Phong thủy theo từng mệnh cho mọi người khi ra khỏi nhà

Phong thủy theo từng mệnh cho mọi người khi ra khỏi nhà

Phong thủy theo từng mệnh cho mọi người khi ra khỏi nhà

Phong thủy theo từng mệnh cho mọi người khi ra khỏi nhà

Phong thủy theo từng mệnh cho mọi người khi ra khỏi nhà
Phong thủy theo từng mệnh cho mọi người khi ra khỏi nhà
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Cẩm nang

Phong thủy theo từng mệnh cho mọi người khi ra khỏi nhà

22-08-2017 09:24:37 AM - 280

LLGroup – Để gia chủ luôn an toàn và phòng tránh rủi ro, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng cần mang theo bên mình những vật bảo hộ thuộc về phong thủy hợp với mệnh từng người. 

 

Ông bà xưa thường bảo "có thờ có thiêng, có kiêng có lành", vậy nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo cho mình và tìm ra những giải pháp thích hợp nhất, tuyệt đối đừng bỏ qua những vật dụng sau đây khi ra khỏi nhà vì chúng sẽ “bảo hộ” cho bạn trước mọi “sát khí”.

Người mệnh Kim

Những người mệnh Kim thường có tướng phú quý, số giàu sang. Kim tượng trưng cho kim khí, là mệnh số đạt nhiều thuận lợi trong phong thủy. Kim là kim loại, theo thuyết ngũ hành tương sinh trong phong thủy thì Thổ sinh Kim. Đây chính là lý do vì sao những người mệnh Kim nên để đất vào túi bởi đất là tượng trưng của mệnh Thổ. Cho đất vào túi sẽ giúp vượng phát cho người mệnh Kim, thúc đẩy sự vượng phát tài lộc. Những người thuộc mệnh Kim cũng nên mang theo bên mình một con cóc ngậm tiền ba chân hoặc biểu tượng của đồng xu cổ. Cả hai vật phẩm này đều thu hút tài lộc, kích hoạt tiền để giúp bạn ổn định tài chính trong mọi tình huống.
 

Người mệnh Thổ

 

Thổ là đất, mà đất chỉ có thể kết hợp với Hỏa thôi. Vì thế, những người thuộc mệnh này nên mang trong mình bao diêm hoặc bật lửa. Sở dĩ những người mệnh Thổ nên để bật lửa hoặc bao diêm trong túi vì phong thủy thì Hỏa sinh Thổ, nôm na như mọi vật bị lửa thiêu rụi sẽ thấm vào đất, bồi dưỡng và làm cho đất thêm tốt tươi. Hai vật phẩm này không chỉ giúp kích hoạt tài lộc mà còn tăng khả năng thành công cho người mệnh Thổ trong bất kì tình huống nào. Đặc biệt với những ai còn độc thân thì cách này có thể gia tăng mạnh mẽ cho đường tình duyên. Người mệnh Thổ cũng nên mang trong mình hình tượng của voi hoặc rùa. Rùa và voi là biểu tượng cho sức mạnh và sự kiên nhẫn. Chúng giúp bạn đủ khả năng để hoàn thành mọi nhiệm vụ, kể cả khó khăn nhất.
 

Người mệnh Hỏa

Trong các mệnh của ngũ hành nhân sinh thì Hỏa là mệnh dễ gây ra nhiều điều "phiền toái" nhất. Vì thế, người mệnh Hỏa phải vô cùng cẩn thận trong cuộc sống của mình để tránh mang lại rắc rối cho bản thân. Nếu muốn kích Hỏa, giảm sát thì nên nhớ: Hỏa là lửa, vì Mộc sinh Hỏa thế nên muốn làm cho mệnh Hỏa thêm vững chãi, may mắn thì cần vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Mộc. Gỗ là mệnh Mộc, thế nên đây là lựa chọn hoàn hảo cho ai có mệnh Hỏa. Nếu là gỗ lấy từ cây đang sống là tốt nhất. Vì thế, để yên tâm bạn nên mang trong mình một ít gỗ từ thân cây dâu tằm. Chúng sẽ giúp đốt cháy và kích hoạt vượng khí trong con người bạn. Ngoài ra, gỗ dâu tằm được chứng minh là giúp xua đuổi những điềm xấu và âm khí có thể chực chờ xâm hại bạn bất cứ lúc nào.
 

Người mệnh Mộc

Đối với những người mạng Mộc, đại diện cho cây gỗ, vạn vật dưới đất nên hãy bỏ một ít muối trắng - đại diện cho Kim vào túi xách. Màu trắng thuộc hành Kim sẽ dưỡng mộc khá tốt, ổn định tiền tài và thu hút vượng khí. Ngoài ra, người thuộc mạng mộc cũng nên mang theo muối để làm vật phẩm trừ tà, hạn chế thị phi từ bên ngoài. Cách tốt nhất là nên bỏ muối trắng vào một tờ giấy bạc (lọ nhỏ bằng bạc thì càng tốt) vì màu trắng hoặc bạc sẽ giúp dưỡng khí và kích hoạt khí cho muối mạnh mẽ nhất. Chúng cũng gia tăng tính hiệu nghiệm và khiến vật phẩm này linh ứng hơn gấp nhiều lần.
 

Người mệnh Thủy

Thủy là nước, người mệnh Thủy dĩ nhiên sẽ hợp với những yếu tố Kim vì Kim giúp sinh Thủy theo ngũ hành nhân sinh. Theo các chuyên gia phong thủy, những vật phẩm bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim - bổ trợ rất tốt cho những người thuộc mệnh  này. Kim giúp sinh Thủy nên để bạc bên người sẽ giúp làm lợi cho người mệnh Thủy. Sở dĩ nói Kim sinh Thủy không phải vì bạc được nung chảy thành nước mà tạo ra nước, mà bởi Kim là biểu tượng tượng trưng cho ông trời, hiện tượng nước mưa từ trên trời rơi xuống được hiểu là do trời tạo ra. Vậy nên trời tạo ra mưa đồng nghĩa với Kim sinh Thủy. Ngoài ra, những người thuộc mệnh này cũng nên mang theo một chiếc gương nhỏ bên mình. Gương giúp thu tài, tụ lộc và khuếch tán những âm khí xấu xung quanh có thể “ám” vào bạn.
 


Lê Vi
LLGroup – Sưu tầm 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường