Căn hộ Orchid Park - Vị trí đón đầu tương lai

Căn hộ Orchid Park - Vị trí đón đầu tương lai

Căn hộ Orchid Park - Vị trí đón đầu tương lai

Căn hộ Orchid Park - Vị trí đón đầu tương lai

Căn hộ Orchid Park - Vị trí đón đầu tương lai
Căn hộ Orchid Park - Vị trí đón đầu tương lai
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Căn hộ Orchid Park - Vị trí đón đầu tương lai

22-12-2017 02:46:39 PM - 621

LLGroup – Dự án căn hộ Orchid Park nằm bên cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng và liền kề đường Nguyễn Lương Bằng kéo dài giúp kết nối nhanh chóng đến quận 7 và trung tâm quận 1 một cách dễ dàng. 

Căn hộ Orchid Park sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay trung tâm hành chính huyện Nhà Bè, đáp ứng những nhu cầu giải quyết việc riêng cho cư dân. 

Ngay bên cạnh dự án Orchid Park Nhà Bè là khu đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch có chất lượng cao, tạo ra một mô hình đô thị hướng đến cuộc sống văn minh, có hệ thống dịch vụ hạ tầng và kỹ năng quản lý đô thị hiện đại.

Ngoài những mảng xanh trong lành phủ khắp các con đường tại quận 7, Phú Mỹ Hưng còn là trung tâm của nhiều trường đại học lớn, các khu công nghiệp, công ty nước ngoài và nơi đây cũng tập trung đông đúc số lượng người nước ngoài với trình độ và mức sống cao. Tại đây, yếu tố “xanh” được bao bọc bởi cơ sở hạ tầng đã đầu tư chỉnh chu, khang trang và hiện đại. Hiếm có nơi nào ở giữa lòng thành phố phồn hoa như Sài Gòn lại sở hữu một không gian sống thiên nhiên tràn đầy sức sống như thế.

Từ Orchid Park Nhà Bè, khách hàng có thể đi học, đi làm tại quận 7, quận 4 hoặc trung tâm thành phố một cách thuận lợi qua những con đường lớn đang được mở rộng, nâng cấp như đường Huỳnh Tấn Phát hay Nguyễn Lương Bằng. Cư dân tương lai của căn hộ Orchid Park chắc chắn sẽ được tận hưởng không gian sống thoáng đãng, mát mẻ, nhiều cây xanh cũng như thừa hưởng các hạ tầng, dịch vụ hiện đại và đạt chuẩn quốc tế từ khu đô thị qui mô Phú Mỹ Hưng kế bên. 

Về mặt địa lý, khu Nam Sài Gòn – nơi chung cư Orchid Park tọa lạc đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển đô thị của TP.HCM. Để tháo gỡ những khó khăn trong việc kết nối vùng trước đây, một loạt các công trình hạ tầng đang được triển khai nhằm giải tỏa nạn tắc nghẽn như: nút giao thông hầm chui và cầu vượt tại điểm giao nhau của đường Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh, dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2017. Cùng với đó là mở rộng 3 trục đường chính gồm: Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương và Huỳnh Tấn Phát; xây 6 cây cầu kết nối Nam Sài Gòn với các khu vực lân cận; xây dựng hệ thống giao thông công cộng với các tuyến metro số 4 và monorail số 2 kết nối khu Nam với khu Đông và trung tâm TP.HCM.

Bên cạnh đó, tọa lạc ngay sát khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chất lượng cuộc sống của cư dân Orchid Park sẽ ngày một gia tăng. Bởi nơi đây sở hữu môi trường sống tự nhiên được đầu tư bài bản, hệ thống giáo dục định hướng nhân văn, khả năng sinh lợi về mặt kinh tế… vốn được các chuyên gia nhận định là nơi đáng sống nhất TP.HCM.

Khách hàng khi lựa chọn dự án Orchid Park là đã lựa chọn đầu tư cho tương lai của con em mình: từ hệ thống giáo dục mầm non đến trung học phổ thông được phát triển toàn diện, quy mô hiện đại với sự hiện diện của nhiều trường quốc tế như Nam Sài Gòn, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Bắc, Canada… và xung quanh là các trường đào tạo nâng cao như Đại học RMIT, Cao đẳng Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp, Trường Đinh Thiện Lý (Lawrence S.Ting School) với phương pháp giáo dục toàn diện, lấy học sinh làm trung tâm, coi trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức,… 

Với những tiềm năng gia tăng giá trị nhanh chóng này, Orchid Park sẽ là một dự án tạo sức hút trên thị trường căn hộ giá rẻ với pháp lý đầy đủ và phương thức thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư COTEC. 

Xem thêm thông tin dự án tại: http://orchidpark.vn

Lê Vi 


 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường