Bất động sản Nhà Bè “nóng” nhờ vị trí chiến lược kề cận trung tâm TPHCM

Bất động sản Nhà Bè “nóng” nhờ vị trí chiến lược kề cận trung tâm TPHCM

Bất động sản Nhà Bè “nóng” nhờ vị trí chiến lược kề cận trung tâm TPHCM

Bất động sản Nhà Bè “nóng” nhờ vị trí chiến lược kề cận trung tâm TPHCM

Bất động sản Nhà Bè “nóng” nhờ vị trí chiến lược kề cận trung tâm TPHCM
Bất động sản Nhà Bè “nóng” nhờ vị trí chiến lược kề cận trung tâm TPHCM
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Bất động sản Nhà Bè “nóng” nhờ vị trí chiến lược kề cận trung tâm TPHCM

20-04-2018 09:35:23 AM - 471

LLGroup – Dự án Orchid Park nằm tại trung tâm hành chính huyện Nhà Bè, kề cận khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cách trung tâm thành phố chưa đến 20 phút di chuyển hiện đang là tâm điểm của thị trường bất động sản Nhà Bè nói riêng và khu Nam nói chung.

Nhà Bè gần trung tâm tp.Hồ Chí Minh, với hệ thống giao thông đi lại thuận tiện. Nhà Bè đang thu hút được đông đảo nguồn đầu tư và xây dựng Bất Động Sản.
Huyện Nhà Bè có hai hướng chính để về đến trung tâm thành phố, một là theo hướng Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu thọ về quận 7, hai là theo hướng Huỳnh Tân Phát về trung tâm, Nhà Bè có hạ tầng giao thông hiện đại rất thuận tiện cho việc đi lại của người dân sống ở nơi đây.

Với lợi thế gần trung tâm thành phố và giáp với quận 7, vì thế Nhà Bè được hưởng lợi khá nhiều từ các dự án về cơ sở hạ tầng mang lại. Ngoài ra còn được xây dựng cơ sở hạ tầng các trục đường kết nối với các quận như trục đường Bắc – Nam nối Nhà bè – quận 7, quận 4 và đường Nguyễn Lương Bằng nối Phú Mỹ Hưng với Nhà Bè.

Với cơ sở hạ tầng thuận tiện Nhà Bè hàng có loạt dự án lớn nhỏ bất động sản nổi lên được xây dựng tại đây. Thị trường bất động sản nhà bè đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển đi lên, trong thực trạng nguồn cung không đáp ứng nhu cầu của khách hàng về nhu cầu mua căn hộ quận 7 và nhà bè.

Theo dự kiến của các nhà bất động sản thì tại Nhà Bè sẽ có nhiều dự án được mọc lên như nấm và tâm điểm là dọc theo tuyến đường Nguyễn Lương Bằng kéo dài, giáp với các trung tâm thương mại – tài chính của Phú Mỹ Hưng.

Nhà Bè có hàng loạt dự án đến từ nhiều nhà đầu tư đình đám. Nổi bật với khu đô thị Phú Xuân – Cotec với diện tích gần 26ha. Thời gian gần đây, tâm điểm của thị trường đang tập trung vào một dự án căn hộ thuộc khu đô thị này – dự án căn hộ Orchid Park.

Dự án căn hộ Orchid Park thuộc khu đô thị Phú Xuân – Cotec, kề cận đường 15B Nguyễn Lương Bằng, ngay trung tâm hành chính Nhà Bè. Từ dự án, dễ dàng tới Phú Mỹ Hưng quận 7, quận 4,… nhanh chóng thông qua đường 15B – Nguyễn Lương Bằng nối dài (lộ giới 40m) và trục đường Huỳnh Tấn Phát từ 10 – 20 phút.

Dự án tọa lạc  ngay vị trí trung tâm hành chính nên thừa hưởng đầy đủ các tiện ích hạ tầng toàn khu như: Công viên cây xanh, Trường học, TT Y Tế, Hệ thống ngân hàng, chợ, trung tâm thương mại, UBND, Bảo hiểm XH, Toà án,…. Chưa kể những tiện nghi được bố trí nội khu dự án vô cùng hiện đại.

Điểm mạnh của dự án so với các căn hộ khác trong khu vực là 100% các căn hộ đều có sân phơi và ban công riêng biệt, các căn hộ đều thiết kế thông thoáng lấy ánh sáng tự nhiên.

Đặc biệt, với mức giá không tưởng chỉ từ 14,5 triệu/m2, lại mang những giá trị gia tằng không ngừng khi hạ tầng được hoàn thiện, dự án Orchid Park Nhà Bè khẳng định đây chính là nơi đầu tư sinh lời hiệu quả bậc nhất thị trường hiện nay.

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường