Đất nền Tây Bắc vẫn đang trong tầm ngắm của các chủ đầu tư

Đất nền Tây Bắc vẫn đang trong tầm ngắm của các chủ đầu tư

Đất nền Tây Bắc vẫn đang trong tầm ngắm của các chủ đầu tư

Đất nền Tây Bắc vẫn đang trong tầm ngắm của các chủ đầu tư

Đất nền Tây Bắc vẫn đang trong tầm ngắm của các chủ đầu tư
Đất nền Tây Bắc vẫn đang trong tầm ngắm của các chủ đầu tư
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Đất nền Tây Bắc vẫn đang trong tầm ngắm của các chủ đầu tư

22-08-2017 09:55:40 AM - 567

Đất nền tại các quận, huyện vùng ven TP.HCM thời gian gần đây nguồn cung tăng nhẹ, mức giá được cho là dần trở về với giá trị thực. Riêng một số huyện như Củ Chi, Cần Giờ vẫn cho thấy sức nóng. Trong đó, dự án khu biệt thự sinh thái Lucky Garden nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. 
 

Một thực tế đang diễn ra những tháng đầu năm nay là đất huyện vùng ven như: Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi và quận 12, Tân Phú, thuộc phía Tây TP.HCM đang đua nhau tăng giá, vọt lên gấp 1,5-2 lần so với trước đây. Lý giải về vấn đề trên, có những nguyên nhân sau:

Thứ nhất, giá đất phía Tây xuất phát điểm thấp, còn khá rẻ. So với mặt bằng chung của khu Đông và khu Nam, giá đất phía Tây TP.HCM vẫn còn ở mức khiêm tốn, chi phí đầu tư thấp. Theo nguyên tắc, nước chảy về chỗ trũng nên đất phía Tây TP.HCM được săn lùng nhiều sau những đợt tăng giá mạnh mẽ của khu Đông và khu Nam.

Thứ hai, mật độ dân cư khu Tây đang tăng lên. Mật độ tăng mạnh đồng nghĩa với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, các tiện ích dịch vụ ngày càng xuất hiện rầm rộ ở địa bàn này, hạ tầng cũng cải thiện đáng kể. Đây là cơ sở để khu Tây hình thành nên nhiều cụm dân cư mới, nhu cầu nhà ở và đất ở tăng mạnh mẽ, là đòn bẩy hỗ trợ tăng giá đất.

Riêng huyện Củ Chi và Hóc Môn vẫn nằm trong tầm ngắm của nhà đầu tư đất nền, lý do khu vực này vẫn tạo ra sự hy vọng cho giới đầu tư về viễn cảnh tương lai. Chẳng hạn, siêu dự án đại lộ ven sông New Saigon City tại Củ Chi của Tập đoàn Tuần Châu có nhiều động thái cho thấy sẽ triển khai.

Trả lời thêm, ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu, cho biết đối với dự án tuyến đường ven sông Sài Gòn, Tập đoàn đang thực hiện theo các đề nghị của UBND TP.HCM về việc lập phương án nghiên cứu dự án tổng thể, tác động môi trường và kinh tế địa phương.

Do vậy, ngay trong tháng 5/2017, Tuần Châu đã thuê 5 tập đoàn thiết kế lớn của Mỹ, Anh và Pháp để phối hợp tiến hành lập dự án, như phương án đền bù giải tỏa, điều tra xã hội học, tính khả thi và đặc biệt là cơ cấu nguồn vốn đầu tư. Theo ông Tuyển, các cam kết đã được ký kết bằng văn bản giữa Tập đoàn Tuần Châu và một số đối tác trong và ngoài nước, hiện số vốn đã chuẩn bị gần 4 tỷ USD đủ để triển khai dự án này.

Nằm ngay mặt tiền đường Hà Duy Phiên đang mở rộng thực tế, dự án Lucky Garden của chủ đầu tư Kim Tâm Hải cùng đơn vị phát triển dự án công ty L&L Group mang đến cho khách hàng một diện mạo mới về nơi an cư, nghỉ dưỡng đúng nghĩa: xanh mát, khoa học và đầy đủ tiện nghi. 

Nằm cạnh bên các khu đô thị lớn như Safari VinGroup, Newcity - Tuần Châu, Đô Thị Thông Minh - Tập Đoàn Dimora Mỹ cũng như sát bên mặt tiền đường Vành Đai 3 90km đang xây dựng, dự báo hoàn thiện trong năm 2020, dự án Lucky Garden cung cấp cho cư dân tương lai hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, tiện nghi và hấp dẫn, chủ yếu mang đến cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo, thuận tiện cho quá trình làm việc, nghỉ ngơi, nghiên cứu và học tập, đồng thời tạo được vẻ đẹp cảnh quan của toàn vùng mang màu sắc của vùng du lịch sinh thái.

Trong đó, nổi bật lên là công viên hồ cảnh quan trung tâm với hơn 30.000m2 vuông đất được sử dụng để tạo dựng mảng xanh với công viên hồ cảnh quan trung tâm, công viên nội khu ở và công viên ven sông nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Khu công viên cây xanh tập trung được bố trí ở trung tâm khu đất được kết nối với trục giao thông chính, trong đó bố trí các sân tập thể thao, thảm cỏ, hồ nước góp phần phục vụ nhu cầu thư giãn cho khu ở và tạo mảng xanh cho khu vực.

Xem thêm chi tiết dự án Lucky Garden tại đây : www.duanluckygarden.vn


Lê Vi

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường