Phong thủy phòng ngủ để vợ chồng hòa hợp

Phong thủy phòng ngủ để vợ chồng hòa hợp

Phong thủy phòng ngủ để vợ chồng hòa hợp

Phong thủy phòng ngủ để vợ chồng hòa hợp

Phong thủy phòng ngủ để vợ chồng hòa hợp
Phong thủy phòng ngủ để vợ chồng hòa hợp
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Cẩm nang

Phong thủy phòng ngủ để vợ chồng hòa hợp

22-01-2018 10:08:06 AM - 373

LLGroup – Phòng ngủ là nơi vô cùng quan trọng trong căn nhà, nếu không cẩn thận trong bài trí phong thủy sẽ khiến quan hệ vợ chồng không thuận lòng, sự nghiệp và tiền tài cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ.

Luôn được chú trọng đầu tiên khi xét về phong thủy, phòng ngủ có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe hay vận may của gia chủ. Nếu như cách bố trí phòng ngủ không đúng sẽ khiến gia chủ gặp khó khăn, quan hệ vợ chồng không được thuận hòa. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm.

Đầu tiên là cách bố trí gương. Gương thuộc Kim, việc lắp đặt gương có ảnh hưởng lớn nhất tới quan hệ vợ chồng. Gương trong phòng phản chiếu giường của chủ nhân, đặc biệt nếu có gương phản chiếu ở đầu giường, đại diện cho vợ chồng trục trặc, bất hòa, thậm chí có sự xuất hiện của người thứ ba.

Không đặt gương ở đầu giường hoặc phản chiếu trực tiếp lên giường. Gương của bàn trang điểm  tốt nhất là để ở góc khuất hoặc xoay gương ra hướng khác, không soi vào giường ngủ. Nếu trong điều kiện không gian không cho phéo, có thể sử dụng một tấm rèm phủ lên gương khi không sử dụng. 

Đối với gương tủ quần áo, nên được lắp ở mặt sau cánh cửa tủ là hợp nhất. Nó không bị lộ sáng, không phản chiếu vào giường của chủ nhân. Khi cần soi có thể mở cửa tủ ra, soi xong thì đóng lại. An toàn về mặt phong thủy mà lại vô cùng tiện lợi.

Ngoài ra, một số lưu ý khác trong phong thủy phòng ngủ, đặc biệt đối với gương:

Gương chiếu vào cửa phòng: đặt gương chiếu vào cửa của các căn phòng trong ngôi nhà, một là có sự bất tiện bởi người khác có thể nhìn thấy hoạt động của bạn trong phòng, hai là vị trí đó làm ảnh hưởng đến môn thần, gây bất lợi về sức khỏe cũng như chuyện không may của những người sinh hoạt trong căn phòng đó.

Gương chiếu vào cửa ra vào chính của ngôi nhà: nếu đặt gương đối diện với cửa chính là vị trí lộ sáng, có thể làm môn thần và tài thần bị cản trở, xua đuổi, gây tiêu hao tiền tài trong nhà.

Gương chiếu vào giường ngủ: gương đặt đầu giường hoặc nơi đối diện với giường ngủ, soi trực tiếp chiếc giường của bạn là điều gây hại. Nó ảnh hưởng nhiều tới tinh thần của chủ nhân, gây cảm giác lo lắng, bất an và nặng nhất dễ bị hoang tưởng. Với những người hay thức giấc lúc nửa đêm, hay bị cảm giác có người theo dõi, hoặc hình hài kỳ quái nhìn vào mình. Đó là bởi tâm trí đang vừa trong giấc mơ đi ra, kết hợp với hình hài của bạn ở trong gương mà nảy sinh những ảo giác. Quan trọng hơn hết, vị trí xấu này của gương có thể gây ra bất hòa mâu thuẫn giữa vợ và chồng. Một trong hai người dễ có tình nhân bởi phu tinh hay thê tinh.

Diệu Linh
LLGroup – Sưu tầm 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường