Các dự án giao thông của TPHCM đang là tâm điểm chú ý của 2019

Các dự án giao thông của TPHCM đang là tâm điểm chú ý của 2019

Các dự án giao thông của TPHCM đang là tâm điểm chú ý của 2019

Các dự án giao thông của TPHCM đang là tâm điểm chú ý của 2019

Các dự án giao thông của TPHCM đang là tâm điểm chú ý của 2019
Các dự án giao thông của TPHCM đang là tâm điểm chú ý của 2019
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Các dự án giao thông của TPHCM đang là tâm điểm chú ý của 2019

10-01-2019 09:28:45 AM - 449

LLGroup – Giao thông và bất động sản luôn là chiếc bình thông nhau, sự phát triển hạ tầng mạnh mẽ sẽ kéo theo cơ hội cho thị trường bất động sản. 

Nhiều tuyến đường, dự án hạ tầng trọng điểm của thành phố được hoàn thành cuối năm 2018 và năm 2019 mang lại tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản.

Đẩy nhanh tiến độ các dự án để khép kín Vành đai 2

Theo quy hoạch phát triển giao thông TP.HCM đến năm 2020, đường Vành đai 2 có chiều dài gần 70km, đi qua các quận 2, 7, 8, 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức và 2 huyện Hóc Môn, Bình Chánh. Tuy nhiên, sau nhiều năm triển khai, đến nay Thành phố mới hoàn thành được gần 55km, do vậy UBND TP.HCM đã yêu cầu các sở, ngành liên quan thực hiện nhanh các dự án kết nối đồng bộ các đoạn còn lại của đường vành đai 2.

Cụ thể, đoạn 1 (từ cầu Phú Hữu đến xa lộ Hà Nội, bao gồm nút giao thông Bình Thái) có chiều dài 3,82km; đoạn 2 (từ nút giao thông Bình Thái đến đường Phạm Văn Đồng) có chiều dài 1,99km; đoạn 3 (từ đường Phạm Văn Đồng đến nút giao thông Gò Dưa) có chiều dài 2,75km; và đoạn 4 (từ nút giao thông An Lập đến đường Nguyễn Văn Linh) có chiều dài 2,75km.

Đây có thể nói là tuyến đường trọng điểm của TP trong năm tới, khi giao thông hoàn thiện, việc di chuyển của người dân sẽ dễ dàng hơn, nối liền quãng đường từ khu Nam qua khu Đông, phía Bắc và phía Tây TP.HCM.

Hoàn thiện nút giao thông Mỹ Thủy

Một công trình được mong đợi trong năm 2019 là nút giao Mỹ Thủy.Đây là điểm giao của hai trục đường chính của TP.HCM, trong đó có trục đường Đồng Văn Cống - Nguyễn Thị Định ra vào cảng Cát Lái với lượng xe vận chuyển hàng hóa lên tới hơn 20.000 lượt mỗi ngày.

Công trình nút giao Mỹ Thủy giai đoạn 1 gồm: Cầu Kỳ Hà 3, hầm chui, cầu vượt, nhánh bờ hữu-tả rạch Mỹ Thủy. Tổng mức đầu tư giai đoạn này là 838 tỉ đồng. Dự án giai đoạn 2 bao gồm xây cầu vượt thứ hai dài 316m trên đường Vành đai 2 với bốn làn xe. Xây cầu vượt rẽ trái từ Cát Lái đi cầu Phú Mỹ dài 725m với hai làn xe. Xây cầu Kỳ Hà 4 dài 75m trên nhánh rẽ phải từ cầu Phú Mỹ về Cát Lái với bốn làn xe.

Cầu vượt nút giao thông Mỹ Thủy, quận 2, TP.HCM - Công trình có mức đầu tư xây dựng hơn 200 tỷ đồng này là hạng mục giai đoạn 1 của dự án xây dựng nút giao Mỹ Thủy.
“Giai đoạn 2 có tổng vốn đầu tư 1.150 tỉ đồng được dự kiến triển khai vào đầu năm 2019 để hoàn thiện khép kín Vành đai 2 của TP chúng ta. Nămnay, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện nút giao trọng điểm này” - ông Vũ Xuân Nguyên, Trưởng phòng Quản lý xây dựng, Sở GTVT TP cho biết.

Tag: thong tin quy hoachthong tin quy hoach tphcm

 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường