Facebook Google LinkedIn Twitter
088 88 39 688

Tin tức và Sự kiện: Nội thất

Nội thất

Hô biến căn phòng trở nên nhẹ nhàng với gam màu hồng phấn

Ngày đăng: 15-07-2017

LLGroup – Nhiều người cho rằng gam màu hồng phấn sẽ khiến cho không gian trở nên quá nữ tính, ảm đạm và buồn bã. Tuy nhiên nếu gia chủ biết cách kết hợp với một số nội thất độc đáo thì sẽ làm mới căn nhà của bạn bởi sự nhẹ nhàng của sắc hồng. 

Với những ai yêu thích màu hồng nhưng sợ quá đà và bị lố mà chưa mạnh dạn đưa vào không gian sống của mình thì gam hồng phấn là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Một trong những cách đơn giản nhưng tạo hiệu ứng tốt, tạo cảm giác dịu mát, nhẹ nhàng là sự kết hợp giữa nội thất như bàn ghế màu hồng phấn với tường màu socola hoặc màu xám.

Màu tối, sẫm giúp cho màu hồng trông có vẻ cổ điển và ngọt ngào.

Trong khi đó, ở đây chỉ với một chiếc ghế sofa màu hồng thanh lịch cũng đủ khiến làm sáng cả căn phòng.

Bố trí ghế màu xanh lá cây trong phòng màu hồng cũng là một gợi ý tốt. Bạn đừng lo bị lố vì quá màu mè bởi ghế màu xanh đậm thì bù lại gam màu của tường nhạt hơn nhiều.

Không chỉ ở các phòng chính trong nhà, phòng tắm cũng là nơi để bạn thử nghiệm với màu hồng phấn, chẳng hạn là bồn tắm đầy nữ tính như thế.

Đôi khi bạn chỉ cần một cái gối ném có các họa tiết màu hồng chứ không cần quá nhiều chi tiết. Hoặc khăn tắm làm điểm nhấn tinh tế như dưới đây...

 

Lê Vi

LLGroup – Sưu tầm 

@ Bản quyền Công Ty Cổ Phần L & L - llgroup.vn  -  Hotline: 088 88 39 688