Facebook Google LinkedIn Twitter
088 88 39 688

Tin tức và Sự kiện: Nội thất

Nội thất

Mẹo làm “tàng hình” chiếc tivi để phòng khách rộng thênh thang

Ngày đăng: 13-06-2017

LLGroup – Chiếc tivi không chỉ là thiết bị điện tử có tác dụng giải tỏa stress, căng thẳng và đem đến nhiều chương trình giải trí cho chủ nhà mà hiện nay còn được tận dụng làm vật dụng trang trí cho phòng khách thêm đặc biệt, sáng tạo. 
 
 
Chắc bạn đã từng ao ước trong căn nhà có riêng một phòng giải trí - nơi có đầy đủ tivi hay các thiết bị điện tử hiện đại để thư giãn, và cũng là để trả lại đúng chức năng đón tiếp khách cho phòng khách. Rõ ràng là, không có sự phân tán của tivi, bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc nói chuyện với khách của mình. 
 
Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đủ không gian và điều kiện để có thêm một căn phòng như thế. Vậy nên người ta mới nghĩ ra cách biến hai thành một, tức là biến phòng khách thành phòng giải trí và ngược lại chỉ trong chớp mắt bằng một cách vô cùng đơn giản là làm “tàng hình” cái tivi.
 
1. Kệ ẩn hiện đại
 
Kiểu kệ ẩn tivi này có kiểu dáng đẹp và cực kì hiện đại, nó được làm bằng gỗ và đá tấm. Chức năng hoạt động của kiểu kệ này cũng khá đơn giản, bên trong lòng kệ rỗng cho phép bạn ẩn toàn bộ chiếc tivi đi cho đến khi bạn cần dùng nó.
 
 
2. Đóng khung tivi
 
Nếu bạn tìm kiếm một cách tàng hình tivi dễ làm hơn thì “đóng khung” chúng là một gợi ý không tồi. Như chiếc tivi trong phòng khách này được đặt vào trong một khung gỗ và nếu chỉ nhìn lướt qua, người ta dễ nghĩ đó là một bức tranh tường trang trí mà thôi.
 
 
Một kiểu đóng khung tivi khác cũng rất thú vị. Ở kiểu làm này, bạn không tập trung vào việc giấu chiếc tivi đi mà chủ động biến tivi thành một tác phẩm nghệ thuật. Được bao quanh bởi một khung ảnh đẹp hút mắt, chiếc tivi nhanh chóng trở thành vật trang trí thay vì một thiết bị điện tử nghe nhìn thông thường.
 
 
3. Các kiểu kệ có cánh
 
Cách làm này áp dụng cho tivi treo tường, bạn có thể giấu chiếc tivi vào kiểu kệ hai cánh, phía bên ngoài của kệ được trang trí bằng những bức ảnh gia đình ấm cúng.
 
 
Tuy nhiên, nếu yêu thích phong cách rustic mộc mạc, bạn có thể làm một chiếc kệ gỗ mộc như thế này.
 
 
4. Ngụy trang bằng bản đồ
 
Đôi khi chiếc tivi khổng lồ với màn hình tối đen khi không hoạt động sẽ làm xấu đi không gian phòng khách của bạn. Vậy tại sao không ngụy trang cho chúng bằng một chiếc bản đồ, với trục cuốn gắn phía trên, khi không xem tivi bạn chỉ cần kéo bản đồ xuống để che đi chiếc tivi là xong. Không những nhanh gọn mà chiếc bản đồ rõ ràng nhìn sinh động hơn là một màn hình đen xì. 
 
 
5. Tivi ẩn trong bàn
 
Đây là một cách giấu nhẹm tivi đi hoàn hảo nhưng có độ khó cao và đòi hỏi người làm phải bỏ nhiều công sức hơn một chút. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng cách này, đảm bảo bạn sẽ có một buổi tiếp khách hoàn toàn tự nhiên mà không bị chiếc tivi quấy nhiễu.
 
Đơn giản là bởi ở phòng khách này chiếc tivi bị giấu tận mặt trong của bàn nước. Chính vì vậy bạn chẳng thể mở chiếc bàn lên khi đang đón khách bởi mặt bàn lúc này đang chứa đầy đồ ăn thức uống.
 
 
Những cách giúp “tàng hình” chiếc tivi được giới thiệu trên đây sẽ làm cho phòng khách của nhà bạn thêm rộng rãi, thoải mái nhưng vẫn đảm bảo sự hiện diện của thiết bị điện tử hiện đại này nhằm mục đích mang lại niềm vui và những thông tin bổ ích cho mọi người trong gia đình. 
Lê Vi
LLGroup – Sưu 

@ Bản quyền Công Ty Cổ Phần L & L - llgroup.vn  -  Hotline: 088 88 39 688