26.000 tỷ đồng tồn kho bất động sản

26.000 tỷ đồng tồn kho bất động sản

26.000 tỷ đồng tồn kho bất động sản

26.000 tỷ đồng tồn kho bất động sản

26.000 tỷ đồng tồn kho bất động sản
26.000 tỷ đồng tồn kho bất động sản
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

26.000 tỷ đồng tồn kho bất động sản

16-11-2017 11:24:50 AM - 398

LLGroup – Giảm 16% so với tháng 12/2016, thị trường bất động sản còn khoảng 26.000 tỷ đồng tồn kho rơi hầu hết vào các dự án nhà biệt thự, liền kế,... tại các khu vực hạ tầng phát triển chưa đồng bộ, thiếu các công trình phục vụ dân sinh.

Sáng ngày 15/11, tại Diễn đàn bất động sản Việt Nam lần thứ nhất diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Hà và các đại biểu đến từ các bộ, ngành, địa phương và gần 1000 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh bực BĐS.

Về tổng quan thị trường bất động sản năm 2017, Bộ Xây dựng đánh giá thị trường tiếp tục tăng trưởng ổn định cả về giá cả và khối lượng giao dịch. Phần lớn các giao dịch thành công là các hợp đồng mua nhà trực tiếp từ chủ đầu tư. Các dự án có lượng giao dịch cao và giá tăng nhẹ đều nằm ở khu vực trung tâm và các vị trí có hạ tầng đồng bộ.

Ông Nguyễn Trọng Ninh, Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS cho biết, một trong những điểm nóng của thị trường trong thời gian qua là tại TPHCM có hiện tượng tăng giá đất vùng ven như Quận 2, Quận 9, Huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ. Giá đất nền ở những khu vực này đã tăng 10-20%, có nơi tăng 30-40%, cá biệt tăng đến 70% so với 2016. Nguyên nhân là do hạ tầng giao thông tại các khu vực này đang phát triển mạnh, nhiều dự án lớn đang chuẩn bị được đầu tư... Bộ Xây dựng đã chỉ đạo Sở Xây dựng TPHCM đề xuất chính quyền công khai thông tin quy hoạch các dự án, công khai tiến độ triển khai các dự án giao thông, dự án BĐS, dự án hạ tầng, tổ chức kiểm tra việc kinh doanh BĐS, chấn chỉnh việc chia lô bán nền trái quy định... tránh trường hợp bị giới đầu cơ lợi dụng gây sốt đất ảo như đầu năm 2017.

Bên cạnh đó Bộ Xây dựng cũng dự báo, thị trường bất động sản trong thời gian ngắn hạn sắp tới không có biến động lớn. Khu vực thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục phát triển mạnh.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường