Sắp đặt phong thủy phòng tắm mang lại nguồn năng lượng dồi dào

Sắp đặt phong thủy phòng tắm mang lại nguồn năng lượng dồi dào

Sắp đặt phong thủy phòng tắm mang lại nguồn năng lượng dồi dào

Sắp đặt phong thủy phòng tắm mang lại nguồn năng lượng dồi dào

Sắp đặt phong thủy phòng tắm mang lại nguồn năng lượng dồi dào
Sắp đặt phong thủy phòng tắm mang lại nguồn năng lượng dồi dào
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Sắp đặt phong thủy phòng tắm mang lại nguồn năng lượng dồi dào

20-03-2019 09:47:03 AM - 505

LLGroup – Trong ngôi nhà, phòng tắm cũng giữ một vai trò rất quan trọng. Xét về khía cạnh phong thủy, nếu bố trí đồ dùng và màu sắc trong phòng tắm hài hòa sẽ giúp thu hút sinh khí hưng thịnh.

Chuyên gia phong thủy, T.s Nguyễn Huy Hoàng cho rằng, để phòng tắm có năng lượng phong thủy tốt, ngoài phong cách thiết kế, gia chủ cũng nên lựa chọn màu sắc phù hợp.

Trong ngôi nhà, phòng tắm cũng giữ một vai trò rất quan trọng. Xét về khía cạnh phong thủy, nếu bố trí đồ dùng và màu sắc trong phòng tắm hài hòa sẽ giúp thu hút sinh khí hưng thịnh.

Phòng tắm luôn có nước nên có ngũ hành thuộc Thủy. Vì thế việc lựa chọn màu sắc phòng tắm có sự hài hòa với yếu tố nước sẽ là cách kết hợp tốt nhất.

“Theo phong thủy các màu sắc thuộc mệnh Mộc là phù hợp vì chúng tương sinh với Thủy”, tiến sĩ Hoàng nói.

Để tạo sự cân bằng, nên chọn các màu sắc xanh như xanh dương, xanh lá cây, xanh lục... để trang trí phòng tắm vì sẽ giúp đem lại cảm giác nhẹ nhàng, êm ái, đồng thời còn giải tỏa căng thẳng, stress.

Chuyên gia Hoàng khuyên: “Một chậu cây hay một bể cá cũng là những gợi ý không tồi dành cho không gian nhà tắm của bạn”.

Ngoài ra, các gia đình cũng nên bố trí thêm hệ thống chiếu sáng trong phòng tắm và luôn đảm bảo có đủ ánh sáng cho không gian này. Hơn nữa, cũng nên tính toán sự kết hợp giữa ánh sáng và màu sắc để làm sao tạo nên không gian vừa thoáng đãng, vừa thoải mái khi sinh hoạt.

“Nếu có điều kiện, gia đình bạn nên có hệ thống chiếu sáng phòng tắm theo nhiều màu sắc khác nhau. Phòng tắm được đầu tư và hài hòa sẽ là nơi giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm stress công việc và giúp cho bạn có một giấc ngủ sâu hơn, chất lượng sống tốt hơn. Phòng tắm có ánh sáng nhẹ nhàng sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái và dịu êm”, chuyên gia Hoàng khuyên.

Tuy vậy, những người có cá tính mạnh cũng có thể chọn cách trang trí đèn và màu sắc theo sở thích, nhưng cố gắng đáp ứng những yếu tố về mặt phong thủy như nói trên. Và nguyên tắc quan trọng nhất khi trang trí phòng tắm là làm sao để luôn cảm thấy dễ chịu, thư thái khi bước vào.

Để lấy thêm năng lượng tươi mới từ bên ngoài, phòng tắm cũng nên có thêm hệ thống cửa sổ điều chỉnh đối lưu gió.

Phong thủy cũng cho rằng, không nên đặt gương trong phòng tắm ở vị trí đối diện với cửa ra vào vì sẽ không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, cũng không nên đặt hai gương ở vị trí đối diện nhau vì sẽ tạo ra ảo giác và cảm giá bất an, lo lắng.

Với những người yêu thích mùi hương, nên chọn những mùi hương nhẹ nhàng, mang tính chất thư giãn như sả, chanh, hoa hồng trong phòng tắm. Để tăng không khí lãng mạn, có thể đặt thêm hoa tươi trong phòng tắm.

Lê Vi 
LLGroup – Sưu tầm

Tag: phong thuyphong thuy nha o

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường