Trưng bày rùa phong thủy mang tài lộc vào nhà

Trưng bày rùa phong thủy mang tài lộc vào nhà

Trưng bày rùa phong thủy mang tài lộc vào nhà

Trưng bày rùa phong thủy mang tài lộc vào nhà

Trưng bày rùa phong thủy mang tài lộc vào nhà
Trưng bày rùa phong thủy mang tài lộc vào nhà
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Trưng bày rùa phong thủy mang tài lộc vào nhà

24-03-2018 09:26:05 AM - 378

LLGroup – Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp. Trưng bày rùa phong thủy phương Bắc trong nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia đình bạn làm ăn thuận lợi, tiền vô như nước. 

Từ lâu, loài rùa đã đại diện cho tuổi thọ. Trong câu chuyện ngụ ngôn ở hầu khắp các nước, loài rùa tưởng chừng như ì ạch, chậm chạp nhưng lại thắng ở mọi cuộc đua. Nhờ đức tính kiên trì bền bỉ, rùa sẽ tăng thêm sức lực cho bạn trong suốt quãng đường đời.
Thêm vào đó, những con rùa cũng quan trọng trong phong thủy vì nó mang trên mình bản đồ tử vi. Nhìn vào mai rùa, bạn có thể thấy những hình lục giác trông giống như những ô bát quái. Truyền thuyết Trung Quốc tương truyền rằng khi những con rùa thần thoại bò lên từ lòng sông mang những bí mật của bát quái, đây là nguồn gốc của phong thủy.
Bởi khá nhiều điềm lành mà rùa phong thủy đem lại, mỗi gia đình cần có cách bố trí phù hợp để tăng thu nhập, sức khỏe và sự may mắn trong cuộc sống khi bày rùa trong nhà:

1. Tích lũy tiền tài

Mệnh Mộc của góc Đông Nam thích ứng với năng lượng Thủy của rùa. Đặt một bức tượng hay tranh rùa ở phía Đông Nam là mẹo phong thủy để gia tăng thu nhập. Tốt hơn, nuôi một con rùa ở góc Đông Nam không chỉ bảo vệ sự an toàn mà còn gia tăng các khoản đầu tư của bạn. 

2. Giấc ngủ ngon

Đặt một con rùa nhỏ dưới gầm giường của bạn để giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm. Chúng sẽ bảo vệ bạn suốt trong giấc ngủ cũng như thu hút thêm các năng lượng tốt trong vũ trụ để tái tạo lại các phần năng lượng bị mất trong ngày.

3. Gia tăng cơ hội tài chính

Rùa trong phòng làm việc sẽ tăng cường và hỗ trợ bạn về sự nghiệp - không phải là vấn đề thăng chức mà giúp kiếm được nhiều tiền hơn. Đặt một đồng xu Trung Quốc trong miệng của rùa đại diện cho tiền bạc sắp đến.

4. Cải thiện sức khỏe của bạn

Nếu bạn muốn mối quan hệ gia đình hạnh phúc hơn và tốt hơn, sức khỏe dồi dào hơn thì hãy thêm một con rùa cho khu vực phía Đông của ngôi nhà hay phòng khách của bạn. Những con rùa, một biểu tượng của nước, tăng cường cho góc Đông (Mộc) để phát triển nó.

5. Con rồng và rùa kết hợp giúp nâng đỡ sự nghiệp 

Nếu bạn đang tìm kiếm lợi ích và cơ hội trong sự nghiệp thì hãy bày rùa đầu rồng tại nơi làm việc của bạn. Những sinh vật này là hiện thân của cả hai con - rồng (sức mạnh, quyền lực) và rùa (bảo vệ), tượng trưng cho sự phát triển của may mắn trong công việc và kinh doanh. Rùa đầu rồng ngậm xu trong miệng của mình để đại diện cho thu nhập ngày càng tăng.

6. Tăng khả năng kiếm tiền của bạn.

Đặt rùa trong khu vực phía Bắc của phòng khách để tăng thu nhập và may mắn trong các chương trình khuyến mãi và việc làm thêm.

Có rất nhiều bảo bối phong thủy mang lại cho mọi người sự bình an, may mắn. Trong phong thủy, điều đó có nghĩa là sẽ có những sự hỗ trợ đến đúng lúc khi chúng ta cần. Thực tế, nếu gia chủ biết trưng bày rùa phong thủy một cách phù hợp thì chắc chắn sẽ thu hút sự may mắn, giàu có, đồng thời tạo ra cơ hội thu nhập và kinh doanh. Quan trọng hơn nữa, rùa còn giúp bảo vệ mỗi người khỏi những điềm xui rủi và bất hạnh. 
Khác với những linh vật như phượng hoàng hay rồng, loài rùa có thật và luôn sẵn sàng giúp chúng ta có nhiều cơ hội tiến về phía trước.

Lê Vi
LLGroup – Sưu tầm

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường