Facebook Google LinkedIn Twitter
088 88 39 688

Tin tức và Sự kiện: Tin tức dự án

Tin tức dự án

Dự án Asa Light hút khách đầu tư

Ngày đăng: 07-09-2016

LLGroup - Khu Tây Nam Sài Gòn là một trong những khu đô thị mới hiện đại, đồng thời là khu đô thị sinh thái, đô thị xanh mang sắc thái giữ gìn thiên nhiên, đặc trưng miền sông nước. Đây còn là khu hỗn hợp đa chức năng gồm trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, khoa học, công nghiệp sạch, văn hóa giáo dục, nghỉ ngơi, giải trí và dân cư. Tọa lạc tại khu Tây Nam Sài Gòn, dự án Asa Light do công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Thái Bảo làm đơn vị phát triển dự án, thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm ấy và thu hút nhà đầu tư ngay từ lần mở bán đầu tiên.

 Dự án Asa Light hút khách đầu tư

Phối cảnh tổng thể dự án Asa Light

1- Vị trí chiến lược
 
Quận 8 có phía Đông giáp quận 4, quận 7, phía Tây giáp quận Bình Tân và huyện Bình Chánh, phía Nam giáp huyện Bình Chánh, phía Bắc giáp quận 5, quận 6. Dự án Asa Light tọa lạc tại phường 4, quận 8, Tp. HCM, mang những giá trị kết nối khu vực thiết thực bậc nhất.
 
 Dự án Asa Light hút khách đầu tư
 
Tiện ích liên kết vùng của dự án Asa Light
 
Từ căn hộ Asa Light, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm khác của thành phố mà không mất quá nhiều thời gian.
 
2- Giá bán cạnh tranh
 
Trong đợt mở bán đầu tiên, căn hộ Asa Light được chào bán với giá cdự kiến trên dưới 1 tỷ đồng/ căn, tương đương với 16,2 triệu/m2. Đây là một con số vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bởi khả năng sinh lợi về sau của dự án sẽ còn tăng gấp nhiều lần so với hiện tại. 
 
3- Căn hộ Asa Light phù hợp cho thuê
 
Dự án Asa Light tích hợp hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp với hồ bơi hiện đại, trung tâm thương mại, shophouse, công viên nội khu, nhà trẻ, phòng gym, khu sinh hoạt cộng đồng,v.v… đáp ứng nhu cầu sống hằng ngày của cư dân. Ngoài ra, từ căn hộ Asa Light, khách hàng có thể tìm thấy những tiện ích ngoại khu của quận 8 và các quận lân cận chỉ trong khoảng tối đa 15 phút. Ngoài ra, căn hộ Asa Light được bố trí hợp lý, hiện đại và thông thoáng, hướng đến đối tượng khách hàng năng động, đặc biệt là các gia đình trẻ. Với diện tích đa dạng từ 49,98 đến 66,99 m2, căn hộ Asa Light mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng có nhu cầu mua nhà, đặc biệt là khách hàng mua để cho thuê lại.
 
Jen Phạm
 
 
 

@ Bản quyền Công Ty Cổ Phần L & L - llgroup.vn  -  Hotline: 088 88 39 688