Facebook Google LinkedIn Twitter
088 88 39 688

Tin tức và Sự kiện: Nội thất

Nội thất

Nhà đẹp cuốn hút với phong cách nội thất tối đa maximalism

Ngày đăng: 21-04-2017

LLGroup – Thuật ngữ maximalism được sử dụng cho nghệ thuật, bao gồm cả thị giác và thiết kế nội thất từ những năm 1970. Maximalism chính là sự kết hợp của nhiều phong cách nội thất khác nhau, đem đến cho không gian nhà bạn những trải nghiệm về màu sắc biến đổi mới lạ. 

 
Phong cách maximalism nếu biết sắp xếp sẽ giúp tạo nên một tổng thể không gian hoàn chỉnh, lãng mạn cho ngôi nhà. Tuy nhiên, nếu không khéo léo có thể gây cảm giác choáng ngợp, lộn xộn và rối mắt. Hãy tham khảo thêm một số gợi ý về nguyên tắc sắp xếp của phong cách này dưới đây để làm mới căn nhà của bạn. 
 
1. Sử dụng màu sắc
 
Những gam màu tươi sáng, bùng nổ là một vũ khí bí mật trong chủ nghĩa tối đa. Bạn có thể sơn các bức tường với màu rực rỡ, mua đồ nội thất bằng đá quý, hoặc bất cứ màu sôi động nào bạn thích sao cho hợp lý: 
 
 
2. Bộ sưu tập 
 
Một trong những yếu tố nổi bật khi sử dụng phong cách này là bạn phải biết cách sắp xếp những vật dụng “lộn xộn” thành một bộ sưu tập thống nhất và mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó:
 
 
3. Ảnh và tác phẩm nghệ thuật
 
Không có cách nào tốt hơn là treo những tấm hình hay bức tranh nghệ thuật ấn tượng mà bạn yêu thích cho không gian này:
 
 
Cả hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật đều nói lên dấu ấn cá nhân của chủ nhà, điều này rất quan trọng trong phong cách nội thất tối đa: 
 
 
4. Pha trộn nhiều phong cách nội thất
 
Maximalism chính là sự kết hợp đa dạng và hoàn hảo giữa nhiều phong cách, yếu tố văn hóa, nghệ thuật của nhiều nền văn hóa khác nhau. Hãy thực hiện bằng cách sử dụng đồ nội thất từ các thời đại và nền văn hoá khác nhau và pha trộn chúng thật tinh tế cho ngôi nhà của bạn: 
 
 
Nếu yêu thích đi du lịch, đã đi nhiều nơi hoặc sưu tập đồ cổ sẽ là một lợi thế cho bạn vì sẽ có trong tay những món đồ nội thất cần thiết trong trường hợp này:
 
 
5. Tính khuôn mẫu
 
Đây cũng là một cách khác để đảm bảo rằng sự kết hợp giữa nhiều yếu tố nội thất của bạn là vừa đủ. Rèm có họa tiết, thảm trải sàn, ghế sofa phải được kết hợp tự do, tự nhiên nhất nhưng hài hòa, như bạn thấy ở đây:
 
 
 
Trái ngược với phong cách tối giản, phong cách tối đa maximalism mang đậm dấu ấn cá nhân, nơi những chi tiết về tính cách và gu thẩm mỹ của chủ nhà được bộc lộ một cách mạnh mẽ. Theo dự đoán, đây sẽ là phong cách tiếp tục làm nóng thị trường trong năm 2017 và được nhiều gia đình chọn trang trí cho nội thất nhà mình.
Lê Vi
LLGroup – Sưu tầm 
 
 
 

@ Bản quyền Công Ty Cổ Phần L & L - llgroup.vn  -  Hotline: 088 88 39 688