Phong thủy nhà ở với nội thất màu đen

Phong thủy nhà ở với nội thất màu đen

Phong thủy nhà ở với nội thất màu đen

Phong thủy nhà ở với nội thất màu đen

Phong thủy nhà ở với nội thất màu đen
Phong thủy nhà ở với nội thất màu đen
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Phong thủy nhà ở với nội thất màu đen

17-10-2017 09:45:54 AM - 194

LLGroup – Màu đen thường không được lựa chọn trang trí nhà ở bởi quan niệm xui xẻo và tăm tối mà nhiều người đồn thổi. Tuy nhiên, nhìn nhận màu đen theo yếu tố phong thủy cần có nhiều yếu tố chứ không chỉ theo quan niệm thông thường. 
 


Sử dụng màu đen cho cửa chính sẽ tạo ra năng lượng bảo vệ cho ngôi nhà, đồng thời tạo cảm giác mạnh mẽ. Nếu cửa chính của ngôi nhà ở hướng Bắc, hãy dùng màu đen để sơn cửa vì sẽ giúp tăng cường năng lượng cho ngôi nhà. Với cửa hướng Đông hoặc Đông Nam cũng có thể chọn sơn màu đen, tuy nhiên không nên dùng màu sắc này nếu cửa chính ở hướng Nam hoặc hướng Tây.

Màu đen rất thích hợp cho những chiếc ghế đặt trong phòng ăn vì tạo cảm giác mạnh mẽ và vững chắc. Tuy nhiên, để dùng nội thất màu đen hiệu quả, cần đảm bảo căn phòng có nguồn ánh sáng tốt và trải đều khắp phòng. Sử dụng màu đen trong phòng bếp được cho là sẽ đem lại phong thủy rất tốt, chỉ cần tránh hướng Nam - vốn là đại diện của hành hỏa.

Những khung hình nghệ thuật hay khung cửa sổ sơn viền đen là cách làm đơn giản
nhất mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà với màu đen. 

Trong phong thủy nhà ở, phía Bắc là đại diện của yếu tố Thủy nên màu đen rất phù hợp với khu vực phía Bắc của ngôi nhà cũng như văn phòng làm việc. Cần tránh sơn màu đen ở một bức tường hay vật dụng lớn ở khu vực phía Nam, vì phía Nam là đại diện của yếu tố Hỏa.

Màu đen có thể áp dụng trong mọi không gian sống, chỉ cần mức độ cân bằng. Bạn hoàn toàn có thể dùng màu đen để làm nổi bật tất cả các yếu tố kiến trúc trong không gian sống, ví dụ như dầm lộ thiên hoặc lò sưởi... Tuy nhiên bạn cần đảm bảo mức độ sử dụng cân bằng khi chọn màu sắc mạnh mẽ này cho phong thủy nhà ở.

Trong phong thủy, màu đen là biểu tượng của Nước, đây cũng là màu sắc của quyền lực và sự tinh tế. Trong thiết kế nhà ở, nhiều người thường tránh dùng màu đen, tuy nhiên đây lại là gam màu mang lại nguồn năng lượng tốt cho phong thủy ngôi nhà. 

Lê Vi 
LLGroup – Sưu tầm 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường