Căn hộ khu Nam tăng giá, nóng theo hạ tầng

Căn hộ khu Nam tăng giá, nóng theo hạ tầng

Căn hộ khu Nam tăng giá, nóng theo hạ tầng

Căn hộ khu Nam tăng giá, nóng theo hạ tầng

Căn hộ khu Nam tăng giá, nóng theo hạ tầng
Căn hộ khu Nam tăng giá, nóng theo hạ tầng
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem thông tin căn hộ Eaton Park tại đây: can ho eaton park

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Căn hộ khu Nam tăng giá, nóng theo hạ tầng

09-11-2018 09:48:35 AM - 367

Thị trường bất động sản khu Nam đang trở nên nóng sốt nhờ hạ tầng phát triển nhanh chóng, hệ thống tiện ích đẳng cấp và sự khan hiếm quỹ đất. Đây cũng là thời điểm hứa hẹn thu hút dòng vốn đầu tư đón đầu cơ hội tăng giá.

Hạ tầng tỉ đô

Với “hạt nhân” là khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã phát triển hoàn chỉnh và là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của cả nước, thời gian vừa qua khu Nam luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Hiện xung quanh Phú Mỹ Hưng đang mọc lên ngày càng nhiều dự án “tỉ đô” được quy hoạch và đầu tư bài bản biến nơi đây trở thành vùng đất vàng, giá trị tăng cao.

Không dừng lại ở đó, việc mới đây chính quyền TP.HCM thông qua gói đầu tư 5 tỉ USD xây dựng hệ thống hạ tầng được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo ra xung lực đưa khu Nam bứt phá nhanh hơn nữa. Có thể kể đến hàng loạt dự án nổi bật như xây nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, nâng cấp đường Huỳnh Tấn Phát, nâng cấp đường Đào Trí kết hợp xây dựng công viên dọc bờ sông Sài Gòn, cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Phước Khánh, cầu Cần Giờ, tuyến metro số 4, tuyến Monorail số 2 hay tuyến xe buýt nhanh BRT số 5...

Một điểm cộng khác của bất động sản khu Nam là hệ thống tiện ích cao cấp và đa dạng đã phát triển hoàn chỉnh, đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân sành điệu.

Với “hạt nhân” Phú Mỹ Hưng, thời gian qua khu Nam đã xuất hiện đầy đủ chuỗi dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế như các trung tâm thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Saigon Paragon, Lotte Mart, Bệnhv iện FV, Viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế, sân tập golf Phú Mỹ Hưng, Đại học RMIT và các trường quốc tế Canada, Anh, Mỹ, Úc, Hàn Quốc…, Trung tâm Hội chợ Triển Lãm Sài Gòn (SECC), Khu vui chơi giáo dục và hướng nghiệp Vietopia…

Một tiềm năng lớn nữa của khu Nam chính là việc thành phố đang có chiến lược tiếp tục xây dựng thêm các trung tâm thương mại, bệnh viện, viện nghiên cứu, trường học… tại đây theo hướng hình thành thành phố đa trung tâm. Hiện nay, chương trình giải tỏa nhà lấn chiếm kênh rạch và mở thêm hướng kết nối từ khu vực này vào trung tâm đang được thực hiện, mở ra một cơ hội đầu tư bất động sản vô cùng hấp dẫn. 

Khan hiếm dự án tốt

Hội tụ nhiều yếu tố tạo động lực hấp dẫn nhưng hiện nay khu Nam không còn nhiều quỹ đất để phát triển dự án mới. Tuy nhiên vì thế mà thị trường căn hộ cũng trở nên sôi động bởi các thông tin hạ tầng giao thông sắp được triển khai cũng như việc quỹ đất eo hẹp. 

Được biệt, một trong những dự án có pháp lý và thanh khoản tốt trên thị trường căn hộ khu Nam hiện nay là Orchid Park của chủ đầu tư Hiệp Nguyên. 

Chính thức ra mắt thị trường từ những ngày đầu năm 2018, căn hộ Orchid Park đến nay đã nhận được đông đảo sự quan tâm và trở thành lựa chọn an cư, đầu tư của nhiều khách hàng. Vì thế, vào ngày 11/11/2018 sắp tới, đơn vị chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Hiệp Nguyên kết hợp cùng L&L Group sẽ tổ chức Lễ tri ân khách hàng căn hộ Orchid Park với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Sự kiện lần này cũng là cơ hội cuối cùng mà Ban tổ chức dành 15 suất ưu đãi thanh toán khi khách hàng chọn mua căn hộ Orchid Park. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 380 triệu đồng (30%) đến khi nhận nhà, còn lại Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay lên đến 70% và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất nhằm tối đa hóa lợi ích tài chính cho Quý khách.

Hiện tại, dự án Orchid Park đã thi công đến tầng 16 và ngày càng nỗ lực đẩy nhanh tiến độ để nhanh chóng chào đón cộng đồng dân cư tương lai vào sinh sống. 

Xem chi tiết tại: http://orchidpark.vn/can-ho-khu-nam-tang-gia-nong-theo-ha-tang/

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường