuẩn

Phong thủy đặt két sắt trong nhà cực chuẩn

Phong thủy đặt két sắt trong nhà cực chuẩn

Phong thủy đặt két sắt trong nhà cực chuẩn
Phong thủy đặt két sắt trong nhà cực chuẩn
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Cẩm nang

Phong thủy đặt két sắt trong nhà cực chuẩn

22-03-2018 09:40:58 AM - 274

LLGroup – Việc đặt két sắt kết hợp với những vật phẩm phong thủy đi cùng là cực kỳ quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến tài chính hiện tại của mỗi người mà còn đem lại khả năng hút tài lộc trong tương lai.

Dưới đây là một số lưu ý về phong thủy két sắt nhằm giữ tiền tài, vật chất cho gia chủ:

1. Chú ý những vật phong thủy nhất định phải đi cùng két sắt

Thông thường, khi đặt két sắt gia chủ nên đặt 1 thiềm thừ (cóc tài lộc) bên trên, 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền. Những vật phẩm này có tác dụng rất lớn trong việc thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức và phòng tránh thị phi, tiểu nhân. Nếu được đặt trong két sắt thì việc sinh nhập càng diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Thiềm thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

Bên cạnh đó, tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Người ta nói rằng tỳ Hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Khi đặt lên két sắt, đầu tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

Một yếu tố nữa chính là đồng tiền hoa mai. Đặc điểm là đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức cũng như hóa giải kẻ tiểu nhân.

2. Vị trí đặt két sắt phải nhiều năng lượng nhất
Theo nguyên tắc phong thủy, khi đặt két sắt chúng ta cần quan tâm đến hai điều là phương vị (vị trí) và hướng mở cửa két (hay hướng nạp khí trong phong thủy).

Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, chúng ta nên ưu tiên đặt két tại các cung tài lộc như đông nam, đông tứ trạch. Ngoài ra hướng tây đại diện cho tây tứ trạch cũng là hướng tốt. Đây là 2 phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

Đặt két sắt cũng cần chú ý về hướng mở, tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Bên trên két không nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn.

Theo các chuyên gia phong thủy, két sắt còn được theo tuổi của chủ nhân. Một người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như sinh khí, diên niên (phước đức), thiên y, phục vị. Nếu không tìm được hướng sinh khí, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất để đặt phương vị đó cho hoàn chỉnh hơn.

Két sắt thường được chủ nhân căn nhà giữ gìn và bảo vệ tuyệt đối. Tiền bạc là vấn đề nhạy cảm đồng thời cũng là yếu tố quan trọng quyết định cuộc sống sung sướng hay đau khổ trong mỗi gia đình. Nếu chúng ta biết chú ý đến phong thủy két sắt và bày trí một số vật phẩm có lợi cho “nguồn vật chất” này của gia đình thì sẽ có lợi trong chi tiêu, góp phần ổn định, làm giàu cuộc sống.  

Lê Vi
LLGroup – Sưu tầm

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường