Tác dụng của tượng mèo phong thủy trong nhà ở

Tác dụng của tượng mèo phong thủy trong nhà ở

Tác dụng của tượng mèo phong thủy trong nhà ở

Tác dụng của tượng mèo phong thủy trong nhà ở

Tác dụng của tượng mèo phong thủy trong nhà ở
Tác dụng của tượng mèo phong thủy trong nhà ở
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Cẩm nang

Tác dụng của tượng mèo phong thủy trong nhà ở

17-05-2018 09:41:20 AM - 561

LLGroup – Trong phong thủy, hình ảnh Mèo có nhiều ý nghĩa quan trọng. Bố trí tượng Mèo phong thủy trong nhà không chỉ trang trí thêm cho không gian sống mà còn mang lại sự cát tường, bình an và tài lộc đến với mọi người. 

Không đơn thuần là một loài vật nuôi được yêu mến, trong phong thủy nhà ở, Mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tải năng và biết nhẫn nại, nhẫn nhịn chờ thời cơ trước khi hành động.

Mão thuộc hành Mộc, cho nên khi chọn tượng Mèo phong thủy thì nên chọn Mèo gỗ, ngoài ra còn có thể sử dụng mèo bằng bột đá mới phát huy tác dụng phong thủy mang cát tường vào nhà. Còn nếu sử dụng mèo bằng kim loại hoặc ngọc thì không phát huy tác dụng.

Về việc chọn phương hướng để đặt tượng Mèo phong thủy trong nhà thì theo phong thủy: Mão thuộc hướng Đông nên thích hợp được bài trí ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Tránh bố trí hướng thuộc hành Kim là hướng Tây vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim khắc Mộc. Nếu như chọn được hướng mà không có chỗ bài trí thì ta có thể đặt bên trái cửa chính, hướng Thanh Long, theo phong thủy thì làm như thế sẽ cải thiện được quan hệ giao tiếp, không nên bài trí bên phải hướng Bạch Hổ.

Về tuổi thì không bài trí tượng Mèo phong thủy đối với gia chủ mang tuổi Dậu vì ta thấy rằng Tý Ngọ Mão Dậu tương khắc lẫn nhau.

Trong phòng ngủ thì có thể bài trí 2 con mèo tại hướng Đông như vậy sẽ tăng vận đào hoa, đường duyên của bạn cũng được tiến triển và tuyệt đối không nên bố trí ở hướng Tây vì sẽ dễ gây ra nhiều chuyện phiền não rắc rối.

Về tư thế giơ tay khác nhau thì chiêu tài mang ý nghĩa khác nhau. Mèo giơ tay trái là con đực, thể hiện sự thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp rạng ngời, bài trí tại nơi làm việc là thích hợp nhất. Mèo giơ tay phải là Mèo cái biểu tượng của hạnh phúc gia đinh, an khang. Ngoài ra, mèo còn được bài trí trong các cửa hàng cũng như nơi làm ăn, kinh doanh của mọi người nhằm gia tăng tiền tài.

Chúng ta cũng cần để ý đến màu sắc của tượng Mèo phong thủy, màu thích hợp cho tượng mèo phong thủy là màu trắng, thêm một chút màu hồng cũng rất tốt. Ngoài ra việc sử dụng màu vàng sẽ tượng trưng cho sự vàng son và màu vàng cũng là màu được sử dụng nhiều nhất vì theo quan niệm phong thủy thì Mèo màu vàng là Kim Mão:  

Mèo phong thủy trong thời gian gần đây đã được nhiều gia đình lựa chọn làm linh vật phong thủy phòng khách giúp đem lại những ý nghĩa tích cực trong gia đình. Đặc biệt, hình thức vẫy tay của con mèo được cho là ra hiệu, tập hợp tiền bạc, của cải, sức khỏe và hạnh phúc cho chủ nhân của nó. Tham khảo thêm về chất liệu, hướng bố trí hay những điều cấm kị liên quan đến mèo phong thủy sẽ giúp gia chủ đạt được nhiều ý nguyện và gặp mọi điều may mắn trong cuộc sống. 

Lê Vi
LLGroup – Sưu tầm 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường