Đất nền ngày càng sốt giá

Đất nền ngày càng sốt giá

Đất nền ngày càng sốt giá

Đất nền ngày càng sốt giá

Đất nền ngày càng sốt giá
Đất nền ngày càng sốt giá
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Tin tức

Đất nền ngày càng sốt giá

15-03-2018 11:40:13 AM - 523

LLGroup – Dòng tiền từ khắp nơi đang đổ ồ ạt về thị trường bất động sản. Đặc biệt là phân khúc đất nền vùng ven và nhà phố riêng lẻ. Với ưu điểm tỉ suất sinh lời cao, quỹ đất không thể sinh sôi thêm khiến nhu cầu mua đất ngày càng tăng cao.

TPHCM trong những năm gần đây tập trung đầu tư quy hoạch, phát triển hạ tầng giao thông mạnh mẽ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân thúc đẩy đất nền tăng cao. Đất nội đô cạn kiệt, vùng ven ngày một phát triển dẫn đến việc ồ ạt dòng tiền đổ về bất động sản vùng ven, đặc biệt phân khúc đất nền. 

Bà Trần Thị Cẩm Tú, Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Eximrs, xác nhận từ trước Tết nguyên đán đến nay, giá đất nền ở các quận vùng ven TP HCM cũng như các tỉnh giáp ranh bắt đầu sốt trở lại, mức tăng trung bình 15%-20%, một số khu tăng tới 25%-30% so với trước. Nhiều dự án đất nền lâu năm trong các khu dân cư ổn định tăng giá rất mạnh khiến những người có ý định đầu tư không trở tay kịp.

Quyết định 60 của UBND TPHCM đưa ra về tách thửa tác động không nhỏ đến thị trường bất động sản. Hơn thế nữa, dòng tiền dịch chuyển từ thị trường chứng khoán, đặc biệt sau đợt tăng giá mạnh từ cuối năm 2017 đến trước Tết nguyên đán khiến nhiều người có lãi lớn. Rất nhiều nhà đầu tư đã rút bớt tiền lãi chứng khoán để đầu tư bất động sản vì biên độ lợi nhuận đất nền cao và an toàn hơn.

Cùng quan điểm trên, một chuyên gia tài chính nhận định giá đất nền tăng mạnh là do dòng tiền dịch chuyển. Dù vậy, đó là dòng tiền tiết kiệm chuyển sang bất động sản. Nhiều người ở tầng lớp trung bình khá không muốn gửi tiền ở ngân hàng vì lãi suất thấp, trong khi các kênh đầu tư khác không mấy hấp dẫn. Do đó, đầu tư vào bất động sản là tất yếu. Còn lý do họ chọn đất nền cũng dễ hiểu vì tỉ suất sinh lời cao rất nhiều so với căn hộ chung cư lại vừa túi tiền của nhiều người. Quan trọng hơn là đất thì không thể "nở" ra thêm nhưng nhu cầu ngày một tăng nên giá đất luôn nhảy vọt.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường