Ba bài học cho nhà đầu tư mới tham gia thị trường bất động sản

Ba bài học cho nhà đầu tư mới tham gia thị trường bất động sản

Ba bài học cho nhà đầu tư mới tham gia thị trường bất động sản

Ba bài học cho nhà đầu tư mới tham gia thị trường bất động sản

Ba bài học cho nhà đầu tư mới tham gia thị trường bất động sản
Ba bài học cho nhà đầu tư mới tham gia thị trường bất động sản
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Ba bài học cho nhà đầu tư mới tham gia thị trường bất động sản

29-06-2017 11:08:14 AM - 432

LLGroup - Làm thế nào để những nhà đầu tư mới, chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng, có thể “sống sót” trên thị trường bất động sản, nếu những cơn sốt tiếp tục tái hiện?

Ba bài học cho nhà đầu tư mới tham gia thị trường bất động sản

Mới đây, các chuyên gia tư vấn bất động sản từ trang đầu tư bất động sản Green Residential đã đưa ra 3 điều mà nhà đầu tư bất động sản cần lưu ý, cũng là 3 điều đặc biệt hữu dụng khi họ muốn thành công, bất chấp sự lên xuống của thị trường hiện tại.

1. Bắt đầu với cách đầu tư nền tảng

Theo các chuyên gia của Green Residential, dù khi bạn tham gia thị trường đầu tư bất động sản có là thời điểm cơn sốt hay không, thì bước đi đầu tiên của bạn cũng nên từ cách đầu tư nền tảng trước, đó là bất động sản cho thuê.

Trước khi nhảy xuống biển, hãy đặt chân mình xuống nước trước để quen với nhiệt độ của nước. Hãy bắt đầu bằng việc đầu tư vào tài sản cho thuê. Bởi đây là cơ hội để bạn thử nghiệm với thị trường và cũng để xem liệu bạn có thích hợp với công việc kinh doanh này hay không. Với một khoản tiền ban đầu không quá lớn, bạn sẽ được trải qua những bài tập về xác định giá trên thị trường, làm việc với thông tin đa chiều, các mánh lới của nhà môi giới, người thuê, cách cân bằng tài chính… Chúng sẽ cho bạn thấy mọi khía cạnh của bất động sản và cho phép bạn mắc sai lầm trong hạn mức cho phép.

2. Tạo cho mình một nhóm cộng sự đáng tin cậy

Vấn đề cốt lõi của các cơn sốt nói chung và vấn đề đầu tư bất động sản nói riêng, là sự tin cậy của thông tin. Có vô số thông tin trên thị trường, đi kèm với đó là rủi ro và thách thức, nhưng lại thường được che đậy bởi vô vàn cơ hội hái ra tiền.

Do đó, các chuyên gia của Green Residential luôn khuyên khách hàng của mình, nên có một nhóm cộng sự đáng tin cậy khi đầu tư. Nhóm này thường bao gồm luật sư, công ty môi giới bất động sản uy tín, những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản có thể phân tích tình hình cho bạn, thậm chí là những người sống ở xung quanh khu đất bạn đang tìm hiểu để đầu tư.

3. Luôn tìm kiếm những thương vụ tốt nhất

Các chuyên gia của Green Residential cho rằng, giống như khi đầu tư vào thị trường chứng khoán, bạn cần áp dụng triệt để nguyên tắc, là luôn luôn tìm kiếm những thương vụ tốt nhất. Cụ thể, đó là bạn không mua cổ phiếu khi chúng đang có giá quá cao, mà phải mua chúng trong những phiên giảm điểm, hoặc khi mọi người nhìn nhận sai về cổ phiếu đó và bạn tin tưởng nó sẽ tăng giá trở lại.

Mua bán bất động sản cũng giống như vậy. Và một trong những nguyên tắc dễ áp dụng nhất, là hãy tránh thanh toán đầy đủ giá cho một bất động sản bất cứ khi nào có thể. Ví dụ, hãy tìm kiếm những bất động sản được chào bán ở mức chiết khấu cao, bởi theo lẽ thông thường, nó thể hiện rằng bất động sản cần bán có một số việc chưa hoàn thành và người bán cần vốn để hoàn thành nó, vì vậy họ không thể đưa ra cái giá quá cao, “thổi” giá quá nhiều cho bất động sản để nhận về rủi ro cho mình.

Bên cạnh đó, trong trường hợp bạn tính sai việc bất động sản tăng giá sau này, thì tệ nhất, bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận, hòa vốn hoặc lỗ một khoản nhỏ sau khi bất động sản đó được hoàn thiện. Vấn đề quan trọng nhất cần quan tâm khi đầu tư như vậy, là bạn phải cực kỳ thận trọng với các vấn đề pháp lý cũng như việc đánh giá đúng uy tín, trách nhiệm của người bán bất động sản đó.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường