Cư dân dự án The Avila 2 hứng khởi khi Thành phố mở tuyến “buýt” đường thủy trên sông Sài Gòn

Cư dân dự án The Avila 2 hứng khởi khi Thành phố mở tuyến “buýt” đường thủy trên sông Sài Gòn

Cư dân dự án The Avila 2 hứng khởi khi Thành phố mở tuyến “buýt” đường thủy trên sông Sài Gòn

Cư dân dự án The Avila 2 hứng khởi khi Thành phố mở tuyến “buýt” đường thủy trên sông Sài Gòn

Cư dân dự án The Avila 2 hứng khởi khi Thành phố mở tuyến “buýt” đường thủy trên sông Sài Gòn
Cư dân dự án The Avila 2 hứng khởi khi Thành phố mở tuyến “buýt” đường thủy trên sông Sài Gòn
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Cư dân dự án The Avila 2 hứng khởi khi Thành phố mở tuyến “buýt” đường thủy trên sông Sài Gòn

14-10-2017 09:39:25 AM - 662

LLGroup – Việc khai thác hiệu quả vận tải hành khách công cộng bằng đường thủy sẽ giảm áp lực cho giao thông bộ, trong đó có khu vực Quận 8 – nơi dự án The Avila 2 tọa lạc. Đây sẽ là tin vui cho những cư dân tương lai của căn hộ The Avila 2 bởi tính kết nối và thuận tiện mà hình thức giao thông này đem lại. 

2 tuyến vận tải hành khách công cộng đường thủy nội địa hoạt động trên sông Sài Gòn, TP.HCM được xem là giải pháp được Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP triển khai nhằm giảm áp lực cho giao thông đường bộ và tạo bước đột phá trong việc khai thác giao thông thủy.

Theo Phòng Quản lý Vận tải thủy - Sở GTVT TP.HCM, 2 tuyến “buýt” sẽ hoạt động trên sông Sài Gòn, trong đó 1 tuyến đi theo lộ trình từ bến Bạch Đằng (quận 1) đến Linh Đông (quận Thủ Đức), với 7 trạm dừng thuộc địa bàn các quận 1, 2, Bình Thạnh và Thủ Đức. Tuyến còn lại chạy theo lộ trình từ bến Bạch Đằng đến Lò Gốm (quận 8), chiều dài 10,3 km từ sông Sài Gòn qua kênh Bến Nghé, Tàu Hủ (thuộc địa bàn các quận 1, 4, 5, 6 và 8).

Phòng Quản lý Vận tải thủy cho biết giá vé dự kiến 15.000 đồng/người/lượt. Các tuyến vận tải đường thủy nội địa này được khai thác trên những tàu hiện đại và an toàn, do một doanh nghiệp tư nhân đầu tư theo hình thức đối tác công - tư (hợp đồng BOO).

“Các đơn vị sẽ bàn giao mặt bằng sơ bộ cho nhà đầu tư triển khai xây dựng bến bãi, đóng tàu... Thuận lợi của 2 tuyến này là luồng tuyến ổn định, bến bãi cũng đã có kế hoạch tạo khả năng tiếp cận, kết nối tốt với giao thông bộ nên người đi đón xe buýt tới để mua vé đi tàu bằng đường sông” – lãnh đạo Phòng Quản lý Vận tải thủy nhận định.

Theo đánh giá, việc đưa 2 tuyến vận tải vào hoạt động không chỉ đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân, hiệu quả trong việc phát triển vận tải hành khách đường thủy nội địa mà còn hỗ trợ hệ thống giao thông bộ, hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông tại TP.HCM nói chung và khu vực Quận 8 – nơi dự án The Avila 2 tọa lạc nói riêng. 

Dự án căn hộ The Avila 2 có vị trí vô cùng đắc địa với tứ cận như sau: phía Bắc giáp đường quy hoạch, đường số 3; Phía Đông giáp khu đất công ty Viễn Đông, công ty Bảo Châu và trường mầm non; Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu; Phía Tây giáp đường quy hoạch, đường số 2.

Ngày nay, trước sự phát triển và mở rộng thành phố, Quận 8 được đánh giá là một trong những đầu mối giao thông huyết mạch với nhiều lợi thế như: kết nối trực tiếp với các quận trung tâm như quận 1, quận 5, quận 10, quận 4… là mắc xích gắn kết khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng với trung tâm thành phố; là nút giao thông quan trọng từ các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ đến thành phố Hồ Chí Minh. Trên cơ sở đó, Chính phủ và Nhà Nước đã đẩy mạnh đầu tự xây dựng kết cấu hạ tầng hiện đại, chỉnh trang đô thị và quy hoạch để quận 8 có thể phát huy tối đa tiềm lực phát triển kinh tế, chính trị và xã hội. Điều này là một tín hiệu vui đối với khách hàng dự định an cư và đầu tư tại căn hộ The Avila 2. 

Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, đầu tư hay cho thuê, dự án The Avila 2 tích hợp hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp với hồ bơi hiện đại, trung tâm thương mại, shophouse, công viên nội khu, nhà trẻ, phòng gym, khu sinh hoạt cộng đồng,… phục vụ cuộc sống hằng ngày của cư dân. 

Ngoài ra, từ căn hộ The Avila 2, khách hàng có thể tìm thấy những tiện ích ngoại khu của quận 8 và các quận lân cận chỉ trong khoảng tối đa 15 phút. Hơn nữa, căn hộ The Avila 2 được bố trí hợp lý, hiện đại và thông thoáng, hướng đến đối tượng khách hàng năng động, đặc biệt là các gia đình trẻ. 

 

 

Thực tế trong thời gian qua, chính sách phát triển hạ tầng giao thông, đô thị của TP Hồ Chí Minh có xu hướng dồn mạnh vào khu Nam Sài Gòn. Tại khu Tây Nam Sài Gòn, cuộc cạnh tranh phát triển dự án thuộc phân khúc trung cấp đang trở nên nóng bỏng. Lý do nhà đầu tư đổ bộ khu vực này là do giờ đây, hạ tầng giao thông đã và đang dần hoàn thiện như là một điểm cộng giá trị, thu hút người dân tới xem và mua nhà.

xem thêm thông tin dự án The Avila 2 tại đây: www.theavila2.vn

Lê Vi 

 

 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường