Thiết kế cửa gỗ trượt - Người bạn cho căn bếp nhỏ

Thiết kế cửa gỗ trượt - Người bạn cho căn bếp nhỏ

Thiết kế cửa gỗ trượt - Người bạn cho căn bếp nhỏ

Thiết kế cửa gỗ trượt - Người bạn cho căn bếp nhỏ

Thiết kế cửa gỗ trượt - Người bạn cho căn bếp nhỏ
Thiết kế cửa gỗ trượt - Người bạn cho căn bếp nhỏ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Thiết kế cửa gỗ trượt - Người bạn cho căn bếp nhỏ

22-08-2017 10:18:31 AM - 196
LLGroup – Ngày nay, có rất nhiều người đang sở hữu cho mình một căn hộ chung với kích thước vừa hoặc nhỏ. Với những không gian nhỏ, mọi người thường gặp nhiều vấn đề trong cách bày trí để có thể tận dụng tối đa diện tích sinh hoạt cho các thàn viên trong gia đình. Nếu bạn đang đau đầu tìm phương án tiết kiệm diện tích cho phòng bếp nhỏ của mình thì hãy tham khảo những mẫu cửa gỗ trượt dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình.
 
 
Dạng cửa lùa thường gây tốn diện tích, cản trở lối đi khi mở ra, trong khi mẫu cửa trượt lại khắc phục tất cả những  nhược điểm trên. Khi mở ra, cửa nép mình vào một bên theo phương thẳng đứng trên đường ray, giúp cho phòng bếp trở nên rộng rãi và gọn gàng hơn rất nhiều.
 
 
Xuất hiện bằng hình thức ngụy trang như một bức tường, mẫu cửa gỗ trượt này đã che dấu đi những dụng cụ làm bếp khi không dùng đến.
 
 
Cửa gỗ trượt này còn như một tấm bình phong, giấu nhẹm đi những góc chứa gia vị và đồ dùng nhà bếp, tạo cho phòng bếp vẻ đẹp mộc mạc.
 
 
Mẫu cửa trượt này là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại qua chất liệu gỗ và kính.
 
 
Kệ mở thông minh với cánh cửa trượt, tuyệt vời hơn nữa khi chúng được kết hợp với tấm bảng đen. Bạn có thể vẽ lên tấm bảng đen những đường nét typography, vừa dùng để lại lời nhắn cho các thành viên khác trong gia đình, vừa có thể ẩn đi những góc xấu của căn bếp
 
 
Căn bếp cổ điển với cánh cửa trượt tạo thành ô cửa thông với quầy bar của góc bếp.
 
 
Ngoài sự mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên, những mẫu cửa gỗ trượt còn giúp bạn tiết kiệm diện tích, dấu đi những khu vực rối mắt và cũng rất linh hoạt trong quá trình sử dụng.
 
 
Sự xuất hiện của cửa gỗ trượt mang lại vẻ độc đáo riêng cho phòng bếp 
 
 
Cánh cửa cũ được tái chế thành cửa dạng trượt, giúp che dấu đi không gian phòng bếp, đồng thời ngăn không cho mùi thức ăn bay sang các phòng khác.
 
 
Không gian bếp tách biệt hoàn toàn với hệ tủ chứa đồ bên ngoài bằng cánh cửa gỗ trượt
 
Với những chiếc cửa trượt, không những chúng giúp bạn che đi những không gian đồ đạc khiến không gian phòng bếp gọn gàng, ngăn nắp hơn mà khi được thiết kế với những chất liệu khác nhau, chúng còn trở thành nét đột phá, điểm nhấn cho không gian bếp nhà bạn. Hi vọng những chiếc cửa thông minh và tiện lợi như thế này sẽ trở thành một người bạn thân thiết đối với căn hộ của bạn.
 
Nguyễn Mai
L&L Group – Sưu tầm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường