Tuân thủ phong thủy thế nào thì đúng cách?

Tuân thủ phong thủy thế nào thì đúng cách?

Tuân thủ phong thủy thế nào thì đúng cách?

Tuân thủ phong thủy thế nào thì đúng cách?

Tuân thủ phong thủy thế nào thì đúng cách?
Tuân thủ phong thủy thế nào thì đúng cách?
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

lucky land

http://luckylandcorp.com/du-an/du-an-phu-my-central-port/

phú mỹ central port

đầu tư nhà đất

làm phim 3d dự án bất động sản

Cẩm nang

Tuân thủ phong thủy thế nào thì đúng cách?

23-06-2017 03:44:18 PM - 106
Một số ý kiến cho rằng, nếu tuân theo tất cả các nguyên tắc phong thủy thì hình như ngôi nhà nào cũng có vấn đề, cũng gặp phải nhiều kiêng kỵ. Vậy làm thế nào để tuân theo phong thủy một cách hợp lý nhất, vừa mang lại nhiều lợi ích, vừa không phải thay đổi quá nhiều thiết kế đã có sẵn trong nhà?
 
Cha ông ta vốn có câu “có kiêng có lành” hay bị hiểu sai là mê tín, là kiêng cữ thái quá, nhưng thực ra đó là thái độ ứng xử với bản thân và môi trường chung quanh sao cho vừa phải, khoa học. Trên thực tế, thật sự có những gia đình không được yên ấm là do bố trí không gian cư trú thiếu được quan tâm đúng mức để nội thất hài hoà phong thuỷ. Cụ thể:
 
- Nhà ngăn chia phòng quá nhiều theo kiểu “nhà trọ”, trường khí chung sẽ bị chia cắt. Kiểu bố trí này khiến cho mọi người thích ở trong phòng riêng hơn là không gian sinh hoạt chung. Từ đó gia đạo trở nên bất an.
 
 
- Mọi người trong nhà sẽ cảm thấy thiếu sự riêng tư khi nhà mở thông từ trước ra sau, gây ra tán khí. Dạng nhà phố có buôn bán, sản xuất ở tầng trệt mà không được ngăn cách khéo léo cũng làm cho người ở thấy ngột ngạt. 
 
- Nhà bố trí quá nhiều thiết bị điện tử, nghe nhìn, máy móc… các thành viên thiếu quan tâm đến nhau, chỉ lo tận hưởng các tiện nghi vật chất trong khu vực của riêng mình
 
 
- Một số ngôi nhà bố trí không gian đối ngoại rất hoành tráng nhưng thực chết chỉ hữu dụng khi có khách, dịp lễ tết và tập trung ở phía trước còn bình thường các thế hệ cùng sinh hoạt phía sau nhà. Điều này dễ gây ra các xung đột trong sinh hoạt, lâu ngày thành ra bất hòa giữa các thành viên trong gia đình.
 
Bạn hoàn toàn có thể khắc phục những sai sót nói trên ngay từ đầu. Chẳng hạn như nhà phố có nhu cầu buôn bán (hoặc cho thuê kinh doanh) thì nên phân bố các khu chức năng, người lớn tuổi nên làm nhà trệt và diện tích vừa phải, chừa sân rộng có chỗ cho cho con cháu khi về vui chơi.
 
 
Nhìn chung, việc lựa chọn đồ nội thất hay việc bố trí các không gian cần được sự thống nhất hài hòa giữa các thành viên trong gia đình. Việc thiết kế nhà cửa nên được tính toán ngay từ đầu để hợp phong thủy, tránh tình trạng phát hiện ra lỗi nào mới sửa lỗi đó sẽ mất rất nhiều thời gian, tiền bạc mà đôi khi còn làm thiết kế ngôi nhà bạn không đồng nhất.
 
Jen Phạm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường