Cơ sở hạ tầng kết nối giao thông làm gia tăng giá trị BĐS

Cơ sở hạ tầng kết nối giao thông làm gia tăng giá trị BĐS

Cơ sở hạ tầng kết nối giao thông làm gia tăng giá trị BĐS

Cơ sở hạ tầng kết nối giao thông làm gia tăng giá trị BĐS

Cơ sở hạ tầng kết nối giao thông làm gia tăng giá trị BĐS
Cơ sở hạ tầng kết nối giao thông làm gia tăng giá trị BĐS
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Cơ sở hạ tầng kết nối giao thông làm gia tăng giá trị BĐS

09-06-2017 10:03:53 PM - 692

LLGroup – Theo bà Dương Thùy Dung, Giám đốc Nghiên cứu thị trường CBRE nhận định, trong thời gian tới, các dự án quy mô lớn sẽ mở bán tại nhiều khu vực trong thành phố đi đôi với phát triển dự án hạ tầng cải thiện kết nối với khu trung tâm thì giá bán BĐS kỳ vọng sẽ còn tăng.

Cơ sở hạ tầng kết nối giao thông làm gia tăng giá trị BĐS

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP. HCM (HoREA), thị trường BĐS TP. HCM được hưởng lợi nhờ thời gian qua thành phố đã tập trung phát triển hệ thống hạ tầng đồng bộ. Trước hết phải kể đến hệ thống cầu, đường giao thông đô thị, các tuyến Metro, đường cao tốc, chỉnh trang các kênh rạch Nhiêu Lộc - Thị Nghè, kênh Tân Hóa - Lò Gốm, quy hoạch các khu đô thị vệ tinh Nam Sài Gòn, Tây Bắc, Thủ Thiêm…

Thực tế, hệ thống hạ tầng, giao thông thuận lợi đã giúp giá trị BĐS gia tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba giá trị so với thời điểm những tuyến đường chưa kết nối, các cây cầu chưa được bắc qua sông.

Số liệu thống kê của Công ty CBRE Việt Nam cho thấy, chỉ tính riêng trong quý I/2017, thị trường đón nhận thêm 5.083 căn từ 21 dự án, trong đó phân khúc trung cấp chiếm 52% tổng số căn hộ chào bán mới. Lần đầu tiên khu Tây vượt lên dẫn đầu về số lượng căn hộ chào bán với 1.821 căn, chiếm 36%.

Giám đốc một doanh nghiệp địa ốc cho biết, trước kia khu vực phía Tây TP. HCM dường như chưa có tên trên bản đồ BĐS thành phố do xa trung tâm và đi lại không thuận tiện, thì hiện nay đã trở thành vùng đất mới thu hút không chỉ người có nhu cầu an cư mà cả giới đầu tư. Điều này là do, hầu hết những công trình hạ tầng đều đã hoàn thiện, điển hình như đại lộ Võ Văn Kiệt nối từ các quận phía Tây sang Đông hay đường Kinh Dương Vương vừa hoàn thành đề án nâng cấp.

Về mặt kết nối liên vùng, cao tốc TP. HCM - Trung Lương cũng giúp rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển giữa TP. HCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao những dự án xung quanh khu vực này hấp dẫn khách hàng và đạt được lượng người mua ấn tượng.

Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc Nghiên cứu thị trường CBRE nhận định, trong thời gian tới, cùng với các dự án quy mô lớn sẽ mở bán tại nhiều khu vực trong thành phố đi đôi với các dự án phát triển hạ tầng cải thiện kết nối với khu trung tâm, giá bán BĐS kỳ vọng sẽ còn tăng.

Không riêng gì khu vực phía Tây, phía Nam hay phía Đông TP. HCM cũng “ăn theo” sự phát triển của cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông thuận tiện làm gia tăng giá trị đầu tư nhanh chóng. Phó tổng giám đốc một công ty BĐS vừa có dự án căn hộ chung cư triển khai tại P. Phước Long A, quận 9 cho biết, với hàng loạt hệ thống giao thông, các công trình tiện ích hiện đại đã và đang được triển khai, khu Đông thành phố tạo nên lực hút mạnh với giới đầu tư BĐS bởi giá trị không ngừng gia tăng của sản phẩm.

Tính kết nối nhanh chóng đến trung tâm cũng như các khu vực lân cận thông qua hệ thống giao thông hoàn thiện như cầu Sài Gòn 2, xa lộ Hà Nội, đại lộ Phạm Văn Đồng, tuyến đường vành đai trong đã khiến các dự án tọa lạc tại khu Đông trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Ngoài ra, chuyên gia cũng nhấn mạnh, các dự án phát triển hạ tầng giao thông đô thị như đường Vành đai 2, đường nối đại lộ Võ Văn Kiệt với đường cao tốc Sài Gòn Trung Lương, cầu Thủ Thiêm 2, 4, cầu Kênh Tẻ 2, các nút giao thông, tuyến metro, đặc biệt là dự án đại lộ ven sông Sài Gòn… sẽ tạo điều kiện thúc đẩy thị trường BĐS TP. HCM phát triển mạnh trong 10 năm tới.

Có thể thấy rằng, cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông làm gia tăng giá trị BĐS nhưng theo ý kiến của các chuyên gia, ở chiều ngược lại, thị trường BĐS đã có đóng góp rất lớn vào sự phát triển của thành phố, giải quyết một phần nhu cầu nhà ở đa dạng của người dân và góp phần tạo nên diện mạo đô thị mới cho đất nước.

Lê Vi
LLGroup – Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường