Treo tranh chữ thập ngày Xuân và những vấn đề cần tránh

Treo tranh chữ thập ngày Xuân và những vấn đề cần tránh

Treo tranh chữ thập ngày Xuân và những vấn đề cần tránh

Treo tranh chữ thập ngày Xuân và những vấn đề cần tránh

Treo tranh chữ thập ngày Xuân và những vấn đề cần tránh
Treo tranh chữ thập ngày Xuân và những vấn đề cần tránh
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

tien do chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Treo tranh chữ thập ngày Xuân và những vấn đề cần tránh

30-06-2017 09:47:00 AM - 774
Ngày nay, khi tranh chữ thập ngày càng trở nên phổ biến, người ta có xu hướng sử dụng vật trang trí này để trưng trong nhà, đặc biệt là vào những ngày Tết. Thế nhưng bạn có biết rằng, bạn có thể rước họa vào thân nếu treo tranh chữ thập sai vị trí phong thủy?
 
Tranh chữ thập là một vật dụng trang trí rất được ưa chuộng hiện nay, vừa làm đẹp nhà ở vừa mang lại may mắn cho gia đình. Ngày Tết, gia đình thường quay quần bên nhau, dọn dẹp nhà cửa và treo tranh để trang trí.
 
Thế nhưng, cũng như tất cả những vật trang trí khác, tranh chữ thập cần được treo sao cho hợp với mệnh của các thành viên, có nội dung tương sinh với các thành viên trong gia đình.   
 
 
Bạn nên chọn những bức tranh trung tính, không quá khắc để nếu trong nhà có người xung khắc nhau thì tranh chữ thập có thể giảm xung khắc giữa hai người, giúp gia đình thuận hòa, vui vẻ hơn.
 
Sau đây sẽ là 4 gợi ý treo tranh chữ thập trong ngày Xuân với những lưu ý riêng biệt cho từng loại tranh nhằm tránh việc găp tai họa cho treo tranh sai phong thủy:
 
1. Treo tranh sơn thủy  
 
 
Tranh sơn thủy rất thích hợp đối với những căn phòng có góc khuyết hoặc sô pha không kê sát tường. Việc treo tranh bên cạnh góc khuyết có thể làm giảm bớt hiện tượng góc khuyết.
 
Nếu bạn đang đặt một bộ sô pha sát tường sẽ là điều không may mắn. Tuy nhiên, treo tranh sơn thủy  phía sau sô pha có thể giải được mối nguy hại đó. Chưa hết, khi treo tranh, bạn cần chú ý đến hướng nước chảy, nước tượng trưng cho tiền tài, dòng nước chảy vào trong có nghĩa là tiền vào nhà, còn chảy ra ngoài có nghĩa là tiền tài mất mát.  
 
2. Treo tranh tượng phật  
 
 
Tốt nhất nên treo tranh tượng Phật đối diện với cửa ra vào. Nên nhớ rằng tránh treo đối diện với nhà vệ sinh, bàn ăn và cửa phòng khách, không được treo song song với bài vị của gia tiên.
 
3. Treo tranh thư pháp  
 
 
Nếu treo tranh chữ thập hình thư pháp thì chữ trên tranh phải hợp với mệnh của gia chủ. 
 
Ví dụ: chữ “Phật” thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành, mà mệnh của gia chủ hợp với mệnh Thủy, thì có thể chọn tranh chữ “Phật” để treo. Nếu treo đúng, gia đình sẽ gặp nhiều may mắn và luôn luôn thịnh vượng.   
 
4. Treo tranh thực vật  
 
 
Theo ngũ hành, thực vật thuộc mệnh Mộc, hướng Bắc thuộc mệnh Thủy, Mộc có Thủy sẽ phát triển tươi tốt; hướng Nam thuộc Hỏa, Mộc sinh Hỏa thể hiện cho sự phồn vinh, thịnh vượng.   
 
Bạn phải nhơ là không được treo tranh thực vật ở hướng Tây, vì hướng Tây thuộc Kim, Mộc bị Kim khắc, gia chủ sẽ không gặp may.  
 
Dự theo những lưu ý trên, có thể chọn những bức tranh như Hoa nở phú quý, Cửu ngư quần tụ, hoặc tranh chữ Gia hòa vạn sự hưng… để treo trong nhà, nhất là phòng khách, vừa có tác dụng trang trí, tạo cảm giác ấm áp cho gian phòng, vừa có thể đem lại may mắn cho gia đình.  
 
Tranh chữ thập có rất nhiều lưu ý khi treo. Trên đây chỉ là một vài gợi ý để bạn tránh được những bất lợi do treo tranh chữ thập sai phong thủy gây ra. Bạn cần lưu ý tìm hiểu thêm được thu được những cát lợi cho gia đình.
 
Jen Phạm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường