Phong thủy hành lang ảnh hưởng đến tài lộc - sức khỏe

Phong thủy hành lang ảnh hưởng đến tài lộc - sức khỏe

Phong thủy hành lang ảnh hưởng đến tài lộc - sức khỏe

Phong thủy hành lang ảnh hưởng đến tài lộc - sức khỏe

Phong thủy hành lang ảnh hưởng đến tài lộc - sức khỏe
Phong thủy hành lang ảnh hưởng đến tài lộc - sức khỏe
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Phong thủy hành lang ảnh hưởng đến tài lộc - sức khỏe

21-05-2018 09:33:43 AM - 334

LLGroup – Hành lang có ý nghĩa quan trọng liên quan đến đường tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Vì vậy thiết kế hành lang một cách khoa học và hợp phong thủy là điều hết sức cần thiết, nên được quan tâm, chú ý kĩ lưỡng trong mỗi gia đình. 

Dưới đây là những lời khuyên và một số điều cấm để giúp gia đình bạn thiết kế một hành lang khoa học, thuận với phong thủy nhà ở nhằm đem lại vận may cho các thành viên trong nhà.

1. Yếu tố tạo nên một hành lang đúng phong thủy

Hoa văn nền hành lang

Quy tắc cần phải nhớ khi lựa chọn hoa văn thiết kế nền hành lang là tránh các hình thù có góc nhọn hoặc sắc bén. Trong phong thủy, đây là hình ảnh bất lợi, đem lại điều xui rủi, dễ sinh ra những trường khí xấu cho ngôi nhà và môi trường sống, khiến gia đình luôn xảy ra bất hòa, nhiều khó khăn.

Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn hoa văn tao nhã hoặc nếu thích hình ảnh sinh động thì cũng nên chọn những bức tranh ngụ ý cát tường, tránh hình thù kỳ dị hoặc hình mãnh thú.

Màu sắc nền hành lang

Bạn nên chọn màu nền sẫm màu, điều này đại diện cho sự ổn định và bền vững, trong phong thủy có ngụ ý an định, tài lộc dồi dào. Nếu nhà đã thiết kế màu nền hành lang có độ tươi sáng quá mức (ở đây là nền bằng gạch, đá), bạn cũng có thể tận dụng những viên đá sẫm màu hơn trang trí viền xung quanh để cân bằng lại.

Nếu hành lang nền gỗ hoặc trải thảm, bạn cũng nên dùng màu sắc sẫm hơn để viền xung quanh, ở giữa màu sắc nhạt hơn, tượng trưng cho tài khí quy tụ.

Màu sắc tường ngoài hành lang

Màu sắc của những bức tường xung quanh hành lang nên dùng màu trung tính, không nên quá sẫm màu để tránh cảm giác nặng nề và âm u. Nguyên tắc cân bằng nhất chính là màu đèn treo chọn màu nhạt nhất, màu nền sẫm nhất và màu tường nằm giữa mức độ yếu tố trung tính. Bố cục này giúp trường khí lưu thông, kích thích tài khí và những nguồn năng lượng tích cực từ hành lang dẫn vào ngôi nhà.

Màu sắc đèn treo ngoài hành lang

Ngược lại với màu nền, màu sắc của chiếc đèn treo phía trên hành lang không nên quá tối màu, tốt nhất là phải sáng hơn màu nền để tạo thế cân bằng của “trời - đất”. Điều này tượng trưng cho sự hòa thuận trong gia đình, giúp các thành viên trong nhà luôn vui vẻ, hòa hợp.

2. Những kiêng kị cần tránh khi thiết kế hành lang

Trần nhà phía trên hành lang quá thấp

Dù chỉ là hành lang dẫn vào nhà nhưng trần phía trên cũng nên cao ráo, nếu quá thấp sẽ khiến không khí không lưu thông tốt, sinh ra cảm giác áp lực mạnh lên con người, là điềm không may mắn, chủ nhân khó tạo dựng cuộc sống sung túc, khấm khá.

Hành lang không nên đặt thực vật có gai

Những chậu cây cảnh bố trí ngoài hành lang có thể giúp tăng sinh khí và thịnh vượng. Tuy nhiên khi lựa chọn nên tránh các loại cây có gai nhọn như xương rồng, hoa hồng, đỗ quyên,... vì có thể làm phá vỡ phong thủy ngôi nhà, sinh ra sát khí bất lợi. Cây trưng bày nên chọn loại lá xanh tốt quanh năm như cây phát tài, cây vạn tuế...

Tường xung quanh hành lang lồi lõm

Nhiều người thích sáng tạo và phong cách hiện đại nên thiết kế những mảng tường bên ngoài nhà theo kiểu lồi lõm, đá nổi gồ ghề, thậm chí là đúc những hình thù kỳ dị. Đây là bố cục không cát tường cho ngôi nhà, nó là cản trở tài vận đi vào nhà, dễ đem đến những nguồn sát khí từ bên ngoài

Mặc dù chỉ chiếm diện tích nhỏ trong căn nhà nhưng hành lang là nơi chủ nhà thường trang trí, thiết kế để làm đẹp thêm cho không gian sống. Mặc dù vậy cũng cần lưu ý những thiết kế này phải thực sự hợp phong thủy và không phạm cấm kị ảnh hưởng đến mọi người trong gia đình. Bởi vì hành lang không đơn thuần chỉ là lối đi, nếu tùy tiện thiết kế phạm phong thủy, nó sẽ khiến ngôi nhà mất cân bằng và đem đến những điều không may mắn cho chủ nhân trong căn hộ. 

Lê Vi
LLGroup – Sưu tầm 

 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường