Xử lý 6 đồ vật sau để đón năm mới tài lộc hanh thông

Xử lý 6 đồ vật sau để đón năm mới tài lộc hanh thông

Xử lý 6 đồ vật sau để đón năm mới tài lộc hanh thông

Xử lý 6 đồ vật sau để đón năm mới tài lộc hanh thông

Xử lý 6 đồ vật sau để đón năm mới tài lộc hanh thông
Xử lý 6 đồ vật sau để đón năm mới tài lộc hanh thông
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Xử lý 6 đồ vật sau để đón năm mới tài lộc hanh thông

16-01-2018 09:49:27 AM - 302

LLGroup – Năm mới Tết đến, những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống như hạnh phúc, công việc, tài vận… là yếu tố quan trọng và ít nhiều liên quan đến phong thủy. Vậy nên, làm mới căn nhà và cân nhắc sắp xếp lại những vật dụng dù là nhỏ nhất trong không gian sống là điều vô cùng hữu ích đối với gia chủ. 

Trong cuộc sống của chúng ta, nếu gặp quý nhân phù trợ nhất định là như cá gặp nước, cảm thấy mọi việc đều nhẹ nhàng như thường; nhưng nếu mất đi quý nhân phù trợ thì tự nhiên sẽ thua kém, cản trở trùng điệp, bước đi gian nan.

Những nhà nghiên cứu thông qua thực tế cũng đã phát hiện rằng, theo góc độ phong thủy mệnh lý học, có 6 thói quen thông thường trong cuộc sống trái ngược với nguyên tắc phong thủy, vô tình làm mất đi quý nhân phù trợ cần được gia chủ lưu ý như sau:

1. Trưng bày các loại đồ vật có mệnh kiêng kỵ

Trong thực tế, có rất nhiều người thích bày biện hoặc đeo các loại trang sức theo cung hoàng đạo. Tuy nhiên, các nhà phong thủy nhắc nhở bạn rằng, cần phải hết sức lưu ý điều này. Bởi bày biện hoặc đeo các vật phẩm trang sức loại này là có kiêng kỵ, nếu bạn không khéo chọn phải những loại có mệnh kỵ với ngày sinh tháng đẻ của mình thì rất không tốt.

Ví như, trong bát tự của bạn có ngày kỵ thổ, mà bạn lại bày biện hoặc đeo vật có hình con rồng (mệnh thổ), thì như vậy có thể sẽ khiến bạn mất đi quý nhân phù trợ.

2. Đặt thùng rác ở bên trái bàn đọc sách

Ở đây, bàn đọc sách là chỉ các loại bàn trong phòng đọc sách ở nhà, bàn làm việc ở nơi công tác,… Bởi vì theo phong thủy mệnh lý học, bên trái bàn học là vị trí của thần Thanh Long (vị thần Đông Phương mà đạo giáo thờ phụng), tức là vị trí của quý nhân. Nếu bạn đem thùng rác đặt ở chỗ này, thì bạn đối với quý nhân đương nhiên sẽ giống như kính nhi viễn chi, tức là bề ngoài tỏ ra kính nể, tôn trọng nhưng trên thực tế không muốn tiếp cận. Điều này dễ mang lại tiếng xấu và điều xui rủi liên quan đến đường công danh, sự nghiệp, học hành.

3. Treo gương sau ghế sofa

Theo các nhà nghiên cứu và quan sát phong thủy trong thực tế phát hiện, không ít người khi thuê hoặc mua nhà, vì muốn gia tăng cảm giác độ rộng cho ngôi nhà mà ở phía sau ghế sô pha trong phòng khách thường đặt một chiếc gương lớn. Những người này lại không biết rằng, điều này đối với phong thủy là một đại kỵ, làm như vậy là tường giả phá hỏng tường thật, quý nhân ở chỗ này cứ thế mà lặng lẽ rời đi.

4. Nuôi rùa trong phòng khách 

Phong thủy phòng khách trong nhà ở là đại biểu cho sự nghiệp của bạn. Nếu bạn có ý thích nuôi rùa, các nhà phong thủy khuyên bạn tốt nhất là đừng để lộ chỗ nuôi rùa ở phòng khách. Ví như, vừa vào tới cửa đã trông thấy bể nuôi rùa. Bởi vì rùa trong phong thủy mệnh lý học là Huyền Vũ (thần rùa), đại biểu cho mùa đông u ám, cho tiểu nhân. Vậy nên để lộ chỗ nuôi rùa trong phòng khách khiến sự nghiệp bị tiểu nhân cản đường phù trợ của quý nhân.

5. Đặt cây xương rồng phía sau chỗ ngồi

Chúng ta thường thấy, trên thực tế phía sau bàn học, bàn làm việc… thường có bức tường, điều này theo phong thủy mệnh lý học là có chỗ dựa vào, ám chỉ có quý nhân phò trợ. Nhưng mà, nếu ở trên vách tường lại có đặt cây xương rồng, hoặc loại cây hoa hồng có gai… thì điều này đối với sự trợ giúp của quý nhân dành cho bạn là hữu tâm vô lực, hay còn gọi là lực bất tòng tâm.

6. Phơi quần áo bên trái cửa chính

Thông thường, bên trái cửa chính trong nhà cũng là vị trí của quý nhân. Hơn nữa trong cuộc sống, công việc của bạn sẽ có thể gặp những người thường lui tới, họ với bạn mà nói là không mối quan hệ, không quen biết, nhưng bạn không ngờ rằng họ chính là quý nhân của bạn. Nhưng mà, bình thường ở nhà bạn lại có thói quen phơi quần áo ngay bên trái cửa chính, thì ở nơi công tác sẽ mất đi cơ hội gặp được những loại người này, bởi vì thói quen ấy đã cản trở quý nhân tiến vào nhà.

Tu dưỡng đạo đức và vẻ đẹp tâm hồn của bản thân là chìa khóa quan trọng để có một phong thủy tốt, tài vận hanh thông trong năm mới. Tuy nhiên, một số yếu tố về cách sắp đặt đồ dùng hay chỉ là những cách bố trí dụng cụ cũng nhất định có ảnh hưởng đến cuộc sống yên ổn trong gia đình bạn. Đón năm mới với việc xử lý 6 đồ vật liên quan đến phong thủy nhà ở nêu trên sẽ giúp tiền tài, sức khỏe, công việc và tình cảm của mỗi người được như ý nguyện. 

Lê Vi
LLGroup – Sưu tầm

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường