Facebook Google LinkedIn Twitter
088 88 39 688

Tin tức và Sự kiện: Nội thất

Nội thất

Giường treo – giải pháp tiết kiệm diện tích một cách sáng tạo của mọi nhà

Ngày đăng: 14-07-2017

LLGroup – Không chỉ giúp gia chủ có những cảm giác thú vị, mới mẻ đối với giấc ngủ mà giường treo còn là giải pháp hữu ích nhằm tiết kiệm diện tích phòng ngủ của gia đình bạn. 

Ngoài giường gỗ, giường sắt, giường tầng thì nay các nhà thiết kế đã sáng tạo thêm loại giường treo với nhiều kích thước khác nhau để mang lại sự mới lạ cho ngôi nhà đồng thời cũng là một giải pháp tiết kiệm diện tích.

Kiểu giường treo cơ bản và đơn giản nhất là, mặt giường bằng gỗ, hệ bu lông kết nối với dây thừng hay xích có tác dụng gia cố 4 điểm đầu của giường. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, kiến trúc sư khuyên bạn nên sử dụng loại dây thừng, dây cáp chịu lực cao, nếu trọng tải của giường lớn hãy nên kết hợp hệ gia cố trần.

Với ngôi nhà có phong cách nội thất cổ điển thì giường treo cũng được thiết kế sao cho phù hợp mà không bị tách rời.

Mẫu tiếp theo là kiểu giường treo một phần, cơ bản chiếc giường tầng đã có tác dụng tiết kiệm không gian nhưng khi kết hợp với giường treo đã biến căn phòng trở nên cá tính và ấn tượng.

Ngoài ra, nếu phòng ngủ của trẻ nhỏ cần phải ưu tiên diện tích cho khu vực giải trí và học tập thì giải pháp sử dụng giường tầng treo sẽ khiến con yêu thích căn phòng này hơn.

Lê Vi

LLGroup – Sưu tầm 

@ Bản quyền Công Ty Cổ Phần L & L - llgroup.vn  -  Hotline: 088 88 39 688