Phong thủy nhà bếp để cuộc sống luôn tràn ngập may mắn, tài lộc

Phong thủy nhà bếp để cuộc sống luôn tràn ngập may mắn, tài lộc

Phong thủy nhà bếp để cuộc sống luôn tràn ngập may mắn, tài lộc

Phong thủy nhà bếp để cuộc sống luôn tràn ngập may mắn, tài lộc

Phong thủy nhà bếp để cuộc sống luôn tràn ngập may mắn, tài lộc
Phong thủy nhà bếp để cuộc sống luôn tràn ngập may mắn, tài lộc
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Phong thủy nhà bếp để cuộc sống luôn tràn ngập may mắn, tài lộc

06-06-2018 10:30:30 AM - 221

LLGroup - Theo các chuyên gia phong thủy, nhà bếp không chỉ là một nơi giữ lửa cho gia đình mà còn được xem như một nguồn năng lượng sống, nguồn tài lộc, may mắn, quyết định sự hưng thịnh, hạnh phúc của cả gia đình.

Nếu biết khéo léo sắp xếp theo đúng phong thủy phòng bếp, cũng sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Do đó, trong không gian nhà ở, nơi đầu tiên bạn cần dọn dẹp đó chính là nhà bếp. Để mang đến tài lộc, may mắn trong năm mới, bạn nên dọn dẹp nhà bếp đảm bảo đủ các yếu tố sau:

1. Dụng cụ làm bếp

Nhất định bạn phải sắp xếp một khu vực, ngăn tủ dành cho dụng cụ làm bếp. Những vật dụng như dao, kéo, búa dần thịt… nên được cất trong ngăn tủ, đừng để trên bàn ăn, cũng không được để gần bếp. Lý do là bởi những dụng cụ này ảnh hưởng lớn đến sự đoàn kết, hạnh phúc của gia đình. Thế nên khi dọn dẹp bếp, bạn hãy tìm một ngăn tủ thích hợp để đựng những dụng cụ này nhé.

2. Bỏ những thứ đã cũ, không dùng nữa

Phụ nữ rất hay tiếc của, món gì cũng cất và chắc mẩm rằng chắc chắn sẽ có ngày dùng đến. Thế nhưng, bạn hãy nhìn thật kĩ bếp đi, có rất nhiều món đã được bạn cất từ bao năm nay nhưng vẫn chưa một lần được sử dụng. Và bụi đã phủ đầy chúng rồi đấy, chưa kể còn được “khuyến mãi” vài vết gỉ sét, dầu mỡ dính chặt. Việc này không chỉ làm bếp chật chội hơn, bề bộn hơn mà còn là nơi trú ngụ của vi khuẩn, cản trở những nguồn năng lượng tích cực, sự may mắn cho gia đình.

Đây là lúc để bạn nhìn tổng quát lại khu vực bếp, dụng cụ nào có thể dùng được, hãy rửa sạch rồi cất ngay ngắn. Những dụng cụ nào đã cũ, không thể sử dụng hay đã đến lúc thay mới thì bạn nên vứt đi. Đây là cách để mang đến nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ cho bếp và cũng là cho gia đình bạn.

3. Đặt lại thùng rác

Theo phong thủy nhà ở, thùng rác là nơi chứa nhiều năng lượng xấu, tiêu cực. Do đó, tốt hơn hết, bạn nên để thùng rác xa gian bếp. Không chỉ vậy, bạn cần phải thường xuyên vệ sinh, đổ rác, không để rác ứ đọng, vừa kém vệ sinh, vừa không tốt về mặt phong thủy.

4. Tủ lạnh

Tương tự như dụng cụ nhà bếp, tủ lạnh là nơi phụ nữ rất hay lưu trữ rất nhiều loại thức ăn, từ tươi mới cho đến thức ăn thừa. Nếu bạn có thói quen này, đây là lúc bạn cần rà soát lại tủ lạnh, vứt đi những thức ăn đã hết hạn sử dụng, thực phẩm dập úng, lau sạch tủ. Theo phong thủy phòng bếp, tủ lạnh có liên quan đến nguồn tài lộc trong nhà. Do đó, bạn nên đảm bảo thiết bị này chỉ trữ những món ăn tươi ngon, đồng thời luôn được lấp đầy.

5. Hũ gạo

Gạo không chỉ là yếu tố sinh tồn quan trọng mà còn đại diện cho tài lộc của một gia đình. Ngày nay đa phần mọi người đều được ăn no mặc ấm nên không còn ai coi trọng hũ gạo thế nhưng khi xưa, hũ gạo được coi là gia tài lớn nhất của một gia đình. Do đó, hũ gạo rất được coi trọng. Bạn nên đựng gạo trong vật dụng bằng gốm sứ thì chắc chắn gia đình sẽ gặp may trong chuyện tiền bạc, dễ phát tài lại ít khi gặp khó khăn về tài chính. Bởi gốm, sứ thuộc hành Thổ và Thổ là nền tảng của vạn vật sinh trưởng, tốt với thực vật.

Ngoài ra, bạn không nên đựng gạo trong túi ni lông dù chỉ là ít vì túi đại diện cho sự nghèo khổ, thiếu thốn. Hũ gạo nên đặt ở nơi kín trong nhà, ở nơi khô ráo, kê cao và có nắp đậy. Như vậy sẽ tốt cho công danh, sự nghiệp của gia chủ, vừa hạn chế sự phát triển của nấm mốc hại sức khỏe. Không chỉ vậy, hũ gạo bạn cũng không nên để rỗng hay vơi đi nhiều. Nên đổ thêm gạo vào khi hũ đã vơi đi một nửa, như vậy sẽ tốt cho công danh, sự nghiệp của gia chủ.

Lê Vi 
LLGroup – Sưu tầm

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường