Đầu tư vào đâu để vừa an toàn vừa kiếm lợi khi có trong tay 1 tỷ đồng?

Đầu tư vào đâu để vừa an toàn vừa kiếm lợi khi có trong tay 1 tỷ đồng?

Đầu tư vào đâu để vừa an toàn vừa kiếm lợi khi có trong tay 1 tỷ đồng?

Đầu tư vào đâu để vừa an toàn vừa kiếm lợi khi có trong tay 1 tỷ đồng?

Đầu tư vào đâu để vừa an toàn vừa kiếm lợi khi có trong tay 1 tỷ đồng?
Đầu tư vào đâu để vừa an toàn vừa kiếm lợi khi có trong tay 1 tỷ đồng?
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Đầu tư vào đâu để vừa an toàn vừa kiếm lợi khi có trong tay 1 tỷ đồng?

06-06-2017 08:43:49 PM - 735

LLGroup – Với những người dân đang có trong tay tiền mặt dư dả thì các suy nghĩ, đắn đo không biết nên đầu tư vào đâu nhằm sinh lời, biến khoản tiền của mình trở nên “to” hơn là điều dễ hiểu. Hiện nay, rất nhiều lựa chọn có thể đưa ra như là dùng vốn kinh doanh, mua vàng tích trữ, gửi tiết kiệm ngân hàng,… tuy nhiên đầu tư vào BĐS sẽ là một quyết định khôn ngoan.

Đầu tư vào đâu để vừa an toàn vừa kiếm lợi khi có trong tay 1 tỷ đồng?

Thị trường BĐS đang thăng hoa và ổn định

Thực tế, với khả năng tài chính như vậy, trên thị trường có rất nhiều kênh đầu tư để nhà đầu tư lựa chọn. Đó có thể là chứng khoán, vàng, ngoại tệ, gửi tiết kiệm, hay bất động sản,…

Lựa chọn kênh đầu tư vừa đem lại tỷ suất lợi nhuận cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn luôn là bài toán không hề đơn giản với nhiều gia đình có tiền nhàn rỗi. Tuy nhiên, đầu tư vào đâu để sinh lời tốt và an toàn luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.
Trong khi thị trường chứng khoán thiếu ổn định và khó tiếp cận với hầu hết mọi người do đòi hỏi có kiến thức sâu rộng thì vàng và ngoại tệ gần như không còn hấp dẫn bởi các quy định của nhà nước trong việc siết chặt quản lý các kênh này tránh vàng hóa, đô la hóa thị trường.

Bên cạnh đó, trong khoảng 2 năm trở lại đây, lãi suất tiền gửi VNĐ có xu hướng giảm dần, hiện ở mức trung bình khoảng 5-6%, trong khi tốc độ lạm phát tiếp tục tăng, dự kiến ở mức 4-6% năm 2016. Như vậy, người gửi tiền hầu như không có lãi khi gửi tiết kiệm. Một số kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng hay ngoại tệ cũng không mấy sáng sủa.

Vì thế, trong năm qua, BĐS được giới chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư sáng giá và hấp dẫn nhất trong năm. Tuy vậy, để lựa chọn được loại hình BĐS để đầu tư đem lại hiệu quả cả về mặt lợi tức và độ an toàn thì không phải dễ, đặc biệt với những người chỉ có trong tay khoảng từ dưới 1 đến 1.5 tỷ đồng.

Với số tiền đó, nhà đầu tư không thể mua được BĐS cao cấp ở trung tâm Hà Nội hay Sài Gòn để cho thuê, bởi thường căn hộ có giá trung bình từ 3 đến 6 tỷ đồng. Ngoài ra, theo tính toán của giới đầu tư lợi tức cho thuê cũng chỉ từ 4-5% ở Hà Nội và cao hơn đôi chút tại Sài Gòn nên lợi tức sau lạm phát gần như bằng 0.

Nhiều nhà đầu tư hiện nay đang nhắm tới sản phẩm condotel ở một số thành phố biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc với mức cam kết lợi nhuận từ 8 đến 12% trong nhiều năm, khá hấp dẫn so với gửi tiết kiệm. Nhưng theo khuyến cáo của nhiều chuyên gia, đầu tư vào condotel lại chứa đựng khá nhiều yếu tố rủi ro như rủi ro về khả năng thanh toán lãi như cam kết khi dự án đi vào hoạt động tùy thuộc vào tiềm lực tài chính và khả năng kinh doanh của chủ đầu tư, rủi ro pháp lý của dự án hay phí bảo trì và vận hành các sản phẩm này luôn ở mức cao và tăng theo thời gian từ 5-10%/năm, trong khi căn hộ xuống cấp, giá trị giảm dần.

Cho nên, nhiều nhà đầu tư đang đặt sự quan tâm vào những phân khúc nhà ở tầm trung trên dưới 1 tỷ đồng do xu hướng tăng giá đều và bền vững của kênh đầu tư này, tập trung vào những khu vực giá hiện còn rẻ, đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Đầu tư vào đâu để vừa an toàn vừa kiếm lợi khi có trong tay 1 tỷ đồng?

Lựa chọn khôn ngoan khi đầu tư vào BĐS

Những dự án này không chỉ đảm bảo giá cả phù hợp với các gia đình trẻ có trong tay trên dưới 1 tỷ đồng mà còn đáp ứng nhu cầu hiện nay: khu phức hợp đủ các tiện ích hiện đại bao gồm công viên giải trí, hồ bơi, cây xanh, nơi tập thể dục thể thao với khuôn viên rộng rãi, mát mẻ,…

Các chủ dự án cũng hướng đến đại bộ phận người dân với thu nhập trung bình, đảm bảo tính an toàn và giấy tờ đầu tư hợp pháp đồng thời lựa chọn những khu vực gần trung tâm được UBND đầu tư cải tạo về cơ sở hạ tầng. Điển hình như dự án căn hộ Asa Light quận 8 do L&L Group phân phối nằm ở mặt tiền đường Phạm Thế Hiển Q8, TP. HCM. Đây là cơ hội nâng tầm đô thị cho khu vực phía Nam thành phố, khiến cho giá trị BĐS khu vực này cũng vì thế mà “cất cánh”..

Nhiều người dân thời gian qua đã đầu tư vào phân khúc căn hộ giá rẻ này để chứng minh cho tính hấp dẫn của những tiện ích trong vị trí địa lý kết nối, thiết kế thông minh, giá cả hợp lý trong đầu tư có hiệu quả và gia tăng lợi nhuận nhanh chóng.

Lê Vi
LLGroup – Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường