Facebook Google LinkedIn Twitter
088 88 39 688

Tin tức và Sự kiện: Nội thất

Nội thất

Những ý tưởng sân chơi trong nhà tiết kiệm không gian dành cho bé

Ngày đăng: 13-04-2017

LLGroup – Để trẻ con có thể vui chơi an toàn trong khuôn viên căn nhà thì bạn có thể sắp xếp lại một chút đồ đạc không dùng đến và dành một khoảng không gian nhỏ bố trí sân chơi cho bé. 

 
Bố trí không gian vui chơi cho trẻ ngay bên trong nhà không chỉ giúp bé yêu nhà bạn thêm hứng thú với nơi sinh sống của mình mà còn giúp gia đình tiết kiệm diện tích nhà ở. Dưới đây là những gợi ý thiết kế sân chơi đơn giản nhưng không kém phần độc đáo dành cho con trẻ trong gia đình. 
 
Giúp bé thiết kế một ngôi nhà cho những con búp bê yêu thích, bé vừa có nơi vui chơi thoải mái vừa rèn luyện tính ngăn nắp, gọn gàng:
 
 
Hay không cần quá tốn kém, bạn cũng có thể tận dụng những đồ không dùng đến để tạo cho bé nơi vui chơi mộc mạc, giản dị:
 
 
Bạn cũng có thể sử dụng khung gỗ, vải và sơn màu sắc để trang trí khu vui chơi cho bé nổi bật trong góc phòng như mẫu thiết kế ngộ nghĩnh dưới đây:
 
 
Sân chơi thoải mái và an toàn ngay trong phòng, chắc chắn bé nhà bạn sẽ rất thích và tha hồ khám phá, vui chơi, học tập những điểm thú vị tại nơi này:
 
 
Nhà chơi cho bé còn có thể lấy cảm hứng từ những căn nhà gỗ nhỏ mộc mạc, cực “chất” và hài hòa với thiên nhiên như này:
 
 
…hay được làm từ ống nhựa, vải và trang trí màu sắc tươi vui trong phòng bé:
 
 
Bạn còn có thể tận dụng khoảng không gian dưới chân cầu thang, tạo nơi vui chơi cho bé lấy ý tưởng từ những câu chuyện trong sách hay vùng quê yên bình:
 
 
Bố mẹ còn có thể đầu tư và tạo cho bé cảm giác đang được đi cắm trại ngoài trời với cách trang trí như thế này:
 
 
Những ông bố, bà mẹ còn có thể sáng tạo hơn bằng việc tạo khu vui chơi cho bé được thiết kế bên trong căn phòng nhỏ với hiên nhà dễ thương:
 
Với nhà có không gian rộng, bạn hoàn toàn có thể thiết kế cho bé một khu vui chơi an toàn ngay trong khuôn viên nhà. Thiết kế trên đây là một số ý tưởng giúp bạn tham khảo để có nơi vui chơi thoải mái và an toàn cho bé yêu nhà mình. 
Lê Vi
LLGroup – Sưu tầm 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

@ Bản quyền Công Ty Cổ Phần L & L - llgroup.vn  -  Hotline: 088 88 39 688