Trang trí phòng ăn nhiều màu sắc (P.2)

Trang trí phòng ăn nhiều màu sắc (P.2)

Trang trí phòng ăn nhiều màu sắc (P.2)

Trang trí phòng ăn nhiều màu sắc (P.2)

Trang trí phòng ăn nhiều màu sắc (P.2)
Trang trí phòng ăn nhiều màu sắc (P.2)
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Trang trí phòng ăn nhiều màu sắc (P.2)

29-06-2017 05:16:20 PM - 238

Trong bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ 6 cách trang trí phòng ăn nhiều màu sắc thật độc đáo. Sau đây là 6 cách trang trí cùng dạng để các bạn có thể biến không gian phòng ăn của mình thành một không gian thú vị và thu hút những thành viên trong gia đình hay bạn bè cùng quân quần bên nhau.

7. Ly tách phong cách retro màu vàng và xanh

Trông chúng thật đáng yêu, những chiếc ly tách màu xanh và vàng thế này sẽ làm sáng rực bàn ăn của bạn. Với phong cách vintage và màu sắc của những năm 50, chúng sẽ mang lại sự độc đáo và cảm giác vui vẻ cho căn phòng.

Bí quyết trang trí: bạn có thể sử dụng một chiếc khăn trải bàn cùng hoạ tiết với ly tách để tạo nên một sự phối hợp nhịp nhàng cho phòng ăn của mình. 

8. Một chiếc khăn trải bàng 2 màu kết hợp với ly tách cùng dạng

Phong cách 2 màu cũng là một kiểu trang trí độc đáo và mới lạ cho phòng ăn. Khi đặt gần bức tường màu xanh và hồng, bàn ăn sẽ trông nổi bật hơn. Bạn có thể phủ lên bàn ăn một chiếc khăn trải bàng 2 màu be và viền hồng.

Bí quyết trang trí: Cách trang trí này sẽ tạo ra được sự xáo trộn màu sắc, các đồ vật trang trí sẽ làm nổi bật lẫn nhau.

9. Trang trí phòng ăn bằng vòng hoa lễ hội

Bạn có thể dùng vải có màu (hoặc giấy) và dây thừng để làm thành những vòng hoa treo phía trên bàn ăn để có được không khí vui vẻ như lễ hội. Điều này sẽ tạo thêm sự hứng khởi và nhộn nhịp khi cả nhà sum họp dùng bữa hoặc khi bạn bè đến chơi nhà.

Bí quyết trang trí: bạn nên treo nhiều vòng hoa chồng chéo nhau phía trên bàn ăn để tạo không khí lễ hội thật sự.

10. Một chiếc thảm nhiều màu sắc đặt dưới bàn ăn

Đặt một tấm thảm nhiều màu dưới bàn ăn là một cách nhẹ nhàng để dẫn dắt màu sắc vào phòng ăn. Tấm thảm nhiều màu vừa làm bổi bật bàn ăn và mang lại cá tính, vừa phân định không gian phòng ăn với những không gian khác của ngôi nhà bạn.

Bí quyết trang trí: bạn có thể treo thêm tranh trên tường hoặc đặt một ít vật dụng trang trí trên tủ bếp để tăng tính sinh động cho căn phòng.

11. Một chiếc đèn màu xanh ở giữa bàn ăn

Bằng một chiếc đèn tròn màu xanh treo ở ngay chính giữa phía trên bàn ăn, phòng ăn của bạn sẽ sống động hơn. Bạn cũng có thể kết hợp với một chiếc khăn trải bàng màu nổi.

Bí quyết trang trí: Bạn có thể kết hợp bố trí thêm vật trang trí như ly tách, chén bát nhiều màu sắc hoặc chậu xương rồng nhỏ trên bàn ăn để tạo một ít "rối" so với sự đơn giản phía trên.

12. Bức tường gạch sơn màu vàng và xám

Trang trí theo kiểu hình học, bức tường sẽ làm căn phòng trở nên thú vị hơn. Hình vẽ trên tường thu hút ánh nhìn và mang lại sự độc đáo cho căn phòng. Việc lựa chọn 3 màu làm tăng tính hiện đại với những chấm vàng mờ làm nổi bật 2 màu xám và trắng.

Bí quyết trang trí: Bạn có thể đặt lên bàn những chiếc ly tách có màu với hoạ tiết vàng, hoặc một chiếc đèn măng song màu vàng như hình minh hoạ.

Jen Phạm


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường