Bất động sản khu Nam Sài Gòn hút khách nhờ hạ tầng

Bất động sản khu Nam Sài Gòn hút khách nhờ hạ tầng

Bất động sản khu Nam Sài Gòn hút khách nhờ hạ tầng

Bất động sản khu Nam Sài Gòn hút khách nhờ hạ tầng

Bất động sản khu Nam Sài Gòn hút khách nhờ hạ tầng
Bất động sản khu Nam Sài Gòn hút khách nhờ hạ tầng
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Bất động sản khu Nam Sài Gòn hút khách nhờ hạ tầng

01-12-2017 09:51:06 AM - 310

LLGroup – Được ví như thỏi nam châm, khu Nam Sài Gòn hiện đang thu hút những nhà đầu tư bất động sản. Nhờ những lợi thế về hạ tầng và tiện ích, hàng loạt những dự án lớn nhỏ đang biến khu Nam thành tâm điểm của thị trường bất động sản.

Trước hết, nhắc đến khu Nam Sài Gòn là phải nhắc đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Phú Mỹ Hưng được coi là trung tâm của vùng Nam Sài Gòn khi nhiều dự án khác mọc lên tạo nên một khu đô thị hiện đại, sôi động thu hút đông cư dân đổ về.

Lý do đầu tiên để thu hút được nguồn vốn đầu tư và người mua nhà là việc khu Nam Sài Gòn tập trung chú trọng đầu tư hạ tầng kết nối. Trong đó, đại lộ Nguyễn Văn Linh kết nối với đại lộ Võ Văn Kiệt thông qua nhiều tuyến đường huyết mạch. Chẳng hạn như từ Nam Sài Gòn di chuyển vào quận 8, quận 6, khu vực Chợ Lớn qua tuyến đường quốc lộ 50, Trịnh Quang Nghị, Phạm Hùng...

Đặc biệt, khu Nam sẽ đẩy mạnh đầu tư xây dựng thêm nhiều tuyến đường để kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố như mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát lên 30m kết nối với trục đường chính Nguyễn Văn Linh, Quận 7; dự án cầu Thủ Thiêm 4 dài 2km với vốn đầu tư 5.200 tỷ, nối từ đường Nguyễn Văn Linh đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2) dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019.

Ngoài ra, hàng loạt các công trình trọng điểm kết nối khu Nam với trung tâm thành phố có tổng vốn đầu tư gần 5 tỷ USD. Dự án tuyến metro số 4, kết nối các quận phía Nam với các quận trung tâm là tuyến có vốn đầu tư lớn nhất lên đến 97 ngàn tỷ đồng. Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ được đầu tư gần 2,6 ngàn tỷ đồng cùng với những tiện ích ngoại khu sầm uất đã hiện hữu như: Trường Đại học RMIT, Bệnh viện FV, VivoCity, Crescent Mall, BigC, Lotte Mart, CoopMart… sẽ mang tới nhịp sống sôi động và đẳng cấp tại khu đô thị Nam Sài Gòn.

Chưa kể, thành phố thời gian vừa qua đã đẩy mạnh đầu tư quy hoạch khu đô thị Nam thành phố với quy mô hơn 1000ha dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh. Trong đó, nổi bật là việc đầu tư xây dựng cầu Bình Tiên để mở đường cho việc xây dựng tuyến đường vành đai trong ngang qua khu đô thị này, kết nối toàn bộ khu vực Nam Sài Gòn với các khu vực Tây và Tây Nam thành phố.

Theo các chuyên gia nhận định, với hàng loạt cơ sở hạ tầng đột phá và quy mô đã và đang hoàn thiện sẽ hâm nóng thị trường bất động sản Khu Nam Sài Gòn, biến nơi đây thành tâm điểm của TPHCM.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường