Đất nền Củ Chi chuyển biến tích cực nhờ cơ sở hạ tầng

Đất nền Củ Chi chuyển biến tích cực nhờ cơ sở hạ tầng

Đất nền Củ Chi chuyển biến tích cực nhờ cơ sở hạ tầng

Đất nền Củ Chi chuyển biến tích cực nhờ cơ sở hạ tầng

Đất nền Củ Chi chuyển biến tích cực nhờ cơ sở hạ tầng
Đất nền Củ Chi chuyển biến tích cực nhờ cơ sở hạ tầng
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Đất nền Củ Chi chuyển biến tích cực nhờ cơ sở hạ tầng

17-04-2019 09:50:27 AM - 793

LLGroup - Các chuyên gia bất động sản nhận định: Khu vực Tây Bắc TP.HCM, cụ thể là đất nền Củ Chi, đang hút các nhà đầu tư nhờ vào sự chuyển biến tích cực về mặt cơ sở hạ tầng.

Nhờ quỹ đất sạch còn dồi dào, chất lượng hạ tầng giao thông ngày càng cải thiện, vùng đất này có tiềm năng cất cánh để trở thành những khu đô thị vệ tinh mới của thành phố trong thời gian tới.

Một chuyên gia kinh tế cũng nhận định, thị trường bất động sản TP.HCM hiện có xu thế hướng ra vùng ven rất rõ nét, do quỹ đất ở khu vực trung tâm không còn nhiều. Ngoài ra, thành phố đã đưa ra chính sách siết chặt cấp phép xây dựng dự án bất động sản ở khu trung tâm để đẩy mạnh chương trình giãn dân, nên các doanh nghiệp sẽ phải dịch chuyển ra ngoại ô để phát triển dự án.

Nhiều dự án ở khu vực này sở hữu pháp lý minh bạch, rõ ràng và giá cả hiện đang ở mức độ phải chăng, có tiềm năng sinh lời cao.

Vị chuyên gia này cũng cho rằng quy mô thị trường bất động sản TP.HCM hiện nay đã vượt ra khỏi ranh giới hành chính của thành phố và đã có tính lan tỏa tại các tỉnh giáp ranh như Bình Dương, Long An, Đồng Nai... Vì vậy, không khó hiểu khi phân khúc đất nền khu vực ngoại thành diễn biến sôi động từ đầu năm đến nay, ngược lại với sự chững lại của phân khúc căn hộ.

Được biết, đất vùng ven trung tâm TP.HCM như quận 9, Thủ Đức, Nhà Bè vốn từng rất nhộn nhịp thì nay khá yên ắng. Các nhà đầu tư quay mục tiêu về hướng Tây Bắc TP.HCM, khu vực Củ Chi, Hóc Môn. Đặc biệt, Củ Chi có quá nhiều thuận lợi để thị trường bất động sản nơi đây có tính thanh khoản cao hơn các khu vực khác.

Trong đó, khu dân cư cao cấp The Residence 2 mặt tiền đường Võ Văn Bích Củ Chi hứa hẹn là dự án đáng để các nhà đầu tư lưu tâm lựa chọn, có thể đầu tư sinh lời hoặc có thể an cư lạc nghiệp.

The Residence 2 dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố, cách sân bay Tân Sơn Nhất 30 phút. Cư dân thuận tiện đến Lotte, Coop Mart và Metro trong thời gian gần 15 phút chạy xe...

Theo quy hoạch, khu vực này cũng sẽ có nhiều tuyến giao thông mới sẽ hoàn thiện thời gian tới. Điển hình như đường Vành đai 3 đi qua xã Bình Mỹ với lộ giới 60 m sắp triển khai, đáp ứng nhu cầu gia tăng dân số, đi lại của khu vực và kết nối với trung tâm TP.HCM.

Điều không thể không nhắc đến khi đầu tư bất động sản đó là về giá trị và vấn đề pháp lý của bất động sản khi quyết định đầu tư đất nền. The Residence 2 là đất thổ cư, đã có quy hoạch 1/500. Điều này giúp người mua an tâm, tránh những rủi ro khi đầu tư.

Bên cạnh đó, giá đất tại khu vực này vẫn còn đang trong biên độ tạo được sức hút. Hiện khu dân cư The Residence 2 có diện tích đa dạng, giá bán hợp lý. Do vậy, sản phẩm khá phù hợp với những khách hàng muốn an cư hoặc ưa thích đầu tư đất nền vùng ven.

Nguồn tại: Đất nền Củ Chi chuyển biến tích cực nhờ cơ sở hạ tầng

Tag: Thông tin dự án The Residence 2

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường