Treo ảnh cưới hợp phong thủy để tốt cho đời sống hôn nhân

Treo ảnh cưới hợp phong thủy để tốt cho đời sống hôn nhân

Treo ảnh cưới hợp phong thủy để tốt cho đời sống hôn nhân

Treo ảnh cưới hợp phong thủy để tốt cho đời sống hôn nhân

Treo ảnh cưới hợp phong thủy để tốt cho đời sống hôn nhân
Treo ảnh cưới hợp phong thủy để tốt cho đời sống hôn nhân
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Treo ảnh cưới hợp phong thủy để tốt cho đời sống hôn nhân

19-06-2017 02:58:27 PM - 222

Vợ chồng, đặc biệt là những đôi mới cưới thường treo ảnh cưới trong nhà. Đây là một cách để chứng minh tình yêu ngọt ngào và cuộc hôn nhân hạnh phúc của họ. Tuy nhiên, nếu như không biết cách treo ảnh cưới hợp lý thì có thể phản tác dụng và sẽ phạm vào những điều cấm kỵ trong phong thủy.

 
 
Một bức ảnh cưới sẽ ảnh hưởng rất nhiều đối với tình cảm của hai vợ chồng. Bày trí đúng chỗ sẽ góp phần làm cho hôn nhân lâu dài, hạnh phúc; còn ngược lại, đặt không hợp vị trí thì gia đình sẽ dễ xảy ra bất hòa. Những gợi ý nhỏ dưới đây sẽ phần nào giúp cho mọi người treo ảnh cưới hợp với phong thủy nhà ở cũng như giúp gia đình hạnh phúc hơn trong cuộc sống.
 
1. Treo ảnh cưới trong phòng ngủ
 
Phòng ngủ là không gian riêng tư của vợ chồng. Nếu treo ảnh cưới tại vị trí đầu giường, tình cảm vợ chồng sẽ luôn tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng được như ý, mãn nguyện. Ngược lại, ảnh cưới đặt ở vị trí chân giường thì mặc dù tình cảm hai vợ chồng vẫn thắm thiết nhưng lại hay gặp bất hòa về chuyện tiền bạc.
 
Thêm vào đó, không nên treo ảnh cưới ở bên phải giường ngủ, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hôn nhân. Đồng thời, việc treo ảnh cưới phía bên trái phòng ngủ sẽ làm tăng thêm vận khí tốt đẹp cho cuộc hôn nhân của hai vợ chồng, từ đó cuộc sống sẽ hạnh phúc, ấm êm.
 
Một điều cần lưu ý là trong phòng ngủ, việc treo ảnh cưới phải hết sức thận trọng. Hầu hết các phòng ngủ đều được bày trí gương nên khi treo ảnh cưới cần chú ý đến vị trí đặt gương. Theo quan niệm phong thủy truyền thống, gương luôn có tác dụng phản chiếu và thu nhận hình ảnh. Vì vậy, không nên trang trí gương xung quanh khu vực treo ảnh cưới, bởi thông qua gương, một đôi vợ chồng sẽ thành 2 đôi vợ chồng. Điều này theo phong thủy là rất bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình.
 
 
 
Ảnh cưới nên đặt đầu giường nằm
 
2. Treo ảnh cưới trong phòng khách
 
Phòng khách là nơi để tiếp khách trong nhà, nhìn vào cách bài trí nơi đó có thể thấy được phong cách của chủ nhân căn nhà. Ảnh cưới tượng trưng cho tình cảm vợ chồng, bởi vậy treo ảnh cưới trong phòng khách thường là lựa chọn đầu tiên để thể hiện niềm hạnh phúc của gia chủ.
 
Nhìn từ góc độ phương vị, hướng Tây Bắc trong phòng khách tượng trưng cho người chồng, hướng Tây Nam tượng trưng cho người vợ. Nếu treo bức ảnh theo hướng Tây Bắc của phòng khách, tình cảm vợ chồng sẽ luôn chung thủy và chồng sẽ yêu thương vợ sâu đậm hơn. 
 
 
 
3. Ảnh cưới trong các căn phòng khác
 
Ngoài phòng khách và phòng ngủ thì đối với các phòng khác trong nhà như phòng làm việc, phòng bếp…, mọi người cũng có thể treo ảnh cưới. Tuy nhiên, khi treo ảnh cưới ở nhưng nơi đó cần thực hiện theo nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng để tránh bất lợi cho hôn nhân.
 
 
Ảnh cưới được đặt trong phòng làm việc
 
4. Thay ảnh cưới bằng đồ vật trang trí
 
Vì một lý do nào đó, hai vợ chồng không có ảnh cưới thì có thể thay thế bằng đồ vật trang trí có ngụ ý tốt lành ở hướng Tây Bắc và Tây Nam trong nhà thì cuộc sống hôn nhân sẽ được mãn nguyện. Tuy nhiên, chủ nhà không nên sử dụng những đồ vật trang trí có hình ảnh của một nam hoặc một nữ khác để tránh kiếp đào hoa cho nửa kia và tình hình căng thẳng của vợ chồng sau này. 
 
Nhìn chung, ảnh cưới là một vật đánh dấu khởi đầu đẹp cho thời gian hạnh phúc nhất của vợ chồng. Việc xem xét bố trí ảnh cưới sẽ không thừa vì chủ nhân căn nhà sẽ nhận được những tác dụng tốt hơn về mặt tình cảm so với việc treo những bức ảnh thông thường.
 
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường