Chất lượng và giá cả quyết định lượng mua căn hộ chung cư

Chất lượng và giá cả quyết định lượng mua căn hộ chung cư

Chất lượng và giá cả quyết định lượng mua căn hộ chung cư

Chất lượng và giá cả quyết định lượng mua căn hộ chung cư

Chất lượng và giá cả quyết định lượng mua căn hộ chung cư
Chất lượng và giá cả quyết định lượng mua căn hộ chung cư
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Chất lượng và giá cả quyết định lượng mua căn hộ chung cư

21-06-2017 02:41:49 PM - 483

LLGroup – Với số lượng dự án ngày càng gia tăng, cuộc đua căn hộ bình dân giờ đây không đơn thuần nằm ở phương thức thanh toán linh hoạt mà đòi hỏi nâng cao chất lượng của sản phẩm. Với mức thu nhập ngày một tăng lên thì giới lao động trẻ ở TP.HCM đã đặt nhiều kỳ vọng vào chất lượng căn hộ mình sở hữu.

Chất lượng và giá cả quyết định lượng mua căn hộ chung cư

1. Qua thời căn hộ giá rẻ chất lượng thấp

Thị trường căn hộ giá rẻ có dấu hiệu bùng phát từ 4 năm trước khi các dự án có giá dưới 800 triệu đồng tại khu vực ngoại thành TP.HCM, liên tục trong tình trạng cháy hàng. Ước tính chỉ khoảng 20% nhu cầu trong phân khúc này được đáp ứng.

Tuy nhiên, hai năm trở lại đây, xu thế của khách hàng khi mua nhà - đặc biệt là phân khúc của khách hàng tri thức trẻ, thu nhập ổn định thay đổi theo chiều hướng tập trung vào chất lượng cuộc sống. Những yêu cầu khá cao về môi trường, cảnh quan sống cũng như các đỏi hỏi về tiện ích, dịch vụ phụ trợ… đã trở thành lý do quan trọng góp phần trong việc quyết định chọn lựa căn hộ của khách hàng.

Cạnh tranh càng lớn buộc các doanh nghiệp phải cân đối để tồn tại và phát triển. Nếu một sản phẩm giá rẻ nhưng tiện ích và một số điều kiện về không gian sống không hấp dẫn thì khách hàng sẵn sàng chi thêm tiền để mua căn nhà khác thoả mãn yêu cầu hơn.

Việc nhiều doanh nghiệp lớn vào cuộc giành thị phần căn hộ giá bình dân khiến thị trường cạnh tranh khốc liệt. Đây là thời điểm bứt phá mạnh của những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính, có quỹ đất từ trước và sẵn sàng bung hàng loạt dự án trên dưới một tỷ đồng.

2. Đến thời căn hộ giá trung bình có chất lượng cao

Các căn hộ mức giá tầm trung phần lớn nằm xa trung tâm thành phố, thuộc các quận 12, Nhà Bè, Bình Tân… phía Tây Bắc TP.HCM. Kể cả khi các ông lớn tham gia phân khúc này thì vấn đề dịch chuyển vị trí cũng khó có khả năng biến chuyển. Bởi quỹ đất gần trung tâm hiện không còn nhiều, giá cao nên khó giúp chủ đầu tư căn hộ tầm trung thu hồi vốn.

Khu vực Tây Bắc tập trung các dự án hiếm hoi tại TP.HCM khắc phục được nhược điểm xa trung tâm mà hầu hết các dự án căn hộ giá tầm trung đang gặp phải: di chuyển vào trung tâm thành phố tiện lợi và nhanh chóng hơn nhờ các cơ sở hạ tầng, đường sá, giao thông đang dần hoàn thiện.

Nếu bài toán về vị trí đã được chủ đầu tư hóa giải thì chất lượng căn hộ cũng được tính đến một cách cẩn thận. Các dự án tầm trung ở đây có nội khu dự án tích hợp nhiều tiện ích cao cấp như tầng hầm để xe rộng rãi, siêu thị, nhà thuốc, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, phòng đọc sách của khu cộng đồng, phòng gym, hồ bơi…

Ngoài ra, tất cả tiện ích còn phải đảm bảo cho cư dân của dự án có một cuộc sống tiện nghi giữa thiên nhiên bởi mật độ cây xanh cao, không gian thoáng mát.

Với việc tích hợp những yếu tố vừa chất lượng, vừa có giá phù hợp sẽ giúp các dự án có lợi thế lớn để thu hút khách hàng so với các dự án cùng phân khúc. Đồng thời việc về đích sớm trong tiến độ xây dựng dự án sẽ gia cố được niềm tin cho người mua, kích thích lượng giao dịch diễn ra sôi động và phát triển thị trường căn hộ.

Lê Vi
LLGroup – Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường