Tuyệt đối không để đầu giường 12 vật phong thủy dưới đây đây

Tuyệt đối không để đầu giường 12 vật phong thủy dưới đây đây

Tuyệt đối không để đầu giường 12 vật phong thủy dưới đây đây

Tuyệt đối không để đầu giường 12 vật phong thủy dưới đây đây

Tuyệt đối không để đầu giường 12 vật phong thủy dưới đây đây
Tuyệt đối không để đầu giường 12 vật phong thủy dưới đây đây
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Tuyệt đối không để đầu giường 12 vật phong thủy dưới đây đây

21-06-2017 02:19:34 PM - 201
Đọc sách trước khi đi ngủ, đặt giao đầu giường, sử dụng điện thoại xong mới ngủ… nhiều người có thói quen này nhưng thật ra chúng không hề tốt cho sức khỏe và cơ thể của chúng ta.
 
1. Thú nhồi bông
 
Không nên bày bất kỳ con thú bông gì trong phòng ngủ, đặc biệt là không cho trẻ em ôm thú bông ngủ vì chúng bông là nơi tiềm ẩn bụi bẩn, vi khuẩn, còn có những con thú nhồi bông chứa đầy sợi bông hóa học độc hại dễ làm chảy nước mắt, gây mẩn đỏ, thậm chí gây ra các vấn đề về đường hô hấp và nhiễm trùng da.
 
 
(Ảnh minh họa)
 
2. Đồng hồ báo thức
 
Nếu thường xuyên bị đồng hô báo thức làm giật mình tỉnh giấc sẽ dẫn đến căng thẳng mãn tính gây ra các vấn đề như huyết áp cao, giảm chất lượng giấc ngủ và ức chế thần kinh. Vì vậy những người có thói quen để đồng hồ báo thức ở đầu giường vì sự tiện lợi như có thể với tay tắt đồng hồ nếu muốn ngủ nướng thêm vài phút thì hãy nhanh chóng bỏ thói quen này. Tốt nhất nên để đồng hồ báo thức cách giường ít nhất là 1,8 mét.
 
3. Sách
 
Theo khoa học, tham gia vào bất kỳ hoạt động gì trước khi đi ngủ đòi hỏi sự tập trung (xem TV, nghịch điện thoại di động, giải ô chữ) kể cả đọc sách đều có thể khiến não bộ bị kích thích và hoạt động suốt nhiều giờ sau đó.
 
 
(Ảnh minh họa)
 
4. Gương soi
 
Tuyệt đối không nên để gương đầu giường hoặc đối diện giường, nhất là đối với người già, hoặc người yếu bóng vía vì như vậy dễ làm người già lo sợ, rồi đâm ra lo lắng bất an, dễ sinh bệnh khi thức dậy nửa đêm.
 
5. Dao, kiếm
 
 
 (Ảnh minh họa)
 
Nhiều người có sở thích sưu tầm dao, kiếm và coi đó là một thú vui của cuộc sống, thậm chí để thỏa ý thích họ còn treo chúng đầu giường ngủ để “tiện ngắm”. Nhưng chúng lại là những thứ đại kỵ trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, dễ gặp áp lực công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… vì vô ý đụng vào.
 
6. Đồ điện
 
Có những đồ điện, tuy nhỏ nhưng lượng bức xạ lại không thể coi thường. Tốt nhất nên đặt ổ cắm phải cách đầu giường ít nhất 2 mét. Nếu không, khi dòng điện chạy, bức xạ sẽ rất lớn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
7. Di ảnh người quá cố
 
Nếu muốn thờ phụng, cúng bái, chủ nhà nên đặt di ảnh của người quá cố ở một nơi an tịnh sạch sẽ hay trong phòng khách. Đặt di ảnh ở đầu giường ngủ sẽ khiến người nằm vì dễ bóng đè, mộng mị, không tốt cho sức khỏe và giấc ngủ.
 
8. Gối tựa
 
Giấc ngủ và xương sống sẽ bị ảnh hưởng nếu để gối tựa đầu giường, khi đi ngủ thì dồn đống sang 1 bên. Tốt nhất, độ cao của gối đầu thích hợp nhất là 10-12mm. Nhiều đồ linh tinh trên giường còn tạo thành áp lực tâm lý, đồng thời chiếm không gian khiến bạn cảm thấy ngủ không được thoải mái.
 
9. Túi xách
 
Đừng bao giờ vứt túi xách, ví,...lên giường vì chúng là một trong những vật dụng bẩn nhất mà bạn sở hữu - nó thậm chí còn kinh khủng hơn nắp bồn cầu. Mặt ngoài của ví là vô số loại vi khuẩn khác nhau từ đủ mọi người. Do vậy, treo ví lên móc và thường xuyên lau sạch với khăn khử trùng.
 
10. Điện thoại
 
Tốt nhất khi đi ngủ thì không nên để điện thoại trên giường ngủ vì sóng điện từ phát ra từ điện thoại có thể gây ra sự mệt mỏi nếu bạn để điện thoại quá sát thân người với thời gian dài.
 
11. Tượng Phật, thần
 
Theo Phật giáo, đặt tượng thần, Phật đầu giường ngủ là điều đại kỵ vì phòng ngủ là nơi riêng tư, không tôn nghiêm sẽ khiến , may mắn, công danh sự nghiệp của bạn luôn chỉ ở mức trung bình.
 
12. Cây xanh
Đặt cây xanh ở đầu giường sẽ dẫn đến các bệnh về đường hô hấp như dị ứng hoặc hen suyễn vì cây xanh hút khí oxy và thải ra khí CO2. Ở lâu trong môi trường thiếu ôxy sẽ khó đi vào giấc ngủ sâu, gây ra mệt mỏi dai dẳng. Ngoài ra, có thể có rất nhiều nấm mốc ẩn náu trong đất.
 
Jen Phạm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường