Đất nền Củ Chi vẫn thu hút nhà đầu tư

Đất nền Củ Chi vẫn thu hút nhà đầu tư

Đất nền Củ Chi vẫn thu hút nhà đầu tư

Đất nền Củ Chi vẫn thu hút nhà đầu tư

Đất nền Củ Chi vẫn thu hút nhà đầu tư
Đất nền Củ Chi vẫn thu hút nhà đầu tư
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

Tin tức

Đất nền Củ Chi vẫn thu hút nhà đầu tư

28-11-2018 09:55:42 AM - 160

Thời điểm cuối năm, các nhà đầu tư vẫn liên tục dịch chuyển khu vực đầu tư đất nền từ khu ven Tp.HCM sang các khu lân cận để tìm kiếm lợi nhuận là minh chứng cho sự hấp dẫn của dòng sản phẩm này.

Đất nền vùng ven trung tâm TP.HCM vẫn là kênh đầu tư hút giới địa ốc, nhiều nhà đầu tư xem cuối năm là thời điểm tốt để "xuống tiền". Một báo cáo mới đây của những đơn vị nghiên cứu thị trường, cho thấy nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển dòng tiền đầu tư vào đất nền xa hơn so với khu trung tâm.

Theo ghi nhận ý kiến từ các NĐT có kinh nghiệm, những yếu tố hấp dẫn từ đất nền khiến họ vẫn muốn bỏ tiền vào, thậm chí chấp nhận giá cao hoặc chồng tiền một lúc.

Thứ nhất, lời nhiều: Khách quan mà nói, đất nền vẫn là loại hình đầu tư thu tiền chênh cao hơn so với các phân khúc khác trên thị trường BĐS. Và đây là loại hình có tốc độ tăng giá nhanh, nhất là hệ thống giao thông được đầu tư tại khu vực đất tọa lạc.

Thứ hai, dễ bán ra: Đây là phân khúc phù hợp với đa số đối tượng muốn hưởng chênh lệch tốt trong khoảng thời gian ngắn. Hiện nay, đa số khách mua đầu tư đất nền đều thoát hàng trong thời gian từ 1-2 năm. Việc chào bán lại sản phẩm không quá tốn nhiều thời gian và dễ tìm khách mua hơn các phân khúc khác.

Thứ ba, đất nền luôn được xem là "của để dành" của giới đầu tư: Dù thị trường ở giai đoạn nào thì đất nền luôn là phân khúc có nhu cầu lớn và mọi thời điểm. Theo cách phân tích của các NĐT, trong giỏ hàng BĐS, đất nền là sản phẩm để dành bảo toàn giá trị và sinh lợi tốt nhất.

Thứ tư, về bản chất đây là kênh hiện hữu cho những NĐT có xu hướng an toàn: Khi NĐT có tiền nhàn rỗi nhưng chưa đủ sở hữu 1 căn nhà thì họ sẽ có khuynh hướng chuyển sang mua đất với mục tiêu là đầu tư lâu dài. Chính sự linh hoạt của sản phẩm khiến dòng tiền của NĐT ít bị biến động mạnh.

Thứ năm, có khả năng tăng giá cao: Đây cũng là một lí do khiến đất nền nhận được sự ưa chuộng của giới đầu tư. So với phân khúc khác, nhu cầu mua đất nền của người dân vẫn cao hơn, điều này là cái cớ để nhiều NĐT có thể lên giá tùy thuộc vào nhu cầu thị trường.

Theo ghi nhận, việc các NĐT liên tục dịch chuyển khu vực đầu tư đất nền từ khu ven Tp.HCM sang các khu lân cận để tìm kiếm lợi nhuận là minh chứng cho sự hấp dẫn của dòng sản phẩm này. Một trong những dự án đất nền Củ Chi tạo thanh khoản tốt trên thị trường thời gian qua phải kể đến dự án The Residence 1 của chủ đầu tư Kim Tâm Hải.

Vừa qua, thông tin TP.HCM có kế hoạch hạn chế dự án mới đến 2020 sẽ giúp gia tăng giá trị dự án The Residence 1 khi quỹ đất tại TP.HCM ngày càng hạn hẹp. Bên cạnh đó, dự án The Residence 1 còn liền kề các khu công nghiệp xanh, sạch ven đường Võ Văn Bích nên tập trung đông người lao động, tạo nhiều tiềm năng về cho thuê.

Nguồn tại: Đất nền Củ Chi vẫn thu hút nhà đầu tư

Tag: the residence 1 cu chi , du an the residence 1 cu chi


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường