Sử dụng cửa kính trong phòng ngủ hợp phong thủy

Sử dụng cửa kính trong phòng ngủ hợp phong thủy

Sử dụng cửa kính trong phòng ngủ hợp phong thủy

Sử dụng cửa kính trong phòng ngủ hợp phong thủy

Sử dụng cửa kính trong phòng ngủ hợp phong thủy
Sử dụng cửa kính trong phòng ngủ hợp phong thủy
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Sử dụng cửa kính trong phòng ngủ hợp phong thủy

20-06-2017 03:17:11 PM - 637

Trong cuộc sống, mọi người thường thích được sở hữu căn phòng ngủ có những chiếc cửa sổ lớn. Nó vừa tạo cảm giác thoáng đãng cho căn phòng, vừa được ngắm nhìn cảnh vật qua khung cửa sổ vào buổi sáng cũng rất thích. Và với những chiếc cửa sổ lớn này thì mọi người thường hay lắp kính cho nó.Với cách bày trí này, không gian phòng ngủ của bạn sẽ trở nên thoáng và mát mẻ hơn nhưng theo phong thủy thì việc này có tốt không? Câu trả lời sẽ được tìm thấy ở những phần sau đây.

Cửa sổ là nơi dòng chảy không khí lưu thông và giúp cho căn phòng sáng sủa hơn và tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Chính vì vậy, bất kì phòng ngủ nào cũng cần phải có cửa sổ.
 
Ngày nay, có khá nhiều người ưa thích và lựa chọn chất liệu kính để làm cửa sổ. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý là không thiết kế quá nhiều cửa sổ kính trong phòng ngủ. Ngoài ra, nên thiết kế rèm cửa để có thể tránh ánh sáng có cường độ mạnh như đèn cao áp, ánh nắng gắt chiếu trực tiếp vào phòng.
 
 
Phòng ngủ có nhiều cửa sổ bằng kính không tốt theo phong thủy
 
Chuyên gia phong thủy Phạm Cương (Công ty CP Nhà xuân) cho rằng, nếu phòng ngủ có quá nhiều tường kính rất dễ tạo cảm giác nóng bức vào màu hè và lạnh lẽo vào mùa đông. Hơn nữa, phòng có nhiều cửa kính sẽ khiến phòng nhận được quá nhiều ánh sáng hoặc nguồn ánh sáng có cường độ quá mạnh, điều này rất không tốt cho căn phòng nói chung và giấc ngủ của mọi người nói riêng.
 
Ngoài ra, một điều cần kiêng kỵ nữa trong phong thủy phòng ngủ là thiết kế cửa kính sát mặt sàn. Điều này dễ làm cho phòng ngủ bị thoát khí, khi nhìn qua cửa kính sẽ có cảm giác không được an toàn.
 
Phòng ngủ nên mang lại cảm giác an toàn, giúp giấc ngủ an lành, thư giãn đúng nghĩa, từ đó đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Nên nếu gia đình bạn đã thiết kế cửa kính sát sàn nhà, chúng ta có thể kê giường ngủ cách xa cửa kính hoặc dùng đề can che bớt phần cửa kính dưới sàn lại. 
 
Trên đây là những lưu ý cũng như hướng khắc phục trong việc thiết kế cửa kính trong phòng ngủ. Để có một giấc ngủ ngon tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như có được phong thủy tốt hơn trong phòng ngủ thì chúng ta nên đặc biệt quan tâm hơn đến vấn đề nhỏ nhặt này.
 
Nguyễn Mai

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường