Tăng vận khí phong thủy nhờ thảm trải nhà

Tăng vận khí phong thủy nhờ thảm trải nhà

Tăng vận khí phong thủy nhờ thảm trải nhà

Tăng vận khí phong thủy nhờ thảm trải nhà

Tăng vận khí phong thủy nhờ thảm trải nhà
Tăng vận khí phong thủy nhờ thảm trải nhà
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Tăng vận khí phong thủy nhờ thảm trải nhà

20-06-2017 02:44:09 PM - 195
Nhiều gia đình khi tiến hành thiết kế căn hộ đều dùng thảm trải sàn như một yếu tố cần thiết để trang trí nhằm tăng vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Bên cạnh yếu tố thiết thực đó, thảm trải nhà khi chọn lựa hợp lý sẽ còn có tác dụng tăng cường vận khí phong thủy, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. 
 
 
Nhìn chung, chỉ nên coi thảm trải nhà là vật dụng có tác dụng trang trí. Do đó, diện tích thảm không nên quá lớn để tránh khách lấn át chủ. Khi chọn thảm trải nhà nên chọn loại thảm có họa tiết thể hiện sự cát tường, vui vẻ hợp theo nguyên lý phong thủy. Ngoài ra, màu sắc thảm trải nhà và phương vị phòng khách cũng có mối liên quan nhất định nên chủ nhà cần nắm vững để có được sự lựa chọn đúng đắn:
 
- Phòng khách theo hướng Chính Nam, vì hướng Chính Nam thuộc hành Hỏa, cho nên chọn thảm trải nhà màu đỏ, màu hồng có đường nét hoa văn thẳng hoặc hình sao sẽ giúp gia chủ đạt được danh lợi song toàn.
 
 
- Phòng khách theo hướng Chính Đông hoặc Đông Nam, 2 hướng này thuộc hành Mộc, cho nên chọn thảm trải nhà có hoa văn lượn sóng hoặc hoa văn thẳng sẽ tăng cường vận thế cho toàn gia đình.
 
 
-Phòng khách theo hướng Tây Nam, Đông Bắc, 2 hướng này thuộc hành Thổ, cho nên chọn thảm trải nhà có hình ngôi sao sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng gắn kết sâu sắc, đồng thời tài vận cũng sẽ được hưng vượng.
 
-Phòng khách theo hướng Chính Tây và Tây Bắc, vì 2 hướng này thuộc hành Kim, cho nên lựa chọn thảm trải nhà màu ánh kim hoặc 3 màu trắng có kẻ caro sẽ giúp hưng vượng tài vận và vận quý nhân.
 
 
-Phòng khách theo hướng Chính Bắc, vì hướng Bắc thuộc hành Thủy, cho nên chọn thảm trải nhà có họa tiết hình tròn hoặc lượn 5 sóng sẽ giúp gia chủ hưng vượng sự nghiệp.
 
 
Không chỉ làm đẹp căn nhà với những thiết kế sáng tạo, giàu tính thẩm mỹ mà thảm trải sàn còn giúp gia chủ mở rộng không gian, giữ vệ sinh sạch sẽ ngôi nhà, đem đến thịnh vượng trong vận khí một khi được lựa chọn phù hợp. 
 
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường